1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 16, 2021.

1148 người đang online, trong đó có 459 thành viên. 12:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,652
    FBV, Ntkn238, tinh tam and 4 others like this.
  2. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 5, 2020
    Likes Received:
    27,982
    Sáng j bận quá nên e ko vào f, chiều vào thì thấy nhiều người vẫn lạc quan lắm, các Pic CL bị chửi sấp mặt nên cũng thấy đáng ngại. Việc Tây bán ròng mạnh và áp lực từ CKTG đang điều chỉnh dễ dẫn đến hiệu ứng bán tháo trong hoảng loạn do sàn đơ lác, đoạn này e thấy nguy hiểm quá. Chúc chị BY và các Chị Em nhà TM 8/3 thật Vui Vẻ, Hạnh Phúc và May Mắn @};-=((
    FBV, Ntkn238, tinh tam and 7 others like this.
  3. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    114,066
    Thì e lại gồng tiếp. Quyết định ở e mà bác. Tinh thần có bâc hỗ trợ rồi
  4. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Bác nhìn xa thêm tí sẽ hiểu tại sao Tây bán ròng, và tại sao bác FBV suốt ngày gào lên mua, mua
    Ntkn238, tinh tam, ANGUYEN and 5 others like this.
  5. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2016
    Likes Received:
    68,691
    :)) :)) :))
    Cụ Phạm muốn tôi xâu chuỗi ko :)
    Tôi ít vào F, ít vào pic, chỉ đọc lưuót qua, thậm chí ko đọc nhưng muốn xâu chuỗi thì chỉ 1p thôi :)
    Mà thôi cụ có thừa sự thminh để hiểu n gì đang diễn ra và tại sao trái đất lại quay đến giờ phút này nhỉ, híhí...
    Tôi vẫn nhắc lại và bảo vệ quan điểm cái quote lúc sáng tôi đã quất và còm măng, cụ chịu khó mò lại vài trang trước nhá :drm

    Sau cùng, nếu (chỉ nếu thôi nhé) loại bỏ mọi thuyết âm +, thì mình hãy cứ là mình và hãy cứ đi theo con đường chính nghĩa để tìm đến sự thành công :drm2
    CMMC0508, FBV, tinh tam and 13 others like this.
  6. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,652
    Vẫn chưa hiểu. Nhưng mà thôi vẫn phải like vì câu cuối cùng rất chuẩn :drm4 :-bd
    FBV, Ntkn238, tinh tam and 4 others like this.
  7. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 4, 2017
    Likes Received:
    2,974
    Đứng trước bác là ông trùm về PTKT, em nào dám múa qua mắt thợ :D
  8. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 21, 2016
    Likes Received:
    13,162
    Có gì đâu, chuyện đơn giản em tóm tắt lại cho bác alex nhé.
    Mr VTN chỉ đông mắng tây, quote cmt của bác mà ý lại mắng chữ nguy của Vthuong.
    Xong khi bác hỏi Mr VTN thì bác ấy cũng ko trả lời rõ ngay mặt vthuong. Còn VThuong khi ấy bồi thêm cái cmt ko thích bác VTN mà cũng ko nói rõ ai...rùi đêm khuya, cả ngày stress thế là thành ra cái gây ấm ức trong lòng bác alex thui....vậy đó...hiểu lầm thui...bác alex ạ..chứ bác VTN rất thích, ace pic tản mạn rất quý trọng bản tin 319I của bác đấy ạ.
    Last edited: Mar 8, 2021
    CMMC0508, Ntkn238, ANGUYEN and 8 others like this.
  9. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,720
    >:)=)) 2 bác ấy muốn nói phản bác nhau nhưng chả biết nói sao vì 2 ông đó đều nói đúng cả. Thế là bác @alexpham263 đứng ra làm “Sơn” để 2 bác kia đả “ngưu” thôi mà =))
    Ntkn238, ANGUYEN, Vothuong623 and 6 others like this.
  10. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,720
    Câi này cũng còn tuỳ. Cơ mà ở nhà vk nói nhiều quá mà nhức đầu thì nên đưa vợ vào con đường ck. Bảo đảm cả ngày trầm ngâm ko nói nhiều :))
    Con_ong_trum, DK15, Ntkn238 and 10 others like this.

Share This Page