Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6375 người đang online, trong đó có 399 thành viên. 09:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 6)
Chủ đề này đã có 1362538 lượt đọc và 8528 bài trả lời
  1. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Sáng giờ liều mua EIB để cố gắng đẩy qua 1300. Bây giờ tôi ngồi xem các bác >:D<
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.380
    Cảm ơn 2 bạn nhé ! Đúng là các chứng sĩ ta thật đa tài và tham gia đtck thêm khi thấy nó rất thú vị lại có cơ hội kiếm được tiển chứ kg phải chỉ là cờ bạc :D . Mình đúng là bị tiền đình , thiếu máu não nên hay bị đau đầu mất ngủ và các triệu chứng như huyết áp thấp , tay chân lạnh như bạn @gadabong nói đấy . Cơ mà cũng đã đi bv Y học cổ truyền khám và uống thuốc thang thuốc viên , hoạt huyết .... đủ loại , từng chơi thể thao cường độ mạnh như tennis hay nhẹ hơn và tập trung hơi thở như tập yoga , thiền , ăn uống thì cực kỳ khoa học , tâm thái an nhiên ... nhưng kg khỏi :((:)). Nghe sư phụ mình bảo do nghiệp chi đó và mình tin điều này . Có lẽ kiếp trước mình là tiên đồng canh nồi thuốc cho Tiên ông trên Thượng giới nhưng do mải ngủ nên đã làm cháy thuốc và đã bị đày xuống trần rồi cho bị như vầy cho chừa tội ham ngủ :))
    Mà do tinh thần luôn thoải mái nên kg ai biết mình bị đau đầu thiếu ngủ đâu khi rất khoẻ mạnh và tâm hồn phơi phới chứ kg phải mệt mỏi nhăn nhó cáu gắt hay mắt thâm quầng già trước tuổi đâu nhé :))

    Hiện nay chỉ dùng mỗi Fine Ginkgo Plus của Nhật và ăn uống sinh hoạt lành mạnh điều độ , đi bộ , chạy bộ mỗi ngày nên thấy cũng đỡ dần hơn , có lẽ nghiệp trả ngày càng bớt :)) Nhưng mình sẽ mua thử CM8 của Học viện quân y bạn Vân Anh đã trải nghiệm để uống thử xem sao nếu như nó kg tác dụng tốt thì thôi chứ kg có hại là được @nvanh84 :D
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.752
    Rất đơn giản và dễ nhớ
    Thank, @HongCK
    Gà mờ KTTC như tụi tui, đọc nghiền ngẫm cái BCTC đã đủ mệt rồi.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.629
    Để luyện tập quan điểm , tư tưởng ...
    Đôi khi mình tự hỏi :
    - Cái gì đã rèn luyện mình , đến nỗi mà một mã tăng trần liên tục rồi bị rung lắc ... Mà không bị thỏa lòng tham, không bị thôi thúc bán ra chốt lời ??? ==> Vì dám định vị nó cao hơn .
    - Thỉnh thoảng trên thực tế , nếu không hiện thực , nó có thể de về vạch xuất phát cơ mà ??? ==> Nếu vậy , thì cũng chỉ là "sự không hồn nhiên của thị giá" . Mà Mình bám vào chữ giá trị , thì sự méo mó của thị giá liên quan gì đến mình nhỉ ? Cho nên nếu de về vạch xuất phát thì cũng thản nhiên ... Kệ đi thôi !!!:D:D:D:-bd:-bd
    *******
    Mà mình đã bảo năm 2021 phải 1.400-1.450 ... Thì đừng có nhà tạo lập nào dùng con số 1.300 chẵn bon bon tào lao kia để mà lung lạc mình đấy nhé !!!???L-)L-)L-)**==
    Last edited: 25/05/2021
  5. SunPrice90

    SunPrice90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2020
    Đã được thích:
    2.175
    Break 1300 rồi kìa, bác dám mua chưa ? =D>
    luuqncklk, jaguarvn, Binh Yen3 người khác thích bài này.
  6. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    hihi, em vẫn nghĩ hôm nay sẽ là phiên giảm. Hôm qua chạy rất nhanh đáng lý phải vượt 1300 rồi hồi, nhưng lái lại cho dừng ở 1299.8 rồi hồi. Cho thấy Chỉ số vẫn đang nằm trong tay lái. Và lái không thể cho vượt 1300 dễ dàng như vậy để cho bao nhiêu người bán ra chốt lời.
  7. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    91.859
    Vâng ạ vì nó là thuốc đông y nên k hại gì đâu c ạ. Với lại e thấy e dùng Ginkgo mãi chả thấy cải thiện gì mà dùng sang thuốc này nhạy thế. Uống 1 liệu trình 10 hộp khỏi luôn c ạ @Binh Yen. Chị dùng thử nhé. Chúc c iu mau khỏi:x
  8. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    30.633
    Vâng chị, e nhớ thêm chị có chia sẻ bị đau mắt nữa, can khai khiếu ra mắt, nên tổng hợp lại đc khả năng cao chị là can huyết hư, đồng thời khí huyết ko thông nên sinh ra thêm chân tay lạnh...
    1. Thực ra e đã gặp nhiều người bệnh, khi về bắt mạch họ rất ngạc nhiên khi e bắt trên 2 tay và cũng chả quan tâm chỉ số máu ... gì cả.
    Họ nói vào trung tâm này nọ chỉ thấy ng ta cầm bệnh án máu, nước tiểu, bắt mạch 1 tay...
    Đông y ngày càng mai một vì thế, bác sỹ Tây y học 5-7 năm là tạm ổn, đông y 10 năm chưa chắc đã hiểu gì nếu ko có 1 chút gọi là năng khiếu.
    2. Yoga thì dạy thở sâu bằng bụng, thế thôi. Ko đúng thở sâu (chị quay lại e có nói uốn lưỡi 7 lần nó đúng về nghĩa đen...) => hầu như 99% là tập mãi vẫn ko thấy tâm hồn bay bổng.
    Tập mạnh nó ko tạo cho ng ta sự trường thọ, khoẻ lâu hãy đến với yoga, dưỡng sinh, thái cực quyền đúng nghĩa.
    Thời buổi kinh tế tt này khó tìm lắm chị.
    E đc đào tại chuyên môn Tây y nhé, ko các bác lại nghĩ e là lang băm đi chê này nọ :D
  9. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    30.633
    Vâng, e cũng thấy học đc TA rất khó, nên thôi chịu khó đi đọc phân tích của các anh chị theo FA cho lành.
    Bác Trum ơi, mục tiêu của e đúng là mông bự 39, cơm gà 55-60, thịt bò sào 3x và đang nghe nói chả có đỉnh.
    Riêng con Tét cơm bang sao e đọc chỉ số nó đẹp mà bác ko thích. Bác cho e xin ý kiến tại sao với.
  10. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.132
    VNI quay xuống thấy lệnh mua vào mạnh, tôi nghĩ hôm nay sẽ là phiên tăng, VNI vượt 1300.:))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này