1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 01:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1187185 lượt đọc và 6460 bài trả lời
  1. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    Dễ ăn vậy thì ai cung thấy và ăn hết rồi :). Giong như toi mua VHC lúc 36, PHR luc 35 vậy thôi, tôi dung thuật toán để tinh ra :). Hay như CSV giá dsng 28.7 vẫn đang rẻ, tôi đợi nó ra bctc quy 2 giảm lái đap về 22-25 là tôi load vào :)
  2. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.395
    Tôi thấy tất cả các cây xăng (tại HN) mà tôi đã mua đều gian lận, chỉ là gian ít hay gian nhiều.
    Có nhiều lần mua phải những cây họ ăn bớt quá nhiều, bức xúc lắm nhưng mình ko làm gì được, mà có làm gì thì chả nhẽ vì mấy trăm ngàn mà mình lại vác thêm việc vào người và thêm tốn thời gian.

    Nhưng cũng chính vì lý do đó mà họ vẫn cứ tiếp tục gian lận, vì tôi cảm tưởng ở ta hiệp hội bảo về người tiêu dùng, ko biết có phải còn non trẻ hay ko mà gần như ko có động thái gì để bảo vệ người tiêu dùng ở những case cụ thể như này.

    Chúng ta ngoài thanh tra của ngành đó, rất cần thêm những đoàn thanh tra ngoài ngành, ít ra như vậy cũng sẽ khách quan hơn, nhưng điều quan trọng vẫn là, nếu phát hiện có sự móc ngoặc giữa thanh tra và các DN đó để trục lợi và móc túi người dân thì nên xử lý thật nặng.
    Kiểu gì thì trước sau vẫn là các cụm từ tham ô, tham nhũng mà thôi.

    Đất nước muốn phát triển, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh, thì trước sau phải diệt trừ tận gốc vấn nạn tham ô, tham nhũng.
  3. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    TCL chạy à các bác ơi. Chưa thấy tin gì từ đại hội
    Do_Quyen, FBV, 4season1 người khác thích bài này.
  4. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    Đợi tin mà ra thi mua chi co đổ bô chứ ăn gi nữa :), mua thi mua trước khi nó chưa có gi
    Do_Quyen, gadabong, FBV1 người khác thích bài này.
  5. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Chưa chắc đâu bác. TCL nội lực khoẻ, hoạt động hiệu quả, minh bạch, cổ tức cao
    Giá này đầu tư dài hạn ok đấy. Cứ túc tắc nhặt thôi
    Tín hiệu tốt là nay lực tì đè yếu hơn hẳn rồi
    Last edited: 15/06/2021
    Songdep20, Do_Quyen, FBV3 người khác thích bài này.
  6. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    Giá này load vân được :), nhưng ko phải giá tôi muốn. Tôi phải đợi nó thêm 1 sóng nữa rồi vào
    Do_Quyen, FBV, Vuthanhnguyen2 người khác thích bài này.
  7. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2007
    Đã được thích:
    2.502
    ------------------------------------
    Bác muốn sóng ^ hay thế nào?
    ShenLong9119, Do_Quyen, FBV1 người khác thích bài này.
  8. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    Mỗi ngày ko phải 1-2% như bây giờ nữa mà là 5-7% chăng??
    m_sieudn, Do_Quyen, FBV1 người khác thích bài này.
  9. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2007
    Đã được thích:
    2.502
    Bác thích hàng cổ tức cao thì xem lại lịch sử biến động giá của FO. x ở up hay DP. r thì sẽ đoán được điểm thích hợp vào ra
    FBV, Do_QuyenSmart_StockerVN thích bài này.
  10. kukai

    kukai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2021
    Đã được thích:
    814
    Sáng dậy chưa kịp ăn sáng, giờ bật máy lên nhìn ngon quá bác ơi, nuốt nước bọt ực ực:((
    Thanks bác về bức ảnh đẹp quá. Cơ mà vợ bác chuẩn bị bữa ăn nhìn ngon miệng và đẹp mắt ghê!>:D<~o)

Chia sẻ trang này