1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Apr 21, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
278 người đang online, trong đó có 111 thành viên. 00:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Đem tỏi treo khử BBs thì khác gì cuộc chiến đâu. Thịt rồng đâu đà nhai được miếng nào.
  2. cuongck

    cuongck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2018
    Likes Received:
    500
    MMs tuần trước kéo VN30 để lôi kéo dìng tiền vào VNI, hôm nay tiền đã vào tốt, lan tỏa, đến giờ đã hơn 13k tỉ.
    Thị trường đang rất khỏe, đánh Tn cũng thởi mái.
  3. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Rồng là vật linh thiêng, a cứ đòi khử với nhai..... Chờ thêm thời gian đi, chưa bay được đâu...!hihi!
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Khử là khử BBs, còn rồng thì cưỡi thôi
  5. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 11, 2020
    Likes Received:
    22,568
    Mình up nhóm Mid BDS để bạn thấy nhận định của mình.

    [​IMG]
  6. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2016
    Likes Received:
    68,668
    :-o:-o:-o
    Rồng có sở trường là nhai tỏi rất tốt :))
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,233
    Sự khác biệt nằm quanh quẩn các ý sau đây :
    a/Cac TTCK có độ khó về việc chi phối giá theo ý chí chủ quan là khác nhau ...
    b/ Trong đó, TTCK VN là nơi dễ chi phối nhất ...(Do cơ chế ... do ATC ....và nhiều điều khác mà Cta đã nói nhiều...) .
    c/ Chi phối giá của Blue khó hơn chi phối giá của Penny ...
    d/ Lái Vietnam thời kỳ đầu , trong việc chi phối giá để thủ lợi , thì chọn con đường đẩy giá rồi ra hàng . Nhưng thời kỳ sau này thì không việc gì phải như vậy - do quá dễ chi phối - Nên họ chủ yếu chọn con đường thứ hai, là Đè Đạp . Tốn ít tài nguyên hơn. ( Nghĩa là giả sử có một giá tham chiếu nào đấy là A , thì đè đạp cho thành A- x rồi về lại A , tốt hơn là hậu thuẫn cho từ A về A+x . ) .
    Do thuộc tính phổ biến đó , mà Penny VN có giá rẻ hơn nhiều so với Penny của bình diện chung thế giới - xét trong mối tương quan đắt rẻ so Blue -
    ******
    Mắc xích lại từ lúc hỏi ... đến các trả lời ... Và suy tư tiếp ...
    ******
    ( Quản trị bằng sự quan sát và suy tư ....
    Một hiện thực có thể diễn ra vài mươi năm , nhưng người đơn giản , lười quan sát và suy tư thì nó sẽ là cái chi ấy rất đơn giản . Còn người thích quan sát và suy tư thì sẽ tìm ra được vô vàn các qui luật, các yếu tố tác động, chi phối ... hình thành cái hiện thực đó . Lý thú lắm ạ . )@};-%%-(~~)~o):bz:bz:bz:drm2:drm3
  8. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,491
    Thank bác, hầu như e lướt hết rồi.
    Đúng đoạn đầu tháng 3, tay mới như em hên phết :)
  9. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Nhị thiếu vào hàng gì thế ạ :)
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Đọc sách nhiều cũng khổ chị à giờ bé nhỏ nhà em ăn ngủ nó đòi em tất...mẹ bọn trẻ có râu chắc ngồi mà vuốt rồi :((:))
    Ngủ trưa ngủ tối em đi vắng mới đòi mẹ chứ ở nhà nhất định đòi ba ru ngủ:D
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page