Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 16, 2021.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,220
    Các bác bàn hoài....
    Tôi nói nghe nè....
    Về Góc Độ Chính Phủ...thì tôi nghỉ: Việc nâng cấp hệ thống, nâng lô thì chuyện cỏn con.
    Chính Phủ Chỉ cần làm 1 Việc:
    Họp 30 phút, đưa ra chỉ đạo:
    Ko cần biết ở dưới Nâng cấp hệ thống... nâng bi... nâng lô cái gì... Chỉ Cần biết: Mỗi cá nhân phụ Trách... Phải nâng cấp bản thân nghề nghiệp, Nâng Tầm, Nâng ghế cao lên Không thì Chính Phủ thay sạch đấy. Simple Dotend.
    tinh tam, Dragold, cunlinh and 6 others like this.
  2. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 17, 2003
    Likes Received:
    25,316
    Lãnh đạo 1 công ty chứng khoán lớn phát ngôn đúng với giọng của nhà cái ra kèo kiểu thách thức như vậy (Kiểu tao thách đấy, có giỏi vào mà làm đi xem có ok không ?) thì đúng là bỏ đi chữ tâm và chữ đức của người làm nghề.

    Hơn hết nó phản ánh nỗi sợ hãi khi người khác có thể vạch trần được các thủ đoạn (nếu có), đây là giọng của 1 người nhận thấy mình bị vi phạm lợi ích và không muốn người khác can thiệp nội bộ.

    Rất cần 1 đơn vị khách quan vận hành thị trường và giám sát thị trường (có thể cổ phần hóa đơn vị này kèm theo các chế tài khi hiệu quả giám sát không đạt để xảy ra các trạng thái tiêu cực/làm giá thao túng...) thay HOSE và HOSE chỉ là cơ quan quản lý về mặt vĩ mô và chính sách thay vì quản lý hạ tầng, điều ấy rất cần thiết để lành mạnh hóa thị trường bởi qua việc này nó lộ ra rõ ràng là có 1 nhóm lợi ích nhằm tác động vào THANH KHOẢN và tác động và CHỈ SỐ để phục vụ phái sinh và tác động trực tiếp vào quan hệ CUNG CẦU.

    Thật bất nhân tính và bẩn thỉu !

    P/s: Về lâu dài nếu S S x không thay đổi tư duy mà cứ thế này sẽ sớm có CTCK khác thay thế vị trí của nó, thị trường hoàn hảo không dung túng cho những kẻ cơ hội ngắn hạn và lợi ích nhóm vì khi đó sẽ có đa nhóm ràng buộc lẫn nhau để tăng cường kiểm soát và minh bạch: Cả nhóm Nhà đầu tư (Quỹ/cá nhân/tổ chức) và nhóm điều hành/giám sát thị trường bên cạnh nhóm đầu cơ (Tác động cung - cầu ngắn hạn để xu hướng được nhanh chóng hoàn thành).
    Last edited: Mar 10, 2021
    supperstarvn đã loan bài này
  3. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,429
    Ngày xưa, cu gáy, chim sẻ nhiều, món dân giã...nay thì hơi khó Bác ạ...mà nếu có thì thật lòng cũng ko dám hoặc ko muốn xơi đâu...vì ngại cúm lắm...hahaha> Tạm thời xơi Chim To Dần cũng ngon!
  4. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    NDN sắp tím nữa rồi kìa @khoaita2009 .:))
    --- Gộp bài viết, Mar 10, 2021, Bài cũ: Mar 10, 2021 ---
  5. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    L
    Lấy gì để thay anh hè??? Thay bằng niềm tin à????
    Những vấn đề như đơ hệ thống...có chết ai đâu???
    :))
    Có những sân chơi cứ để tự do vận động + luật lỏng lẽo để còn binh gà nhà.
    Luật pháp rõ ràng chắc BBS nội bị BBS ngoại thịt từ trong trứng nước:))
    :)):)):)):)):))
    THỊ TRƯỜNG NHÀ TAO VẬY ĐÓ TÂY NGOẠI CHỊU THÌ CHỊU, CHƠI THÌ CHƠI, KHÔNG CHƠI THÌ THÔI...TAO ĐÂU CÓ NĂNG NỈ.
    :))
    Xin lỗi lời nói của em có hơi THÔ nhưng sự thiếu sót, khiếm khuyết nó có quyền cơ riêng của nó...chúng ta phải tìm cách thích nghi:oops::rolleyes:
    Last edited: Mar 10, 2021
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,220
    Tôi thấy.... có mấy chuyện vui kể các bác nghe vầy.....Nghe xong hy vọng các bác biết hành xử... vứt mịa Tâm Đạo Gì Đấy chỉ Còn Đời và Mua vé xem Hý Kịch.
    Tại Sao tôi gọi là Hý Kịch: Hý Kịch là Kịch Vui đấy. Kịch bản kịch vui người ta diễn muh các bác ko xem cứ đem ra bàn tán là sao? hehe
    Ờ... muh thôi.. tôi ko thích kể chuyện tiếu lâm bách nghệ nữa đâu... phiền lắm
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,220
    Lấy Tư Duy và Lợi Ích Quốc Gia Dân Tộc ra thay em nhé.
    ANGUYEN and Dautudaihang like this.
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,697
    Ah... VTN nghĩ y chang như BY !!! Đồng nhất hoàn toàn .!!!@};-@};-@};-
    ****
    - Comment ấy, Vì nói về hiện tượng gần đây ... Câu Anh Hưng ... Và về sự ủng hộ nâng lệnh của a Hưng... Chứ VTN không phải nói , nâng lô 1.000 là giải pháp !!!
    - Thời gian trôi ... Chúng ta dễ quên ai đó đã nói gì .
    Thôi . Tôi tóm lại . Từ những ngày đầu , VTN nói rất sớm - Vì sốt ruột sớm - Và , từ bấy, suốt gần 3 tháng, vẫn không thay đổi gì suy nghĩ của mình về giải pháp :
    1/ Bỏ bước giá li ti, tủn mủn . Dịch các bước giá phía trên xuống thang lân cận . ( GIẢ SỬ CHưA TỪNG NGHẼN LỆNH , THÌ CŨNG NÊN NHƯ VẬY . Cho nên , nghẽn lệnh , lại càng cần thiết xem là giải pháp ...).
    2/ Ủng hộ chuyển bớt - chuyển tạm thời - một phần sang HA .
    3/ Dự phòng : NẾU SAU KHI THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP , MÀ VẪN CÒN HIỆN TƯỢNG NGHẼN . THÌ , THỰC HIỆN LẤY 15 PHÚT CUỐI PHIÊN SÁNG LÀM ATC . XÁC ĐỊNH XONG GIÁ ĐÓNG CỬA , PHIÊN CHIỀU GIAO DỊCH KLLT , KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN GIÁ ĐÓNG CỬA . :drm2:drm3:drm4
    Last edited: Mar 10, 2021
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,220
    Bác muốn mần thì có thôi.... nó quí chứ ko hiếm.... đặc sản rồi...Kiểu như Cu Đơ vậy...
    ShenLong9119, ANGUYEN and 4season like this.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    243,739
    Thì tập quán rồi
    Chim lợn kêu; Báo hiệu gia điình gặp chuyện xui xẻo, tệ nhất là có người chết
    Bìm bịp: Ăn cháo cũng bổ dưỡng
    Rượu chim BB chữa liệt dương, đái giắt....
    Nói chung Bìm bịp chữa "kẹp chim" aka đang ôm CP

Share This Page