1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
951 người đang online, trong đó có 380 thành viên. 21:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1383448 lượt đọc và 8338 bài trả lời
  1. phuquocvn

    phuquocvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2020
    Đã được thích:
    3.416
    Dạ, nhưng mạng ảo hay đơi thật cũng cũng phải tôn sư trọng đạo, e online bằng đt , ít đang nhập vào nick, thấy ko đúng e mới đăng nhập vào noi, hehe ... Cũng vì GS cũng là người e kính trọng :)
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Vấn đề là:
    1. Cả 2 Cty CK khuyến nghị mua và theo dõi lúc nó giá 108 và 116 với giá mục tiêu là 127.
    Nhưng kết quả là giá từ 116 về 90 là - 22%.
    Nếu đây là cổ Pen. Bác có thể bình quân giá vốn. Đưa về -3%. Nhưng đây là Blue, tài nguyên này ko dành cho bác.
    2. Hôm nay Tây lông vẫn bán ròng cổ này 1tr cổ, hok đơn giản. Ta lông cân, nhưng mục đích thì chỉ Ta lông biết
    3. TA thuần túy, VNM đã vào chu kỳ Down sau khi mất mốc 94... 96 rồi. FA thì đã bị TH Milk chiếm lĩnh chia đôi sơn hà.
    4. Về định giá nó, có thể đúng, nhưng thị giá thì ko phải theo định giá muh theo ý chí của nhóm sở hữu, bản chất cái bác theo đuổi vẫn thì Thị Giá
    Last edited: 01/06/2021
    ANHMEU, hp1828, Henry_Pham14 người khác thích bài này.
    2cent đã loan bài này
  3. phuquocvn

    phuquocvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2020
    Đã được thích:
    3.416
    Gs thức khuya vậy ... Good night
    BoBeCatFBV thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Ý em ấy mướn tốt ấy muh.
    Nhưng cơ muh, em ấy chưa học những bài học khác do thầy chưa dạy hết, chưa viết ra. nên còn nhiều cái ko thể trách
  5. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Chung ta ko bàn đến khuyên nghi cty ck, cái chung cần la số liệu, thong tin de từ đó chung ta co dư liệu va cơ sở trong phan tich va đánh giá, toi chả mua VNm luc 110, khi tôi dinh giá muc hấp dan 85-90 chon12-15% , nếu thấp hơn cho 18-20% môi năm.
  6. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Kaka, just for fun
    Chứ tớ nào dám bất kính với sư phụ.
  7. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Tôi nói bác chẳng biết gì về VNM mà phát biểu như đúng rồi. chán.
    Thôi chúc bác may mắn lần sau. :D:D:D
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Trục giá nó phụ thuộc vào lõi lợi ích và độ cô đặc cổ , VNM bị pha loãng do Tây vẫn rút. Ta cân chỉ để giữ chỉ số và phải chờ.
    Vấn đề là nhóm Tây khi xưa mua, giá vốn họ bán giờ giá nào cũng lời
    Mỗi cổ có 1 chu kỳ, Đừng vì hào quang xưa muh kỳ vọng
    1 chu kỳ nó có thể 2 đến 5 năm lận
  9. phuquocvn

    phuquocvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2020
    Đã được thích:
    3.416
    Tôi thấy những khuyến nghị của GS F rất tốt ... Nếu biết kiên trì và lựa chọn điểm mua thì lợi nhuận rất cao :)
  10. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Tôi rat it trả vs nhung dạng commnet như thế này, tôi hiêu hay ko tự tôi biết, tôi đầu tư thắng hay thua cung do kiến thức tôi đến đâu thi toi chấp nhận. Tôi đã trả lời muốn phản biện cứ đem bctc ra phân tích, dư lieu co sơ nguôn, dung nói cái miệng suông làm gi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này