1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 16/02/2021.

402 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 14:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 921209 lượt đọc và 6674 bài trả lời
  1. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Ai sử dụng máy tính nhiều hoặc làm lĩnh vực tự động hoá sẽ hiểu việc này.
    Theo em đó là 2 lỗi khác nhau của hệ thống:
    - Lỗi do có nhiều lệnh vào cùng lúc, lúc đó CPU máy chủ sẽ mất 1-2 phút sẽ xử lý xong và sau đó có thể hoạt động tiếp (cái này chủ yếu xảy ra do lệnh MP và Robot) — quá tải bộ vi xử lý. —> xử lý bằng cách cấm MP và Robot.
    - Lỗi do giới hạn số lệnh 900k/ ngày. Hệ thống giao dịch trong ngày sẽ được ghi nhớ cộng dồn vào bộ nhớ tạm đến cuối ngày sau chốt phiên xong sẽ xử lý và restart lại cho ngày hôm sau. — Quá tải bộ nhớ RAM. —> xử lý bằng cách hạn chế lệnh hoặc nâng cấp hệ thống.




    Để Hose không bị treo và shut down thì khi có dấu hiệu quá tải hệ thống phải chủ động ngắt bớt dữ liệu đầu vào.
    Và khi hệ thống đã có dấu hiệu treo rồi thì sau đó sẽ xử lý rất chậm.
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Cám ơn bác.
    Vẫn chém gió vui mà...đâu có gì căng thẳng :))
    ShenLong9119, ANGUYEN, tinh tam5 người khác thích bài này.
  3. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Còn xúc than mới đc ngủ khổ lắm bác ơi
    ShenLong9119, ANGUYEN, Do_Quyen3 người khác thích bài này.
  4. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.717
    Đại tá Sander ăn thua gì so với Khương Tử Nha :D. Bác @HaiauKhongve phí quá, đúng thời tự do nhất đời người lại về dối già :)
  5. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.595
    Hệ thống mà treo chỉ cần treo niêu thằng chủ hệ thống là tự khắc sẽ hết treo. Giải pháp đơn giản vậy thôi :))
  6. Khohuynhnhu

    Khohuynhnhu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2020
    Đã được thích:
    339
    Mình hay chờ bài chia sẽ f-index của bác Phạm, tks bác
    Hongbinh, ANGUYEN, khoaita20095 người khác thích bài này.
  7. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Bão nào ảnh hưởng nỗi bác...Bác thuộc diện nhanh như Đại Bàng chỉ chờ bão để dễ lên cao.:)):drm:bz
    ANGUYEN, khoaita2009, tinh tam3 người khác thích bài này.
  8. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi đoán việc vài bank tăng chút ls là để kiếm lớp đệm cho việc giải quyết nợ xấu sau này. Hầu hết các bank đều cần tăng vốn để giải quyết cục nợ xấu và tăng chuẩn để dễ liên thông. Tôi nghĩ có thể còn tốt cho CK
    Hongbinh, ANGUYEN, khoaita20096 người khác thích bài này.
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.595
    Được rồi khi nào sập tôi báo. Ám ảnh mãi thế :))
    PXe1996, Ntkn238, Hongbinh6 người khác thích bài này.
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Mình thì ngược lại hiếm khi nào cầm hàng ngắn hơn 10 ngày ( trừ khi mua vào lỡ trúng chuỗi CE:))).

Chia sẻ trang này