1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 04:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1187185 lượt đọc và 6460 bài trả lời
  1. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    Cổ nhỏ thanh khoản cung vai ty mỗi giao dịch , dư sức cho cụ thoát hàng rồi. Còn tiền nhiêu cứ chơi trong DN vn30
    BiPham, thatha_chamchiFBV thích bài này.
  2. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Hôm qua chém gió vui là sáng nay sẽ chạy lên chạy xuống, chiều thì chắc khá lên, không biết có thành sự thực không nhỉ? :))

    Tôi đoán là đã bắt đầu đến lúc chúng ta cần chốt giá khởi đầu cho Q3-Q4 và xác định cho bản thân giá cuối năm của DM đang nắm giữ rồi đó
  3. stocker_healer

    stocker_healer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2020
    Đã được thích:
    3.019
    Anh @superstar có quan tâm về thanh khoản ko? với anh thanh khoản bao nhiêu là dc ạ một số cty e thấy tốt mà dòng tiền ko vô, mua ăn cổ tức cung ko hấp dẫn lắm
  4. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    Thanh khoản là yếu tố hàng đầu trong các giao dịch đó bác. Còn nếu xác đinh mua ăn cổ tức thi thanh khoản có thấp chút ko sao miễn phải đủ đam bảo 1 phiên là thoát được hàng :)
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Songdep20, Chuydangsau, BiPham10 người khác thích bài này.
  6. nolovetoday

    nolovetoday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    1.305
    thatha_chamchi, sunny_123FBV thích bài này.
  7. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.365
    Nếu thanh khoản là 1 tiêu chí thì nó sẽ loại bỏ đến 99,9% các cơ hội thuận lợi bởi 2 lý do:
    - cổ phiếu tốt thì rất hiếm ai mua bán thường xuyên do đó trên upcom lại càng ít người biết thì sẽ khó để có thể mua/bán
    - người mua cổ phiếu đầu tư thường sẽ không ưu tiên tiêu chí thanh khoản, cái mà họ ưu tiên là họ nhận lại gì từ doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ ở đâu trong dài hạn, điều đó chỉ có thể nghiên cứu được từ tư duy và hành động của lãnh đạo doanh nghiệp cũng như vị thế của họ để ra quyết định.

    Do đó rất cần am hiểu và không phải là ngắn hạn, nhưng về dài hạn nó sẽ khác biệt, tuy nhiên mua doanh nghiệp tốt tại vùng giá hợp lý thường sẽ có thành quả trong dài hạn, bất chấp thị trường ntn vì họ hưởng lợi từ các yếu tố tôi nói comment trước, đường MA sẽ ngày càng thấp và khi đó dòng tiền mới sẽ lại vào mua và nắm giữ tiếp do nó quá hợp lý (so với gửi tk hoặc đầu tư kênh khác chẳng hạn), đó là nguyên lý của lãi kép: vừa có nhu cầu gia tăng sở hữu, vừa gia tăng nội tại thực.

    Nếu xác định được ngọc thô thì thậm chí thỏa thuận trên OTC cũng mua chứ đừng nói upcom. Nhiều NĐT ăn dày, ăn bằng lần từ khi các cp giao dịch trên OTC chứ ko phải HOSE.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Rỗi xem lại tý . Đang bận...
  9. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.035
    So vs NCT năm ngoái mua vào vung 45: thì cổ tức NCT ngon hơn nhiều và tôi chỉ cần nắm đu 4 năm là hoàn vốn mà ko cần phải làm bất ky điều gi cả. Đó là cách tôi đầu tư DN cổ tức và DN tăng trưởng theo 4 dạng đâu tư
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.468
    Rồng nay có định tím ko cụ FBV ơi b-)b-)
    Tôi ko tick cái gì là đồng ý đâu nhé, cross (phản đối) 100% nha :drm2:drm2

Chia sẻ trang này