1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 00:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1189152 lượt đọc và 6460 bài trả lời
  1. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2018
    Đã được thích:
    9.168
    Tin nó ra rồi đó, xấu kinh, có khi sàn vài phiên
  2. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.233
    Tản mạn ... Chuyện cứ như là thần thoại, là không tưởng .
    *****
    Chàng thiếu niên , 3 lần lên núi cao , hỏi về đtư CK .
    Đạo sỹ sau khi hỏi han , đều khuyên " Về đi , con chưa đầu tư được " .
    Lần thứ tư , vừa bước vào am mây , chàng không hỏi gì , mà hớn hở cười tươi bảo :
    - Thưa đạo sỹ , nay con nhìn cái màn hình thì thấy nó mờ nhoè không ra hình thù gì cả . Nhưng đối với một vài mã mà con tìm hiểu và định chọn để đầu tư , thì chúng lại hiện ra rõ nét .
    - Rõ nét ra sao ? Xanh, đỏ, tím , vàng hả ?
    - Không ạ . Con không thấy chúng là những con số mang màu sắc và nhảy múa thay đổi . Mà thấy chúng trở thành vật chất thật . Con đưa tay vào màn hình thì sờ được nó , rồi cầm lấy nó trong tay , nó cứ như một củ khoai lang vùi tro bếp thơm lừng . Con đưa tay vào màn hình cầm một mã khác lôi ra, thì nó lại là một đùi gà nướng ...
    - Lúc trước , một tin xa xôi , hoặc có ai bán đè hoặc mua đẩy thì các số các màu biến động phải không ? Nay , một tin tức xa xôi có làm củ khoai lang thay đổi không ? Có làm cái đùi gà như bị ai đó len lén cắn của con mất một miếng không ?
    - Tin tức và suy nghĩ là vô hình, làm sao làm mất được một miếng khoai hay một mảnh đùi gà được ạ .???
    - Tốt rồi . Con đầu tư CK được rồi đấy !!! Cổ phiếu là vật chất , cầm được, sờ được , cân được ... Vì nó là một mảnh nhỏ của Cty . Mà Cty là một vật chất chứ ko phải suy nghĩ hay tâm lý trừu tượng vô hình gì cả ...Con nhìn CP ra hình thù vật chất thì con đtư được rồi đấy !
    @};-@};-@};-%%-%%-~o)(~~)~o)~o)~o):bz:bz:bz
    Last edited: 10/06/2021
    Formulae, cavicovnVuthanhnguyen đã loan bài này.
  3. minhkhang1102

    minhkhang1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2016
    Đã được thích:
    2.389
    Ngon nhể, tự nhiên lại có giá rẻ để mua. Hôm trước t bán PVD 23.x xong nó CE luôn tưởng mất hàng, ko ngờ lái lại quay xe đón mình lần nữa :))
    ANGUYEN, nvanh84, TommyJerry4 người khác thích bài này.
  4. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Tôi nhìn DN như đứa con tinh thần, nếu đứa con đo được nuôi dưỡng tốt, đươc bồi bổ ( đầu tư, nhân rộng sx) thì nó sẽ tiếp tục phát triển
    https://vnexpress.net/trang-trai-cu...*&utm_medium=****&utm_campaign=****&zarsrc=30
    Còn đứa con.nào ko được dâu tư, mà con èo uot rút tiền của con thì tôi sẽ ko bao giờ đâu tư. Và nó la đứa con tinh thân nên chúng ta phải dành cho nó nhung điều tốt nhất và coi nó như con để có thể đồng hànhnvs nó trong 1 thời gian dài. Tất cả triệu phú hay tỷ phú đầu tư CK gi cung đi trên 1 con đương vậy thôi.
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.928
    Hàng bác Q hôm nay giảm chút , ngó tiếp hết tuần là đúng khía rồi :)
  6. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
  7. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    Khi nào mà chọn được Siêu cổ phiếu thì ới 4 với nhóe...!!! hụ hụ...!
    FBV, Annhien85, Motngaymua20209 người khác thích bài này.
  8. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Nhung cty tăng trưởng bền vững đều là siêu cỏ phiếu cả như : fpt vnm phr vhc mbb tcb vhm ... Còn DN tăng trương đều ăn cô tức như : Nct acv vsc tcl mfs dmc kdh ( giá chiết khấu mua ôm cổ tức đều ngon .
    Last edited: 10/06/2021
    nvanh84, P_BBS, TommyJerry5 người khác thích bài này.
  9. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Cứ con nào đã tăng quá cao nếu có giảm cũng không nên đụng vào là OK, còn cổ ở vùng đáy mới bắt đầu tăng hay tích lũy sắp tăng mới là loại cổ kiếm nhiều tiền sắp tới Bác ạ.
    sunny_123, FBV, Motngaymua20209 người khác thích bài này.
  10. Ctlv

    Ctlv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2020
    Đã được thích:
    6.080
    [​IMG]

    Cuối phiên hôm nay dòng P 2 con bê Đê với bê S em thấy có lệnh bắt đáy 1tr800 cổ và 1tr500 cổ lúc 14h45 nên P vẫn sống chưa chết dc bác ạ
    FBV, Motngaymua2020, ANGUYEN1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này