1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (21)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 16, 2021.

923 người đang online, trong đó có 369 thành viên. 22:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Tình hình em thấy trên F là anh em dựa vào DJ nhiều quá. ;;)
    Vậy là em nghĩ phải tiếp tục kiên nhẫn thôi. :))
    alexpham263, ANGUYEN and FBV like this.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Rằm xuân đến nơi rồi.... thỏ ra ngắm trăng đi...
    ngankim, alexpham263 and ANGUYEN like this.
  3. Dongdu0911

    Dongdu0911 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2020
    Likes Received:
    2,432
    Mốc 1200 chỉ là 1 con số, MM hay BB muốn là lên được thôi, dùng trụ đẩy vài phiên thì 20-30 điểm không thành vấn đề, nhưng đẩy để làm gì??:D hay lượng hàng tồn đọng từ đỉnh 1200 đã trao tay hết chưa? cứ lình xình thay máu từ từ, đoạn này ẩn cư chờ thời cash in hand vậy:D
    ngankim and FBV like this.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,348
    Em Thỏ chuẩn ;)
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Mốc 1200 này dưới con mắt của FBV tôi thì nó đã vượt lâu rồi.... vượt 3 lần rồi... các cụ các bác các cháu trông đợi làm giề..... lo nhân dịp chạy roda tiền tệ của các cụ Bình Thông Nhau đang hút vào chạy đà roda tạo dư địa cho 1 chính sách mới hậu tháng 3.2021 thì nhặt rác đi..... rồi khi bình thông nhau nhả ra nước nỗi bèo lên thì thả bèo thả cá thả rùa múc nước tưới rau trồng chuối phải ngon ko?
  6. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    @giavanchuakhon @Do_Quyen thử xem hôm nay 25/02/2021 ăn chuối cưỡi rùa của @FBV với ngồi tàu Thép @alexpham263 hay tàu dầu với tỷ tỷ @tinh tam của bạn @MaggieT thì ai có thể "An nhàn tĩnh tại yêu đời sống" hơn @vietinbanksc nhể#:-s
    Dow Jones Iron & Steel (DJUSST) 264.98+8.40+3.27%
    Dow Jones Oil & Gas (DJUSEN) 412.02+14.15+3.56% https://www.investing.com/indices/dj-oil---gas
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Thỏ chỉ làm cán bộ mang bao thơ đưa tin... mang tin.... ngắm trăbg thôi... chứ Thỏ có nắm thông tin đâu muh chuẩn với chả chuẩn. Thỏ muh chuẩn thì đâu có bị mần thịt xào sả đâu? hehe
  8. tinh tam

    tinh tam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    20,733
    Chuyện nghẽn mạch đã gần 3 tháng nay mà vẫn chưa được khắc phục đúng là kg thể chấp nhận được khi nhà đầu tư kg thể thực hiện được cái quyền cơ bản nhất khi tham gia TTCk , đó là quyển mua và bán trong mọi khoảng thời gian được phép GD . Nói thế để thấy sự nghiêm trọng của vấn đề rất chi là nghiêm trọng , kg chỉ với TTCK mà còn với cả nền kinh tế , cũng là bộ mặt của quốc gia về quản lý và điều hành , về cái gọi là sự lạc hậu hay tiến bộ trong thời buổi công nghệ 4.0 này .
    Nhưng thôi , cảm xúc lắm cũng chỉ thêm chán nản và mệt mỏi . Cụ nào quen bên truyền thông báo chí có thể nhờ đăng bài xem như một cuộc phỏng vấn nhà đầu tư và các cụ nói lên tâm tư của mình về TTCK , nói lên sự nghiêm trọng gây thiệt hại đến nền kinh tế và ảnh hưởng đến sự phát triển của đât nước ... Còn như kg làm gì để thay đổi được bên ngoài thì thôi ta tự thay đổi bản thân và thích nghi . Mua bán gì nhắm đến 1h30 là cùng:D

    Còn để tâm trạng thoải mái hơn thì hãy nghĩ đến một chút tích cực , rằng chuyện hệ thống bị nghẽn mạch là có thật khi quá tải chứ chẳng phải âm mưu gì ( chẳng phải sàn GD Tokyo cũng đã bị sập khi hệ thống bị quá tải , rồi vừa qua sàn tiền số cũng bị sập do quá tải ...) . Tuy nhiên , thay vì cố gắng để sửa chữa và khắc phục được ngay nếu muốn thì sàn HOSE lại lặng im và kg thể giải thích được vì sao . Phải chăng các anh tiện thể đã tương kế tựu kế tránh TT tăng quá nóng trong một thời gian ngắn , rồi nhà nhà người người lại lao vào chứng mà kg lo làm ăn sx gì , rồi hệ thống cp của các DN Việt Nam vẫn đang rẻ lắm nên chưa muốn khối ngoại mua giá thấp làm chủ TS giá rẻ của người Việt mình....:))
    Nói thế cho vui thôi chứ em là người ít bới lông tìm vết mà cũng đã rất chán và tức giận cho cái sự nghẽn mạch này vì kg tìm ra lý do để thông cảm được vì dù có là tương kế tựu kế thật thì cũng rất bẩn và kg đáng để đánh đổi những thứ khác lớn lao hơn nhiều :oops:

    Về mặt điểm số TT đi như vậy cũng bình thường như đã nói dù có nghẽn hay kg , Tây thì cũng đã từng bán suốt dù nghẽn hay kg nên xin các bác bớt cảm xúc để lòng thanh thản . :)
    Em biết mình chẳng thể làm gì để thay đổi nên cũng chẳng buồn để ý chuyện nghẽn mạch nữa rồi và thích nghi với nó thôi .%%-%%-%%-

    Chúc cả nhà ngày mới an lành !!! %%-@};-@};-@};-

  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,784
    @khoaita2009 theo lắm môn phái thế???
    Rồi thể nào cũng vươn tới đẳng xịt khói toé loe như cụ vietinbanks mất thôi.
  10. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Hay!........ Nhặt rác đi..... rồi khi bình thông nhau nhả ra nước nỗi bèo lên thì thả bèo thả cá thả rùa múc nước tưới rau trồng chuối phải ngon ko?

Share This Page