1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1203 người đang online, trong đó có 481 thành viên. 13:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1383400 lượt đọc và 8338 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Cái này cũng dễ nếu bác nắm được cấu trúc sở hữu chi phối thực về số lượng cổ của 1 DN trên Sàn. Về ký thuyết là vậy, Nhưng chỉ ngại bọn làm bậy.... bọn đưa hàng phan lung tung rồi công bố sau... nên cụ viết thì tốt.
    Để loại suy thì cần thêm phép toán Tập Hợp. Giao Thoa của tất cả các tập hợp và gắn 1 Giá Trị sức mua cho nó.
    mrsimply52, viethanoi, Do_Quyen2 người khác thích bài này.
  2. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Với tôi thì @FBV là tiểu F rồi >:D<
    Quanghoa86, kukai, hp18282 người khác thích bài này.
  3. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.613
    Vở kịch nào rồi cũng hạ màn thôi bác Già nhỉ, tôi ko tin là ngố ngáo lại dẫn VNI đến sự phát triển bền vững được, có những biến đổi mà lúc kết thúc ta mới vỡ ra phần nào thôi, nhưng bất ngờ và đột biến thì ko thể là nhân tố dẫn dắt lâu dài được :-bd:-bd
    DungNhi08, 2cent, Quanghoa864 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đơn giản lắm. Muốn Định Giá Bank thì vào Bank muh làm tầm 10 năm. Hok thì chí ít phải 4 năm. Vị Trí Từ CVKH đến quản trị Kho quỹ và Kinh Doanh Tiền Tệ, Quản Lý Nợ và Quản Lý Rủi ro. Hoặc làm Giám Đốc 1 Chi Nhánh to to tầm 5 năm.
    PXe1996, BiPham, Quanghoa864 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.613
    FBV thì giải thích hiện tượng nghe OK
    Nhưng lý luận về quy luật khách quan thì chưa thuyết phục
    Ngay cà chứng mẽo, F0 cũng chỉ chơi penny thôi, hội gì hò la diệt bán khống ấy, chơi cổ rác thôi mà, nhé b-)b-)
    BiPham, FBVgiavanchuakhon thích bài này.
  6. hariboo

    hariboo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    2.051
    hay quá, ý tưởng tuyệt lắm nhưng e ràng bác dang di tìm lá diêu bông. hehe
    FBVHaiauKhongve thích bài này.
  7. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Đang thử tính cho vui, nhưng chưa được vì không đủ số liệu :((
    BiPham, FBVDo_Quyen thích bài này.
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.613
    Từ nợ xấu kêu rầm làng đến bán nợ xấu ko dễ rồi tự dưng lại hết nợ, phải nói là bank múa gậy trong bị quá giỏi đấy bác ợ, mới có vài năm à
    Và có vẻ liên quan đến thay đổi chóp bu của NHNN???
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    MS Q bị cái bóng quá khứ nó hù dọa cho nát cả rồi.
    Vấn đề đột biến nó mới tạo sự phát triển. Phát triển mới dẫn tới cân bằng và thiết lập trạng thái mới. Vì 15 năm qua CK đà tăng đâu? Nó Đột biến ở đây là đột phá để hình thành một trật tự mới.
    Đề án Phát triển TTTC và TTCK đợt này có lẽ.... sẽ sớm nằm trên bàn BCT rồi... tôi e là như vậy. Vì vai trò của nó hấp thụ tiền muh món này Xưa nay chê của Tư Bản Giẫy Chết, Giờ Tư Bản Giẫy Không Chết lại Làm Tổ Đại Bàng thì chỉ có món này đại bàng mới săn mồi thôi.
    Lý do tại sao thì FBV sẽ nói rõ hơn vài còmment tối này. Nhưng đại loại là: Xưa nay CP đại diện nhà nước đưa tiền DNNN sài... nay chuyển ra cho ND và DNTN, Cổ phần sài. Chuyện chỉ vậy thôi. Việc đơn giản vậy nhưng hok dễ đâu.
    Last edited: 31/05/2021
    DungNhi08, sunny_123, BiPham11 người khác thích bài này.
  10. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi sử dụng hướng tính của bác ấy nhưng lượng hoá theo cách của tôi và tôi chỉ tính cho vui thôi. Tính tôi thích nghịch ngợm ấy mà, tôi viết cả phần mềm tính giá BDS nữa ấy chứ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này