1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 16/02/2021.

293 người đang online, trong đó có 117 thành viên. 23:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 921393 lượt đọc và 6674 bài trả lời
  1. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Khoai sắc mắc lung tung
    Mời ảo thì gì chả có, nhé
    Nhưng công nhận @MaggieT có nhiều ảnh đẹp, nhìn cũng mát mắt, tks!!!
    :drm1
  2. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.685
    @MaggieT đây rồi, cả đêm qua giờ mới gặp, nhớ thế :-P
    Giờ thì tôi xin @MaggieT 1 khẩu mía ướp hoa bưởi và 1 chén trà hoa bưởi, nhâm nhi cho thơm râu và ngồi ngắm bảng điện nhấp nháy :x
  3. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    2.974
    Chuối hôm nay chạm màng t nhé các bác, dự đoán xuyên qua được không?
  4. systemrisk

    systemrisk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2009
    Đã được thích:
    3.216
    Thú vui nhã thật, liên tưởng câu "mộc mạc thôi mà sao tôi bồi hồi" !
    khoaita2009, FBV, viethanoi4 người khác thích bài này.
  5. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Đi nhớ lấy phần mang về vietin sẽ phím hàng ngon cho.:))
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    [​IMG]
    ShenLong9119, Bill3, cavicovn7 người khác thích bài này.
  7. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Bác nhớ bảo tôi hôm nào mua mới nhé, tôi không cần biết tên mã, chỉ muốn biết ngày bác mua thôi. Giờ tôi mới đi học từ đầu, bác phải giúp đấy :))
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Yes, My Dear !
    Phím hàng ngon nhe, và phím sớm cả vùng mua nữa nhe, ib từ tối hôm trước nhe, he he, còn mời ảo thì ĐQ ko biết pót hình ảnh hay video lên đây đâu, pót icons cũng mới học được nè...
    Mời chị Đẹp bia trưa nhe :drm
  9. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    ok bác Phạm, nhận định của bác là dài hơi 12 là chính xác rồi.
    Đặc biệt khi kinh tế có dấu hiệu phục hồi là lúc Vni sẽ bước vào cky điều chỉnh —> chúng ta sẽ lỗi hẹn với “cơ đồ chúng ta có được”.
    TRỞ NGẠI LỚN NHẤT LÚC NÀY VẪN LÀ NGHẼN LỆNH. Do đó để kéo vượt đỉnh trơn tru lúc này CHỈ có 1 giải pháp tốt nhất là kéo BCs tăng và đồng thời Mid pen KHÔNG ĐƯỢC TĂNG HÀNG LOẠT.
    Em thấy rằng, Thời điểm là rất quan trọng. Nếu vni không vượt ở thời điểm này thì khó tăng trong thời điểm mà CK toàn cầu sụt giảm và lúc GDP đất nước xấu đi (em nghĩ Q2, Q3 năm nay là thời điểm xấu như vậy).
  10. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    2.974
    Mời các bác xem tranh DJI vượt đỉnh
    https://photos.app.goo.gl/gjPL2KG6a8kvPymC9
    --- Gộp bài viết, 11/03/2021, Bài cũ: 11/03/2021 ---
    Mời các bác xem tranh HNG
    >:D<
    https://photos.app.goo.gl/AyuXEUum3gD8n6fd6
    Mời các bác xem tranh HHS
    https://photos.app.goo.gl/H36RTx2NneS4RcS77
    Mời các bác xem tranh XAUUSD
    https://photos.app.goo.gl/KgVKb6rdQzMcd8wp9
    Last edited: 11/03/2021

Chia sẻ trang này