1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 16/02/2021.

361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 921289 lượt đọc và 6674 bài trả lời
  1. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Thôi bác để cho cháu nó lớn từ từ í! Vội vàng làm chi! cứ tận hưởng đã!:x:x:x
    Rút sớm quá cũng không tốt anh nhỉ! Sắp xếp đi họp xem thế nào đi anh!\:D/\:D/\:D/
    :drm
    tinh tam, chungho, FBV5 người khác thích bài này.
  2. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.599
    Nay đóng cửa đẹp quá. VN30 đóng Nhất Phát 1188 :-bd
    VNI đóng mức này thì mai dù có điều chỉnh nhẹ nến tuần vẫn đẹp. Ngắn hạn nói chung vậy là ổn.
    pndstock, viethanoi, diavel8612 người khác thích bài này.
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Tôi đã nhập chuyến hàng cuối cùng của tháng 3/2021 tại Nhà ga T2 được @khoaita2009 chốt khóa sổ rồi nên chờ mua mới chắc hơi bị lâu.:-w
    Phiên nay tôi quan sát thấy T...N...A có tín hiệu tốt, bác nào còn muốn nhập hàng thì tham khảo canh múc ngay phiên ngày mai.:-?
    Chúc các bác thành công.:drm
    Last edited: 11/03/2021
    nqd93cn, pndstock, Dragold11 người khác thích bài này.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.142
    E A treo tỏi, số dách @FBV
    Chờ nhổ tỏi để có nhiều tỏi thì đú thêm món làm biếng của @FBV nữa là trọn đời yên nghỉ.
    Cơ mờ tuổi cao quá rồi, sợ tỏi không nhớn kịp.
    Gặp @Vuthanhnguyen muộn quá, phí cả đời trai
    Thôi, hẹn kiếp sau, 9 kiếp cơ mà, lo gì.
    --- Gộp bài viết, 11/03/2021, Bài cũ: 11/03/2021 ---
    Ok, để xem ý chủ tịch như nào, có quyết tâm hủy NY không đã.
  5. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    :-bd:-c:-c:-c:drm1
    tien_tran1181, Dragold, chungho4 người khác thích bài này.
  6. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi nghĩ bác nên xem kỹ những gì tôi viết,

    Người chân thực, tôi nói chuyện rất lễ độ,
    Người tôi thích thì tôi hay đùa,
    Người linh tinh, tôi cũng nói linh tinh

    Nhưng bất cứ với ai tôi cũng nói chân thực. Bác tin hay không thì tùy bác >:D<

    Tôi hình như chưa bao giờ nói tôi mua hay bán mã gì, lời hay lãi ở đây vì tôi cho là không cần nói chuyện đó. Chuyện tôi nói chỉ số, tôi cũng nói ngay cách tính của tôi, nếu không sẽ chỉ nhìn như nói lảm nhảm, bác có thể đồng ý hay không đồng ý cách tôi tính nhưng xin tránh mấy cách nói linh tinh bác ạ. Cách nói chuyện thể hiện lên con người đấy @};-
    trabac, magnolia14, Cuabo13 người khác thích bài này.
  7. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    2.974
    Nhớ chia se cho cả nhà nhé bác?
    alexpham263, FBVANGUYEN thích bài này.
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    A lo ồn ào quá nghe không rõ.=))
    viethanoi, chungho, ANGUYEN2 người khác thích bài này.
  9. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    2.974
    ai tìm ra và vá được màng t đích thị là truyền nhân của Ptkt General, đã 3 năm rồi từ 2017 :-B
    ANGUYENFBV thích bài này.
  10. tinh tam

    tinh tam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    20.733
    Mua từ từ thôi . TT vào sóng tăng tập trung trồng chuối nhiều chôn vốn lắm . Khả năng sẽ còn tách luỹ dài khi tiền tạo lập mới bắt đầu gom ra mặt nhưng tỷ lệ chưa đủ để đẩy giá mạnh . Hơn nữa vùng 5..2 - 5.8 kháng cự nhiều nên kg dễ tăng được ngay . FA cũng còn lâu mới có thặng dư nên hô mua vừa thôi cậu . :))
    Hôm qua có tín hiệu tiền tạo lập bắt đầu xuất hiện khởi đầu một trend mới nên tớ cũng tham gia tí theo cậu cho vui để trồng trên bờ ao Sen cho đủ mô hình nông nghiệp chứ cũng kg kỳ vọng gì nhiều nó đâu .:D
    Đồ thị chuối cho ai quan tâm . Chỉ báo này với các điểm stoploss và increase dành cho trung hạn . Còn ngắn hạn thì cần hành động sớm hơn , báo mua từ 4.5x .
    [​IMG]
    ShenLong9119, Q2017, Ntkn23817 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này