1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (22)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Mar 26, 2021.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    VNI của các chị các anh đây:



    [​IMG]
    Anh Cứ Hẹn
    Như Quỳnh

    00:00 / 00:00

    [​IMG]
    Nguồn phát Youtube [​IMG]
    Nội dung này không miễn phí dữ liệu di động (3G/4G)

    • [​IMG]
    Lời bài hát

    Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé
    Để một mình em dạo phố lang thang
    Quán vắng quanh đây nụ hôn quá nồng nàn
    Em bước vội để che hồn trống vắng.

    Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé
    Để thuyền tình em đợi bến si mê
    Những lúc xa nhau là tiếng sóng gần kề
    Không dỗi hờn xót xa làm ướt mi.

    [ĐK:]
    Tình yêu chỉ đẹp phút hẹn thề
    Tình yêu sẽ buồn khi bước vào vòng đam mê
    Tình như trái mộng chín rung rinh trên đầu cành
    Tình như nắng lụa hóa mỏng manh.

    Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé
    Tình chỉ đẹp khi còn dở dang thôi
    Những cánh thư yêu đừng nên kết vội vàng
    Như cánh buồm đừng nên dừng bến đỗ.

    Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé
    Cuộc đời buồn khi tình đã lên ngôi
    Có biết bao nhiêu tình say đắm tuyệt vời
    Đều dở dang như tình mình thế thôi.
  2. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 5, 2020
    Likes Received:
    27,982
    Hij, phiên nay nó tát ao để chuẩn bị đón mẻ cá lớn :D. Lần đầu tiên cổ trong danh mục nó giảm mạnh mà mình lại thấy rất phấn khích :D:))
    PS: Đang ôm chủ lực cổ của a Hưng lùn :drm1:drm
  3. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Hoan hô bác nhé, ATC rồi và đúng là -0.4% nhé@};-@};-
    Khi nào tính ra xanh đỏ mã cụ thể thì cho tôi theo đuôi bác kiếm đồng rau cháo qua ngày nhe bác :drm:drm
  4. ykiennguoixaydung

    ykiennguoixaydung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 8, 2005
    Likes Received:
    699
    Done

    Xong việc

    Cảm ơn @ngankim nhé. Yêu thỏ con quá. :))
  5. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Khi cp nhấp nhô tăng ít mà khó giảm qua sát giao dịch thấy gây ức chế cho người cầm cổ thì đó là cp tốt đấy, tt giảm là cơ hội để mua được giá tốt đừng sợ.>:D<
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Tks chị Đẹp!
    Hôm nay ĐQ cũng mua thêm chút cổ đang đỏ nhẹ trong DM
    Hi vọng qua chốt ps nó sẽ tích cực
    :drm1:drm1
  7. thewinnerstakeitall

    thewinnerstakeitall Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2021
    Likes Received:
    5,441
    Sóng 5 bắt đầu từ điểm kết thúc sóng 4 kéo dài 1 khoảng bằng 38.2% hoặc 61.8% khoảng cách từ bắt đầu sóng 1 đến đỉnh sóng 3. Đó là trong trường hợp sóng 5 là sóng normal. Sóng 5 = sóng 1 là trường hợp đặc biệt của Elliot thôi và ít gặp. Tuy nhiên cần lưu ý là trong 3 sóng đẩy 1, 3 và 5 thì rất thường sẽ có 1 sóng là extension. Sóng 1 và sóng 3 đã là normal rồi thì nhiều khả năng đợt này sóng 5 sẽ là sóng extension. Mà khi đã là extension thì không còn 38.2% hay 61.8% nữa mà ít nhất phải là 100%. 100% này trùng với VNI ở mốc 1550. Bác Quốc Khang đoán VNI lên 1550 nhiều khả năng cũng từ suy luận như này.
  8. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Trưa nay có đọc một bài viết cũ của bác LXH đại loại vài ý chính thế này...ace thảo luận xem sao nhé!
    1. NH nâng chuẩn quản lí lên basel 3...Đồng nghĩa 3 trụ cột của nó nâng cao lên (An toàn vốn, tách bạch rủi ro và tín dụng - vận hành TT chỉ rõ nguyên tắc định lượng, Giám sát rủi ro, kỉ luật TT v.v....), Đều này dẫn đến các hệ lụy sau:
    a. Hiệu quả hoạt động Bank TM sẽ kém đi, vì bị trói tay chân..., Hiệu quả sử dụng vốn thấp...-> Giá cổ sẽ xuống: Do Vốn tăng...nhưng lợi nhuận giảm/vẫn vậy.
    b. bank hạn chế rủi ro nên hạn chế cho vay ( những đối tượng rủi ro cao) -> Trái phiếu doanh nghiệp , tín dụng đen, các cty tài chính tiêu dùng bùng nổ-> Rủi ro cho nền kinh tế.
    c. Bank Thương mại bị trói chặt -> dòng vốn bị cô đọng trong một số thành phần KT...nên các công cụ tiền tệ của SBV ko được dẫn xuất nhanh vào mọi ngóc ngách...nên các công cụ giảm tác dụng.
    d. Các NHTM dùng tiền dư quay lại mua trái phiếu kho bạc...
    2. Chính sách tiền tệ lỏng lẽo, bơm tiền khắp nơi, các gói định lượng tung ra nhằm phục vụ tăng trưởng kinh tế , lãi suất âm, Nhưng kT có vẻ lờn kháng sinh, kháng lại mọi liều thuốc tiền tệ kích thích tăng trưởng ... Tiền - Hàng mất cân đối... -> dễ gây lạm phát, rủi ro mất giá tăng cao, chất lượng trái phiếu đi xuống, các quả bom nợ chờ chực nổ.....

    Trước mắt tui cứ đu theo con sóng phát hành tăng vốn cái đã...mọi chuyện tính sau...hhehehe!
  9. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Comment này của Anh sói giống y chang comment ngày hôm qua của Cụ @giavanchuakhon : Ngồi xem các anh Sói, Hổ vờn nhau...sẽ có con bị táp ngay cổ...hihihi! 9 nhỏ lẻ, đứng sang một bên hò hét nhỉ...hihih)
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Cứ theo đúng lý thuyết thế này, Tụi lái, BBs và MMs nhà cái ăn cám heo sống nhỉ? hehe

Share This Page