Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jun 3, 2021.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 06:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    214,940
    Uhm ....
    Thống kê , dễ thấy , các nước Đông Âu đều yếu hơn Tây Âu .
    Riêng Nga , đáng lẽ yếu hơn hiện tại . Thực tế thì mạnh hơn đáng lẽ .
    Cá nhân quan trọng . Putin cực quan trọng . ??!!
  2. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    31,984
    Sống hòa đồng với mọi lứa tuổi thì mới sướng chứ phải không các Bác. khó tính quá thì mấy đứa cháu tui cũng không thèm chơi với ông nội,ông ngoại luôn.
  3. LaoKa

    LaoKa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2020
    Likes Received:
    304
    Em ít tuổi nhưng xin phép có chút ý kiến ạ. Bác Âu là người thẳng thắn nhưng rất chân tình, chân thành trong từng lời trao đổi góp ý. Em với vai trò của người chuyên tàu ngầm cũng cảm thấy những nhận định của bác Gov là thiên về cảm tính, những nhận định như kiểu margin đang cao, mới đây thì là tay to đã gom xong hàng ... đều thiếu cơ sở. Cho dù là bác luôn khách quan, không tư lợi gì nhưng những nhận định cảm tính như vậy đôi khi lại làm lung lạc các F0 vốn đã nhỏ lẻ lại thêm mong manh. Nên cá nhân em rất mong bác khi đưa ra những nhận định có thể đưa thêm những lập luận, cơ sở hoặc số liệu làm minh chứng nữa thì F0 như chúng em thật là biết ơn vạn bội.
  4. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Ấy đừng bác ạ, tôi chỉ là út trong nhà, đùa bác thì gọi là tiểu F, chứ với tôi, bác xứng là Tiểu bá vương >:D<
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    À. Ở Nhà này, Nick cụ @Dragold cũng rồng, Nick bác cũng rồng, FBV chăn rồng, Thế các cụ phân biệt các thể loại về rồng được chăng?
  6. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    31,984
    Nếu không đụng tới món đòn bẩy thì cho dù có xảy ra thế chiến thứ 3 cũng không sợ ai dọa cả Bác ạ, nếu đu cổ đã tăng quá cao mà còn dùng đòn bẩy thì chơi kiểu gì cũng dễ banh xác thôi Bác ạ.
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,838
    Nghe bác nói chuyện dùng đòn bẩy đáng sợ vậy ? Đúng là món đòn bẩy này chống chỉ định với những người mới tham gia TT và còn mơ hồ chưa định hình PP đt phù hợp hay hiểu rõ sự vận động của Tt .Còn người có thâm niên , lại nắm khá rõ được tình hình MG căng hay kg như bác mà kg dùng đòn bẩy kể cũng thấy tiếc khi TT hai năm nay tăng mạnh vậy và kg ít nguời giàu nhờ đòn bẩy đấy bác . :))

    Em và mấy người bạn cũng thường xuyên dùng đấy đấy , quan trọng là dùng với tỷ lệ nào , vào những khoảng thời gian nào khi xu hướng TT hay cp ra sao và có phương án kiểm soát rủi ro mà thôi.

    Đòn bẩy theo em là công cụ tuyệt vời mà nhà đt chứng khoán được hưởng , đơn giản và tiện lợi hơn vay vốn ngân hàng để kinh doanh khi muốn vay lúc nào thì vay và muốn trả lúc nào thì trả . Đôi khi trong xu hướng tăng , cp mới vào sóng em có thể dùng đòn bẩy đến khi nào cp bắt đầu chững lại mới thôi , khi ấy kg dùng nữa và lại trả ngay cho cty ck :D
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    188,815
    I have no money for that
    It is not my choice
    Material does not make me happy
    Simple
    :drm1:drm1
  9. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    31,984
    Đó là Bác có kinh nghiệm, còn mấy em mới bước vào cái sòng này thì họ đâu đủ trình độ đó đâu Bác.
  10. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 12, 2020
    Likes Received:
    17,226
    Những người mới chơi không nói, nhưng Fn lâu năm mà nhắc đến đòn bẩy cứ như ngáo ộp kể cũng lạ chị nhỉ :))
    Em thì không đánh giá cao kiểu chơi đó, không nhanh nhạy, ko thức thời và bảo thủ.

Share This Page