1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (20)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 10/12/2020.

1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 722011 lượt đọc và 4305 bài trả lời
  1. duyhuongr

    duyhuongr Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    2.412
    bác tham khảo RAL nhé tăng trưởng liên tục 16 năm rồi
    ANGUYEN, trabac, ichinoeshanoi1 người khác thích bài này.
  2. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    376.908
    Khó lắm bác ạ. Sau Tết vol mới tăng lên được vì giờ này ai cũng muốn thu tiền về rồi. Năm nào càng gần Tết vol chả càng teo lại. Vol teo dần và cưa chân bàn vài phiên thì mới thấy cái đáy đâu đây.

    Tay to nó phũ lắm, hy vọng gì nó lại lo Tết cho nhỏ lẻ :)
    --- Gộp bài viết, 01/02/2021, Bài cũ: 01/02/2021 ---
    Ko sao. Vậy là bác đang giống với 90% anh em nhỏ lẻ trên F319 thôi. Chuyện bình thường :))
  3. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    3.644
    4 mã này may có fpt.đạt được, hpg tùy, 2 con kia vứt. Bác coi HDC, TID xem sao. Vn 30 nhưng phải có dư địa tăng trưởng và rào cản cạnh tranh lớn.
    ANGUYENchungho thích bài này.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    376.908
    ANGUYEN, anime2048chungho thích bài này.
  5. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    3.644
    Băc Đam rất giỏi, vô cùng biết ơn bác. Tuy vậy trong hòa bình hay trong chiến tranh vẫn phải có 99 ông phơi xác cho một ông lên cắm cờ. Ngưòi thật sự giỏi chuyên môn như bác có lẽ khó tham gia được bộ máy nòng cốt vì nó lộ hết bí mật quốc gia.
  6. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    3.644
    FPT mảng hoạt động của nó cơ bản ít bị ản hưởng dịch bệnh. Mà dịch bện cũng chỉ trong một giai đoạn, nếu nó bị ảnh hưởng một thì mấy ông kia bị mấy lần. FPT, REE là những công ty mà bạn rất khó ăn bằmg lần trong năm nhưng nó có tốc độ tăng lãi kép đáng mơ ước, MWG cũng vậy có điều mình ko thích chính sách esop của nó. HDC, TID là những công ty có giá trị tài sản ròng đã chiết khấu cao hơn nhiều vốn hóa tức bạn đã mua nó rẻ ngay từ khi mua, đất đai thì tăng không biết nghỉ nên nó có dư địa tăng nhiều, có vướng dịch bệnh đóng băng bds thì về lâu dài đất nó vẫn tăng. Mình chỉ đưa ra tham khảo thôi chứ có lùa được ai đó cũng chẳng giải quyết được gì.
    ANGUYEN, chungho, nhang2 người khác thích bài này.
  7. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Đời người mấy lần thử 5 năm ?
  8. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Đã được thích:
    3.644
    Bác có cái gì thật, ngon tư vấn cho mọi người mở mang tầm mắt. Ngay cả lấy vợ vốn nó cũng là sự đánh cược rồi
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    376.908
    Nhà TM hnay vắng hẳn :)

    Chỉ số F319-Index tối nay cũng đang phát đi những tín hiệu tích cực đầu tiên. Kỳ vọng TT sẽ tạo đáy từ nay đến Tết và không thủng 990 !!
    PXe1996, ANGUYEN, magnolia146 người khác thích bài này.
  10. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.544
    Nhớ tháng 3, bác @alexpham263 cũng hoạt náo suốt ::-P
    PXe1996, ANGUYEN, Do_Quyen2 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này