1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (24)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jun 3, 2021.

1831 người đang online, trong đó có 732 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Chính xác, năm nay lên 1k6 là hợp lí...Vì xét FA vĩ mô nó phù hợp với hiện tại, đồng thời còn chừa dư địa cho những năm sau nữa, kể cả dư địa cho thời điểm nâng hạng thị trường...( Chắc chắn 1 điều rằng, ở những thời điểm TT nâng hạng thì VNi nó sẽ bốc đầu tăng nóng miệt mài...nếu giờ mà ko chừa dư đia...thì khi nó tăng nóng...nó xẹp mạnh thì mệt cho tạo lập lắm...hihihi).
    pndstock, HANCHE, KB2015 and 16 others like this.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Thị Trường Tăng Trưởng luôn có Gia Tốc Dương, Cái Gia Tốc này nó tạo 1 cái đà, Ví dụ Mốc 1.600 hay 1800 nhưng trớn của nó thì vận tốc đã vượt 2000 cũng có thể. Do đó. Ko nhất thiết 1.600 hay 1.800 là đỉnh... muh có thể 1800 hay 2000 sau đó de lại số để ổn định cho nâng hạng Thị Trường Cận Biên, Thay vì 1600 là đỉnh thì tạo 1600 là đáy sẽ tốt hơn. Vậy cùng 1600 nhưng 1600 là đáy thì luôn tốt hơn 1600 là đỉnh... hehe
    pndstock, Titti1511, KB2015 and 18 others like this.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    MS Q chỉ mê nuội đánh Bạc khi đã si tình về bạc... chứ dễ gì, Khi MS rót 1 đồng bảy hào thì cũng còn 3 hào bác Khoai ạ.
    KB2015, vietinbanksc, BiPham and 5 others like this.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,752
    2 chiến sỹ này khác nhau 1 trời 1 vực đó @khoaita2009
    trabac, BiPham, khoaita2009 and 2 others like this.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Ai Bảo bác ngồi nhà quánh chứng đâu? Bác ngồi bất cứ chổ nào, Cty của Bác, Cafe vỉa hè trà đá... Miễn sao phải đích thân bác View và Enter Lệnh. Làm gấp đi. 15 năm đuôc đôi lần, Thân mang nghiệp Chứng sỹ thì ohai3 ra nghề Chứng Sỹ.
    Last edited: Jun 6, 2021
    pndstock, Songdep20, Ntkn238 and 17 others like this.
  6. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2004
    Likes Received:
    96,014
    Không có gì đâu. Chị Xuân bỏ đc f là đắc đạo chứng rồi :))
    Khẩu khí cũng có phần giống, nhưng chị em thì không liên quan nhá :))
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    À... đọc bài này... Cho Xí cái lỗ mũi tý nha bác gái @Binh Yen: Tay nhà báo ấy thiển cận giám bảo Giá trị Giao Dịch 30k tỏi 1 phiên chưa ai dự? Vậy chắc là tay đó chưa vào F, Chưa vào nhà Tản Mạn đọc rồi... vì chí ít, Nhà Tản Mạn này, Chúng ta đã đề cập đến nó từ năm ngoái, Khi muh cụ @giavanchuakhon đã khôn muh cứ ngờ ngờ nghệch CK như baby CK cho chưa khôn
    Ntkn238, ANGUYEN, Binh Yen and 13 others like this.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Lưu Trọng Lư bảo rồi, Ông ấy Viết trong Tập Thơ Tiếng Thu tận hơn 60 năm rồi muh bác ko chịu học hỏi:
    "Yêu với không yêu nói lúc đầu
    Làm Chi Như Thế Phỉnh Phờ Nhau
    Hôm ni hôm nớ mong rồi đợi
    Trăng nở đầy buồng mà người mãi đâu? "

    Đấy. Bác rút kinh nghiệm nhé....
    Chớ dại như cụ Nguyễn Bính muh: Tương Tư Thức Mấy Đêm Rồi" thì tinh thần ko ổn cho chiên chứng đâu... hehe
    ANGUYEN, Binh Yen, trabac and 12 others like this.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,752
    He he, báo chí định hướng CM, tính gì.
    ANGUYEN, khoaita2009, BiPham and 2 others like this.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Tụi Tây nó chơi sáo bằng kim loại, Cha ông ta chơi sáo bằng trúc nhỉ? Thế hóa ra, Tư Duy con người cùng là 1 âm nhạc nhưng phương thức là khác nhau.
    Last edited: Jun 6, 2021

Share This Page