1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/06/2021.

1471 người đang online, trong đó có 588 thành viên. 13:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1188945 lượt đọc và 6460 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.222
    Một bài viết chuẩn .
    Quá hay .
    Tôi Loan vì sự cần thiết nên đọc qua của nó .
    Thanks Tác giả và anh Già ! @};-@};-@};-:drm2:drm3
    HANCHE, thethang201, Titti151119 người khác thích bài này.
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.933
    Khả năng rất cao em đặt cửa cụ đúng rất cao :p. TTg đã vừa ban hành công điện nè cụ :drm3

    Thủ tướng yêu cầu 'không ngăn sông cấm chợ'
    06-06-2021 - 08:35 AM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư
    Một số nơi đã áp dụng những biện pháp cứng nhắc, có mức cực đoan gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, gây nguy cơ làm đứt gãy chuỗi cung ứng, sản xuất quy mô lớn.

    https://cafef.vn/thu-tuong-yeu-cau-khong-ngan-song-cam-cho-20210606083457742.chn
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @Do_Quyen Mai vni xanh hướng đến 1400 mà tiền vẫn trong sổ tiết kiệm chưa đáo hạn thì có thấy hạnh phúc không nhỉ ?:-sHay là @vietinbanksc đã tư vấn cho @Do_Quyen lui vè phòng thủ rồi đấy à ? tiền bao nhiêu/cổ bao nhiêu cho Khỉ Khoai học hỏi với nào:-s
  4. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.052
    bài viết hay quá bác :)
    trai12caysoi, ANGUYEN, FBV6 người khác thích bài này.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @Con_ong_trum đã có chỉ đạo "chỉ cần đọc cái cần đọc thôi" thì @Do_Quyen @FBV từ nay cho phép TTK Khoái chỉ lưu giữ "key words" thôi nhá:D
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.753
    Phản cảm là phản cảm thía nào hử Ms Quyên

    pháp luật của ĐL đảm bảo cho các nghị viên không bị xử lý hình sự khi dùng hết khả năng và phương pháp để cãi nhau.

    ví dân trả tiền nuôi họ để cãi nhau mà, không cãi nhau hết sức thì dân lỗ à??? ơ kìa

    đỉnh điểm đã có lần bà nghị nữ túm bóp củ hành của ông nghị nam đến ngất xỉu vì ngoan cố bẩu Vni không vượt 1200, bậy bạ quá.
    HANCHE, 2cent, thethang20122 người khác thích bài này.
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.222
    Hi hi ...
    Nếu đọc comment phía trên về Chủ tịch UBCK nói chuyện khuyến nghị với thống đốc NHNN , thì có đặt cửa là : Quản lý vĩ mô sẽ thực sự biết quan tâm đến TTCK xuất phát từ quản trị chính CÁI TT SƠ CẤP không ?
    Nếu UBCK không nói chuyện với Thống Đốc , thì VTN sẽ viết bài kiến nghị với Thống Đốc , thì có Vote đồng tình ko ? @};-@};-%%-%%-:-j:-j:-j
    HANCHE, Titti1511, Dragold23 người khác thích bài này.
  8. PXe1996

    PXe1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    3.708
    Like bác, em có xem pha này, bi hài mà nhiều suy ngẫm, nhất là khi mình vẫn đi làm thuê, đam mê hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn họ có đạo đức nghề nghiệp.
    Teppi276, vietinbanksc, ANGUYEN9 người khác thích bài này.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.753
    Đài loan sự thực là 1 nước độc tài, nhưng dân chúng lại được hưởng 1 nền dân chủ khá giống phương Tây, rất kỳ lạ đó bác.

    Nói chung, những hành động bạo lực và khả ố thì không bao giờ được hoan nghênh, thậm chí còn bị truy tố nặng.

    Qua đó, để thấy họ bảo vệ và nâng niu tôn trọng những đồng chí lập pháp như thế nào, đó là cội nguồn để xây dựng 1 xã hội mà.
    HANCHE, Teppi276, trai12caysoi11 người khác thích bài này.
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.222
    Tranh của @vietinbanksc tuyệt !!! @};-@};-@};-:drm2:drm
    vietinbanksc, BiPham, hp18287 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này