Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2821 người đang online, trong đó có 1128 thành viên. 09:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1370394 lượt đọc và 8338 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.464
    Rất chuẩn, sa đà vào đó và áp đặt ý của mình vào là mỗi cá nhân góp thêm 1 lực đẩy để đấy sự việc về hướng ngược lại.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.464
    nghe @FBV phải lật vấn đề nhiều chiều thì khỏi cần lý sự với hắn bác ạ.
    bản thân hắn cũng nghiện ngập và đào bới kiến thức cũng như thực hành chán chê, mới ra nổi thứ đó.

    Mọi thứ đơn giản đều được người tài năng chắt lọc từ sự phức tạp, không có hướng nào khác đâu.
    dophi91 đã loan bài này
  3. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Một chuyện có thể đơn giản với người này nhưng lại cực kỳ phức tạp với người khác PGS à! :>
    Muốn thấy nó đơn giản thì phải " HỌC HỎI NGHIÊN CỨU NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ" :-B thì "tự nó" sẽ trở nên đơn giản! :)>-
    Chớ mờ "Cái Tôi chúng ta cần đơn giản để được đơn giản..." thì sẽ ko được sự đơn giản mà được sự ... Hời Hợt thui! :-<
    Đơn Giản và Hời Hợt nó khác nhau nhưng dễ lẫn lộn lắm đấy! :))
    [​IMG]
    ( Internet)
    hp1828, nqd93cn, Vuthanhnguyen6 người khác thích bài này.
  4. Motngaymua2020

    Motngaymua2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2020
    Đã được thích:
    13.322
    Dạ bác :)
    Em cũng mom men làm phức tạp sự Giản đơn của giáo sư thôi ah ... Chứ em cũng biết Giáo sư cũng bị bầm dập nhiều rồi ... :))
  5. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.288
    Những nhịp chỉnh thị trường sẽ là sự điều tiết lại dòng tiền, đảm bảo đều, lan toả, ưu tiên cho nhóm VN30 các cp chưa tăng giá, chưa phản ánh đầy đủ nội tại, rồi ai cũng có phần cả, không có gì phải vội vàng.

    Dòng tiền đang rất mạnh và nó vượt sự kỳ vọng của các CTCK hàng đầu, tiền thật và nó là điểm nhấn loại bỏ những tác động của margin, các chỉ số vượt mọi dự báo của các CTCK, các nhà đầu tư (Đa phần đã chốt lãi ở mốc 1200) :-w Th
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Ơ hay, tôi có cho bác cái gì đâu muh nhận cái ơn này? Chỉ Gieo Duyên thôi. 1 Chút Duyên, 1 cái nhìn vô tư. Và Đơn Giản với Phong cách GIẢN ĐƠN.
    Rất nhiều nick và các bạn hỏi: Sao tôi ko lập room thu phí, ko làm Youtobe câu like câu view để có khối tiền, rồi nhiều YOUTOBER liên hệ bảo tôi làm,.... nhưng đụng ngay cái ông LÀM BIẾNG. Tôi bảo TÔI LÀM BIẾNG rồi thì làm cái gì nữa? Đỉnh cao của mọi thứ làm thì làm biếng chứ làm gì?
    Vì sao? Vì nếu tôi nhận của người này vài đổng, người kia vài đồng ư? Thế có phải rác rưỡi đeo bám tôi ko? muh con người khi rác rưỡi đeo bám thì tâm động sân si, làm sao giữ tâm ko lệch để sáng suốt muh tích phân nhận xét cho đúng?
    Đó là lý do các bác thấy, có nhiều nick rất giỏi TA, FA siêu đẳng, nhưng khi mở room thu phí rồi thì mọi việc nó ko còn linh nghiệm nữa, nguyên nhân ko phải họ hok giỏi nữa muh do họ phạm sai lầm cơ bản là TÂM LỆCH và bị chi phối bởi phí, tiền ...vài ba đồng cọc rác rưởi.... và ko còn đủ minh triết sáng suốt sắc bén như các nhận định ban đầu
    Cho nên, nhiều nick tự Phong Thần muh biến mình thành Quỷ không hề hay biết
    Chúng ta sẽ kiếm rất rất nhiều tiền ở CK nhưng không phải bằng cách thu vài ba đồng bạc lẻ để hạ cái tôi tô mù lý trí, hãy rong chơi chính trên nền tản kiến thức khoa học của mình 1 cách vui vẻ, đấy là tâm thế.
    Sáng nay, FBV viết vài dòng này, dành cho những ai đang thu phí, ý định thu phí, tự soi lại mình.
    Dùng Còm này, nhưng ko nói đến cụ Hải Âu nhé. Cụ chớ có miên man lại KHÔNG ĐƠN GIẢN thì mệt... hehe
    Last edited: 27/05/2021
    Songdep20, va2008, Con_ong_trum1 người khác đã loan bài này.
  7. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Đã được thích:
    4.833
    Có bác nào giữ SSI không ? Nếu hôm nay SSI xanh thì xử lý làm sao ????????????
    luuqncklkFBV thích bài này.
  8. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    À, cám ơn bác vì có vài thứ,

    1. Tôi đồng quan điểm với bác về thị trường
    2. Tôi cũng đồng ý với bác về chuyện bác không đi phím hàng lấy tiền. Tôi cũng không bao giờ nói về mã cổ phiếu, chỉ nói với nhận định về thị trường cho vui thôi
    3. Cái này thì cám ơn bác thật, hôm rồi tôi mua chơi EIB để ủn VNI cho vui, lúc bác nói, ai đó lại quăng 100k EIB ra ép giá nên tôi bực cũng mua khá tay, tự nhiên ngu si hưởng thái bình :))


    @All: mọi người chốt hàng ổn chưa ạ? để tôi xem còn mang hoa ra đón tí >:D<
    moonmoon80, hp1828, luuqncklk13 người khác thích bài này.
  9. VT68

    VT68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Đã được thích:
    6.960
    1001 like cho comment này của bác FBV.%%-%%-%%-%%-%%-:drm1 .Cá nhân tôi thik nhất còm này của bác FBV từ trước đến giờ .
  10. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Hay quá GS, :x:x:x:x:x
    Bửa nay có sự kiện gì mà Phun châu nhả ngọc liên tục vậy ta.

    Cho phép em note lại ý dưới này. Bởi vậy, em luôn luôn không muốn "làm người của công chúng"

    Đó là lý do các bác thấy, có nhiều nick rất giỏi TA, FA siêu đẳng, nhưng khi mở room thu phí rồi thì mọi việc nó ko còn linh nghiệm nữa, nguyên nhân ko phải họ hok giỏi nữa muh do họ phạm sai lầm cơ bản là TÂM LỆCH và bị chi phối bởi phí, tiền ...vài ba đồng cọc rác rưởi.... và ko còn đủ minh triết sáng suốt sét bén như các nhận định ban đầu
    Songdep20, FBV, luuqncklk9 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này