1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 16, 2021.

513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 23:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    12,839
    Report súc tích nhất!:drm:drm:drm
  2. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,631
    Hehehe :drm :drm :drm
    luuqncklk, FBV, ANGUYEN and 1 other person like this.
  3. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Có bác nào giải thích cho tôi, từ đâu lại ra từ chim lợn và bìm bịp được không ? :))
    luuqncklk, FBV, tinh tam and 2 others like this.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,631
    Ngày mai: rất tiếc là sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài đã quyết định không công nhận bàn thắng này của đội khách (short) do đã phạm lỗi việt vị =))
    --- Gộp bài viết, Mar 9, 2021, Bài cũ: Mar 9, 2021 ---
    Từ nhà cái chứ từ đâu :))
    Last edited: Mar 9, 2021
    luuqncklk, FBV, tinh tam and 4 others like this.
  5. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Ý tôi là tại sao lại gọi là chim lợn/bìm bịp, tại sao không phải là cu đất hay bồ nông? thậm chí hình như còn chả có loại nào là chim lợn cả thì phải
    luuqncklk, FBV, tinh tam and 3 others like this.
  6. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,631
    Cái này thì chịu. Từ hồi cha sinh mẹ đẻ đã thấy như vậy rồi :))

    Chim lợn là có thật nhé, bác google đi :))
    luuqncklk, FBV, Con_ong_trum and 3 others like this.
  7. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    12,839
    Bác hảiâukhongve giải thích tại sao lại thích làm haiau và tại sao khongve? Thì em kiểu gì cũng sẽ tìm lí do tại sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư (bìm bịp chim heo) cho bác ạ>:D<
    luuqncklk, FBV, Con_ong_trum and 4 others like this.
  8. Chris01

    Chris01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2018
    Likes Received:
    12,531
    Bác @alexpham263 ko ra bản tin chả có gì để đọc, mà DJ tăng mà ko có pic nào hô hào thì Findext sẽ tăng hay giảm hả bác ;;)
    luuqncklk, FBV, tinh tam and 4 others like this.
  9. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    luuqncklk, Songdep20, FBV and 7 others like this.
  10. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,631
    Trong khi Nasdaq đang tăng gần 4% thì FPT lại chỉ đang được F nhắc tới khi xuất hiện trong status FB của Hưng lùn :))

    Vậy là tự hiểu rồi nhé ;;)
    luuqncklk, FBV, Con_ong_trum and 7 others like this.

Share This Page