1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (23)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 21/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1220 người đang online, trong đó có 488 thành viên. 13:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1383624 lượt đọc và 8338 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Hồng Tiên Sinh giới thiệu luôn cho nhanh.
    2cent, Annhien85, Dragold9 người khác thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    giải trí tý đi các bác
    CHUYỆN TẠI MỘT NGÂN HÀNG MỸ. Bà cụ khoảng 70 tuổi bước vào một ngân hàng, đưa thẻ cho cô nhân viên: - Cô làm ơn cho tôi rút 10 đô la. Cô nhân viên trả lời: - Nếu muốn rút dưới 100 đô la, xin bà vui lòng sử dụng máy ATM. Bà cụ thắc mắc: - Tại sao tôi không thể rút chỉ 10 đô la nhỉ? Cô nhân viên tỏ vẻ khó chịu. Cô đưa thẻ lại cho bà cụ và nói: “Đây là quy luật của ngân hàng. Mời bà bước ra ngoài nếu không còn vấn đề gì khác, vì phía sau bà đang có nhiều người xếp hàng chờ đến lượt.” Bà cụ im lặng vài giây, đoạn đưa thẻ lại cho cô nhân viên và nói: - Thế thì cô hãy giúp tôi rút ra hết toàn bộ số tiền mà tôi có! Cô nhân viên trố mắt ngạc nhiên khi kiểm tra số dư trong khoản của bà cụ. Cô lắc đầu, nghiêng người về phía bà, chậm rãi nói từng tiếng: - Thưa bà, trong tài khoản của bà có tất cả 1 triệu đô la, và ngân hàng chúng tôi hiện không có đủ số tiền mặt đó! Bà có thể vui lòng đặt hẹn và ngày mai trở lại không ạ? - Thế ngay bây giờ thì tôi có thể rút được bao nhiêu? - Tối đa 5.000 đô la, bà muốn rút bao nhiêu cũng được. - Tốt. Vậy cho tôi rút 5.000 đô la. Cô nhân viên tức tối bước đến két tiền, chọn toàn những xấp bạc 20 đô và 10 đô, kéo dài cả 10 phút để đếm cho đủ số tiền 5.000 đô la, xong quay lại trao cho bà cụ, hằn học: - Hôm nay tôi còn phải làm gì để phục vụ bà nữa không? Bà cụ thong thả lấy tờ 10 đô la bỏ vô ví, chậm rãi đáp: - Vâng. Tôi muốn gởi lại vào tài khoản của tôi 4.990 đô la.

    Trích : Internet lượm lặt cho vui.
    system84, kukai, Bemeo032923 người khác thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Cho nên bác giới thiệu là mau lẹ... chứ quay qua lại tôi chỉ biết P.VS.. P.VD...POW..
    Ntkn238, BiPham, Annhien858 người khác thích bài này.
  4. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi biết ngay là tiểu F lại xỏ đểu nhau. Báo trước nhé, tính tôi đơn giản, thà chơi với chân tiểu nhân còn hơn gặp nguỵ quân tử đấy :))
    kukai, trabac, ANHMEU11 người khác thích bài này.
  5. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Phuong pháp bac trade mà thắng đuoc TT la da hơn nhiều người rồi, còn về cách vận hành các quỹ lớn nho ko nhìn giá bảng điên trade bác nhé, khi mua vảo nhung Dn tốt ho diều đánh giá mức nào vào va mức nào thoát ra trong dài hạn, nên yếu tố bảng điện thật su nó chỉ danh cho nho le thích trade thôi, va ngay cả tôi cung rất it khi nhìn bảng dien tôi chi doc bctc va bảng cáo bạch hàng năm và nhung tai liệu toi co đê danh giá Dn từ đó dua ra quyet dinh mua bán và.nắm giư. Tôi ko có khái niem mua rồi, mong ngay mai nó lên hay xuống, giá cổ phiếu lên hay xuống tôi ko quan tâm trong. Ngắn hạn, cái tôi nhin la trong dai hạn nó tiếp tuc tăng trưởng bên vung hay khong.
    Do_QuyenANGUYEN thích bài này.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    ko đâu bác, Tôi cũng quý bác muh. Nói thật đó. Tại nhạy cảm nên chiều giờ hok thích cãi hay chửi
    Cơ muh bác cao 1m78, chưa già muh?
    BiPham, shigeki1912, hp18284 người khác thích bài này.
  7. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Nếu mua oil : tôi chỉ thấy mua duoc moi Gas
    Do_Quyen, ANGUYENFBV thích bài này.
  8. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Thì tôi vẫn thấy bác giỏi mà, mua rồi mà không mong tăng thì phải là trình luyện rất tốt, nhưng tôi lại thắc mắc tí, thế thì đỉnh cao nhất có phải là mua rồi cho đến lúc bán cũng không mong tăng thì chắc là thượng thừa bác nhỉ? Tôi thì kém hơn bác, chỉ mong tăng từ khi mua đến lúc bán luôn mới chết, còn cách để không nhìn bảng là tôi tính trước luôn, tính được thì cần gì nhìn. Mà bác thấy tôi tính có được không? Có điểm gì cần học bác không? >:D<
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    @HongCK bác Hồng thấy sao?
    nvanh84, giavanchuakhonHongCK thích bài này.
  10. AnhTam150317

    AnhTam150317 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2021
    Đã được thích:
    493
    viethanoi, ANGUYENFBV thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này