Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

11658 người đang online, trong đó có 851 thành viên. 09:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1174330 lượt đọc và 6484 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.770
    thế thì sai ngay từ thỏa ước LĐTT
    bác không thấy TGĐ trả lời báo chí, nếu chưa phù hợp sẽ thu hồi à.
    Cứ giàu đi, rồi dân ta sẽ am hiểu pháp luật và quyền lợi của mình hơn.
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.025
    Dân nào muh chả am hiểu PL hử cụ? Dân ta am hiểu PL đến nỗi chả thèm quan tâm nhiều đến PL là cụ biết rồi. hehe
    thethang201, HANCHE, system847 người khác thích bài này.
  3. Quanghoa86

    Quanghoa86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    5.747
    Vâng em thì nghĩ đó là cách trả lời để tránh sa đà vào việc tranh cãi không đáng có, DNNN ai chẳng sợ lên báo, sợ dư luận, sợ phải đôi co với dư luận mà bác.

    Ý màu xanh e hoàn toàn đồng ý, đó là sự vận động tất yếu, rồi cũng sẽ phải tới ngày đó. Chứ hiện tại, và tầm nhìn trong 05 năm tới, các em sinh viên, các bạn đi tìm việc vẫn còn viết "Đơn XIN việc" thì không trông mong các cá nhân dám công khai đối đầu với doanh nghiệp về quyền lợi lắm. Chắc về nội dung này, phải làm 1 đợt can thiệp tổng lực vào tư duy của ông Chủ và NLĐ, như hồi bắt toàn dân Đội mũ bảo hiểm...
    giavanchuakhon, BiPham, Dragold2 người khác thích bài này.
  4. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.411
    bác lại lấy áp tư duy bình thường trường hơp các biệt rồi. trong mùa dich thậm chí bác hít thở sai còn cấm nhé.
    tôi thấy văn bản đó chấp nhận dc.
    Motngaymua2020, hp1828, BiPham6 người khác thích bài này.
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.417
    Em thấy HH.S đang vận động phù hợp thôi .Cả QC.G hay LD,G cũng vậy khi hiện tại chưa có gì hỗ trợ cả . Còn những TS hay dự án thì nó như cây gieo hạt ,sắp hay đã nảy mầm nhưng chưa đến ngày ra hoa kết trái nên giá cp kg thể phản ánh trước quá lâu cũng là bình thường .
    Còn nếu như phản ánh trước quá lâu kiểu ứng trước vào tương lai thì sau đó sẽ tạm nhịn thôi:D . Vấn đề này điển hình như VH.M , 3 năm trước lên sàn nó có giá 100 khi người ta thấy giá trị TS và LN qua các dự án sẽ khủng nhưng đấy là tương lai , còn hiện tại lúc ấy eps chỉ hơn 2k , và nay eps đã lên hơn 8k nhưng rõ là giá cp kg tăng bao nhiêu .
    Chúng ta hay nói , ck là phản ánh kỳ vọng tương lai nên thường chạy trước . Điều này kg sai . Tuy nhiên , cần phải được hiện thực phản ánh qua lại với cái kỳ vọng từng đoạn một mới là đường đi vững chắc .

    Một điểm nữa , nhiều ace ức chế khi thấy LN tăng mạnh mà giá cp kg tăng nhưng lại kg nghĩ đến chuyện giá đã chạy trước đó và Ln cũng phản ánh vào giá rồi , muốn tăng tiếp cần thời gian khi kỳ vọng mới cho chặng tiếp theo . Hay nhiều người lại tính năm nay LN tăng mạnh eps cao nhưng sao giá cp vẫn kg tăng mà họ kg nghĩ rằng LN kia đến cuối năm mới có đủ . :D

    TT luôn có lý của nó . Ace kg việc gì phải bức xúc . :D

    Cụ chủ và @FBV nhớ kg ? BY lúc trước xem các kháng cự có nói vùng 8.7 -9.2 sẽ là vùng kháng cự rất mạnh của HH,S và nó sẽ phải nghỉ ngơi lâu lâu đấy ít nhất đến gần cuối năm để vượt bởi năm nay chưa có sự hậu thuẫn của HđKD song hành ( năm nay LN sẽ giảm do hết khoản lãi ngân hàng , còn dự án BĐS thì mới triển khai chưa được hạch toán ) . Có chăng sau sau đó sẽ được gom cho con sóng mới với điểm rơi LN bắt đầu từ 2022 và khi đó nó có thể vượt mệnh lên 15 hay hơn thế sẽ tuỳ thuộc vào kq thu hoạch .
    Rồng gì cũng vậy , kg oan chi đâu , LN năm ngoái nhiêu đó , quý 1 nhiêu đó , ngay đến đhcđ còn chưa tổ chức được cũng như một số lùm xùm chuyện dự án thì tăng kiểu gì .:D
    Khỏi cần nhìn chart chủng nhưng bắt buộc phải nhìn KQKD bác Già nhé hi hi ... .
    Cổ bị chửi mạnh đa phần đúng là vùng đáy bởi khi đó nó gây sự chán nản ức chế cho người ôm cổ . Còn chuyện có tăng được hay kg , hay tăng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nội tại DN qua kqkd bác Già ạ.
    Khi anh Vũ bị chửi là bà con chửi bậy chứ xét theo kqkd thì giá cp phản ánh quá đúng tình hình nội tại DN khi Sen nợ một đống và LN suy giảm mạnh nên giá lao dốc . Chỉ đến khi đã tái cấu trúc cũng như FA DN đã tạo đáy và bắt đầu khởi sắc giá cp mới tạo đáy và chuyện Sen tăng 1000%( 4.x - 4x ) cũng bình thường khi LN DN tăng 1000% ( 400 tỷ - 4000 tỷ ) :D
    Chứ Sen mà LN kg tăng mạnh vậy thì có bị chửi kiểu gì cũng kg thể tăng mạnh như thế được :D
    Chuẩn bác ! :-bd.
    Có lẽ nên nhìn cả gần lẫn xa chứ nếu như nhìn quá xa thì hiện tại sẽ có thể có chút bất lợi đó bác :D
    Chuydangsau, Gacondihoc1402, kukai1 người khác đã loan bài này.
  6. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.025
    Bác Gái nói đúng rồi... thiên hạ chửi nhiều quá rồi... ak....ak... Và Vùng đáy nó ở đây rồi... Tóm váy thôi... hehe
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.770
    cười nhất
    xưa, BT # còn có trò thăm công trường và trảm tướng tại chỗ, hài vãi cả ra, sai PL lẫn đạo lý lè lè ra.
    Sau ổng bị quả báo vì trảm nhiều quá, có cả anh em TT ngay tại CQ, đại ca ổng trảm ổng vào Juventus.
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.655
    Thôi , quay lại CK đi .
    Hôm trước , tôi nói tàu cao tốc sk.g sẽ hồi phục tốc độ 160% so tốc độ khống chế dịch ... KD ngay trong khi DL chưa hoạt động ?
    Thấy FBV có tán đồng , ko biết có dành chút tài nguyên nào cho nó ko đấy ?
    Cứ ăn trước cổ tức tiền , rồi chờ tiếp từ 2-3 quý .... ( 90 ngày là tgian rất ngắn so với đời đầu tư đấy ạ ...) .:drm2:drm3
  9. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.025
    1 tỏi sài một nữa, Nó chạy mất dép rồi...
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.655
    Nó chạy khá ( từ lúc đề cập ) , dư địa còn . Nhưng kém đi hấp lực .
    Vậy , tài nguyên thừa , nên dành cho thuỷ sản . ( Xem như chào mừng, cổ vũ thuỷ sản Vietnam lên ngôi khi mà Âu Mỹ nay đã chạy nhảy, rong chơi, cơ thể mất Calories cần ăn cá Tra ( Tôm nữa ) .... ) .
    Anh Thuấn liệu có biết làm cho CĐ cùng tin điều đó ko , chứ bản thân anh ta thì nhìn thấy rõ đà tăng của Thuỷ sản VN đấy ạ .

Chia sẻ trang này