1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1320 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 09:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1383801 lượt đọc và 8338 bài trả lời
  1. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Vậy là đã close nến tuần. Xin lỗi vì em đến nay vẫn không biết cách upload ảnh, nên em đành mô tả, các bác mở chart weekly ra, nối 2 điểm cao nhất 2007 và 2018 cho tới ngày hôm nay sẽ thấy rất thú vị. Hnay nhúng xuống trendline hơn 10 năm đó lại bật lên, vậy là trendline đó chưa bị phá vỡ. Chú ý weekly chart nhé các bác.
    Các bác giỏi TA, up hình, up giùm em nhé.
    Em theo trường phái giá trị nên thấy còn rẻ và có triển vọng là em mua, ATC hôm qua và sáng nay đã nhập được cơ số, vẫn chưa full do hnay có việc phải đi, trước khi đi em treo cơ số mà nó ko khớp được hết, giờ mới mò về xem.
    Vẫn luôn dặn lòng phải có phương án đề phòng nên ko ngại lắm.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Người ta lên xe hoa xe bông có bầu ăn ị sinh em bé rồi, Cụ còn đợi chờ chi
  3. F319_8888

    F319_8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2014
    Đã được thích:
    3.904
    Thanks b, cũng có ý hay nhưng nhìn timefame dài thế này nếu test đơn giản thế kia thì ko đc khách quan cho lắm.
    [​IMG]
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.549
    Chả biết anh em thế nào chứ tôi gần như full tiền 1 tuần nay, bắt đáy 1-2 con tí ti cho vui thôi chứ đâu dám chơi nhiều :-j
    thethang201, Tedd, Khohuynhnhu12 người khác thích bài này.
  5. goalie

    goalie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Đã được thích:
    4.631
  6. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Tks bác đã up.
    Thì cứ quan sát xem sao, tuần sau nghỉ lễ có khi back test lần nữa, dài hạn cũng sẽ back test nhiều lần nữa.
    Nếu rơi xuống thì vào mô hình tam giác khác, cũng không sâu đâu với tình hình hiện tại.
    Chém VNI vậy thôi, chứ cổ ngon, triển vọng ngành tốt thì ko vấn đề gì đâu.
    ANGUYEN, F319_8888, Binh Yen8 người khác thích bài này.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.981
    Có bác này cùng quan điểm với
    @FBV năm 2021

    [QUOTE="Macallan, post: 37017451, memb
    Nói chung là bao năm qua anh em sống dưới đáy 1k2 quen rồi, giờ trên 1k2 thấy nó lạ lẫm sao ấy:-?[/QUOTE]
    thethang201, nqd93cn, ANGUYEN13 người khác thích bài này.
  8. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.549
    1 phiên thì cũng chưa nói lên gì. Cái kiểu cứ 1 phiên tăng mạnh rồi đến 1 phiên giảm mạnh đã gặp suốt 2 tuần nay rồi còn gì.

    Dù sao đã trót dại bắt đáy 1 tí rồi nên cuối tuần sẽ thắp hương khấn cho đủ T3 :))
  9. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Nhìn HAGL đoán vận mệnh của HAG được ko bác. HAGL các năm trước lê lếch nhưng toàn thoát hiểm phút cuối, để trụ hạng thành công, năm nay thì thời tới cản ko nổi. Hi vọng chuối cũng sẽ như vậy. Cái j đánh hoài ko chết thì nó sẽ mạnh mẽ lắm :D. Chúc bác và bác @Dautudaihang chinh phục được game khó này :drm4
  10. goalie

    goalie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Đã được thích:
    4.631
    Bác giỏi rồi không cần định hướng chứ F0 ngoài kia hoang mang lắm...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này