Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

775 người đang online, trong đó có 310 thành viên. 00:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1178699 lượt đọc và 6460 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.372
    Cũng 500% từ đáy rồi đó cụ ạ.
    Motngaymua2020, ANGUYEN, BiPham3 người khác thích bài này.
  2. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @Bonmua anh Bốn cứ lì xì cho các crazy fans một danh mục đầu tư cổ phiếu giai đoạn 6 tháng cuối năm 2021 thì Thơ ký Khoai tin chắc các bạn @MaggieT @Motngaymua2020 @gadabong sẽ có quà làm giảm bớt các chứng bệnh của anh Bốn nhé:)
    Last edited: 05/07/2021
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Cá nhân Khoai không tin @Motngaymua2020 là gà mờ Mưa ...:-s làm gì có chiện "gà mờ" mà lại được cụ chủ Vuthanhnguyen đánh giá là người dễ thương :p
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Bác Khoai đi hỏi khắp Thế Giới... Thiên hạ có ai bảo Tiến Sỹ, Dược Sỹ, Bác Sỹ là Gà không? Tay nào giám bảo đấy là gà nói nhỏ FBV nghe?
    Last edited: 05/07/2021
    HANCHE, Motngaymua2020, ANGUYEN9 người khác thích bài này.
  5. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Đc! Tui đồng ý! =D>
    Ít khi nào tui đồng ý với PCT @FBV :-bd
    Chiên Ứng quá là yêu nước ấy chớ! -:drm1:drm:bz:-bd
    Last edited: 05/07/2021
    HANCHE, Motngaymua2020, ANGUYEN9 người khác thích bài này.
  6. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.203
    Trong tuần em sẽ cố gắng trả lời các vấn đề sức khỏe của chị @binhyen bạn @stocker_healer anh @Bonmua,
    để hy vọng anh chị luôn đồng hành cùng ~:> em.
    @khoaita2009 không biết mình có quan hệ họ hàng hang hốc gì không anh nhỉ, do lang y như em thích băm khoai lang lắm. Nếu có thì anh Khoai cứ phím em mã luôn đi, e tin a khoai luôn thật như củ khoai.
    @Vuthanhnguyen Về các vấn đề mang tính Vĩ mô thì em gà lắm, nên không dám có ý kiến anh ạ.
    @Motngaymua2020: vâng chị, em phải lên kế hoạch để tận dụng tinh thần và sức khỏe của tuổi trẻ. Sếp e cũng tạo điều kiện cho e rất nhiều để em phát triển năng lực bản thân dù nhiều thứ nó không phục vụ lợi ích công ty.
    Ngay hiện tại em cũng đã lan tỏa được kha khá quan điểm về cái kiềng 3 chân để phục vụ sức khỏe : " ĂN UỐNG 40%- LUYỆN TẬP 40% - THUỐC 20%".

    Diễn đàn nào em cũng tự nhận em là ~:> đây, bạn bè thậm chí còn hạ cấp độ cho em xuống cấp vịt nữa ;)).
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.838
    “Em hãy nhớ mỉm môi cười mỗi sáng
    Thắp tim mình bằng nắng mới yêu thương
    Dù ngoài đó chẳng ai người hay biết
    Hoa từ tâm hé nụ giữa vô thường...” %%-@};-:x

    Vậy là qua 2 ngày sau khi lấy mẫu BY kg nhận được cuộc điện thoại nào của cơ quan y tế nên mặc nhiên là âm tính rồi , yên tâm tiếp tục thực hiện khẩu hiệu “ở nhà chiên chứng cũng là yêu đồng bào và yêu đất nước” :D

    TP.HCM dịch đang đoạn căng thẳng cũng là thời điểm thực hiện nhiều biện pháp mạnh và xn trên diện rộng để nhanh chóng truy tìm F0 và thần tốc truy vết khoanh vùng chặn đầu con covid chứ kg đuổi theo chúng nữa vì biến thể mới delta gì đó nó lây lan rất nhanh nên mình đi bộ mà tốc độ lây lan của nó bằng ô tô làm sao đuổi kịp.:D
    Hy vọng , một tuần nữa sẽ đạt đỉnh và hết tháng 7 SG sẽ ổn .

    Về TT như đã nói hôm cuối tuần và hôm nay HOSE sẽ đón hệ thống GD mới với sự háo hức vì chờ đợi nửa năm qua của ace chứng sĩ . Chắc chắn KLGD sẽ tăng khi nhà đt tham gia lướt ngắn nhiều hơn , xu hướng vẫn đang là tăng nhưng cần chú ý các ngưỡng cản gần nhất để GD ngắn hạn cho hiệu quả . :drm

    Chúc ace ngày mới , tuần mới nhiều an lành và GD thắng lợi ! %%-%%-%%-%%-

  8. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    Mời nghe anh thợ xây ca...hay nhỉ!
  9. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.838
    Cảm ơn em nhiều nhé ! %%-
    Ah ! Quan điểm này chị có và đã đang thực hiện đấy nên dù nhà chị có bs Tây y nhưng chị chẳng bao giờ đến khám và uống thuốc bởi những triệu chứng ho cảm bình thường đa phần chị dùng thực phẩm để ăn , uống và nó tự hết đó . Chỉ mỗi căn bệnh khó ngủ bị từ khi có bầu thằng nhóc và chứng đau nửa đầu chị có đi bv Y học cổ truyền kiểm tra và đã dùng thuốc là kg khỏi nhưng cũng đã đỡ rất nhiều so với trước . Còn khi đau nửa đầu mỗi lần nó phát thì làm nhức mắt cũng như gần đây chắc nghỉ dịch ở nhà chiên chứng nên nhìn màn hình nhiều hơn nên mắt mỏi và yếu hơn , giờ chị đang chấn chỉnh lại và tập bài tập của em hy vọng sẽ nhanh cải thiện :x
    Mong nhận được các món ăn kết hợp với vị thuốc đông y của em nữa để bổ khí bổ huyết là OK nè ! :x:D
  10. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Có ông anh chỉ: Bác Bốn tìm trái Đủng Đỉnh phơi khô, sao vàng hạ thổ rồi lấy nấu nước uống thử nhé!:-bd

Chia sẻ trang này