1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2021.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 13:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1146807 lượt đọc và 6900 bài trả lời
  1. VT68

    VT68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Đã được thích:
    6.960
    Vâng anh. Cám ơn anh. :drm1
    FBV, Thaiuy91TommyJerry thích bài này.
  2. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Nếu cách ly cả nước thì rất tốt vì tuy đau khổ nhưng còn chặn được Covid, hôm trước tôi đã nói là lần này sai lầm là không làm đồng bộ nên chuyện tái nhiễm và lan xa là điều tất nhiên. Chỗ tôi vừa xét nghiệm 2 lần xong hôm qua lại có người nhiễm

    Tôi hy vọng giải quyết được trong Q2, nếu cuối Q2 không khống chế được, tôi sẽ thay đổi cách đánh giá VN năm nay
    pndstock, FBV, Do_Quyen3 người khác thích bài này.
  3. TommyJerry

    TommyJerry Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2020
    Đã được thích:
    1.250
    Dạ do hiện giờ thuận lợi chỉ có Astra để chích, Astra thì có khả năng chống dc chủng Đen Ta và Đen ta Pờ Lết. E cũng sợ vụ máu đông nên có dùng thêm Aspirin.
    FBVm_sieudn thích bài này.
  4. F0_Covid

    F0_Covid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2021
    Đã được thích:
    4.725
    đợt dịch bùng này điều xuất phát từ đợt cho di du lịch thả ga 30/4 1/5
    những ca phát hiện đầu ở TpHCM điều có dịch tễ xuất phát từ Đà Nẵng trong dịp 30/4 1/5
    FBV, Do_Quyen, langtuxanh5 người khác thích bài này.
  5. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi đang định sẽ học TA nếu chuyển sang đầu tư chuyên nghiệp hơn, kết hợp giữa TA và dòng tiền, bổ trợ cho nhau thì chắc sẽ khá hơn, chỉ là hiện tại hơi lười. Tốt nhất là có ai lập quỹ, tôi xin ké làm chân help desk ngay, ngày ngày ngồi đếm tay cho vui :))
    FBV, Do_Quyen, BiPham4 người khác thích bài này.
  6. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.424
    https://cafef.vn/gia-co-phieu-dang-...trong-nua-cuoi-nam-2021-20210709010040197.chn
    1 bài báo điển hình nếu nhà đầu tư không có phân tích cá nhân và tầm nhìn cá nhân sẽ hành động không khôn ngoan theo những chỉ dẫn.

    Nên đọc báo chí ít thôi và nên làm ngược lại với những gì báo chí nó nói với mục tiêu cá nhân.

    Trong đầu tư, Tôi đã, sẽ và không bao giờ đầu tư cổ phiếu bất động sản vì nó có 2 nguyên nhân: Chủ dn bds đa phần tư duy ngắn hạn, ngành thâm dụng vốn nên luôn muốn lấy vốn và không chi trả, đủ tiền sẽ thu về nghỉ ngơi hoặc chuyển công ty khác làm ván mới, do đó nhà đầu tư sẽ chẳng còn lại gì.

    KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU BẤT ĐỘNG SẢN/ GÓP VỐN LÀM BDS, Nếu thích, Tự tìm mua đất mà nắm giữ.
  7. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Đức tính dở nhất của tôi là chỉ làm theo cái gì mình nghĩ, ít bị ai nói gì làm ảnh hưởng tuy vẫn luôn luôn lắng nghe. Các phóng viên thì hay bị nghiêng ngả vì họ phải phụ thuộc vào người trả tiền, tôi tự trả tiền cho tôi nên không nghiêng ngả được >:D<

    PS: mà sao phải ít đọc báo hả bác? Nếu theo lý thuyết của bác thì tôi thấy lại phải đọc nhiều để còn biết mà làm ngược lại mới đúng chứ :))

    (Tôi trêu nhé)
    pndstock, supperstarvn, FBV5 người khác thích bài này.
  8. tester1146

    tester1146 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2009
    Đã được thích:
    3.886
    Có margin mà margin ít thôi v p s margin 1 1, Mình kỳ vọng nhịp này thép chạy ít nhất phải về dc 5x

    1303 index hpg giá 49.9

    1338 index khi index nhúng hôm rồi hpg tham chiếu 48
    :)]
    Annhien85, FBVDo_Quyen thích bài này.
  9. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.570
    Đúng rồi bác, giãn cách 2 tuần rồi xong là ổn thì ở Tp ko có lo lắng gì
    Đây là mình lường cho tình huống xấu hơn và những sự bất tiện có thể xảy ra cho sinh hoạt thường ngày thôi
    Gluck to SG %%-%%-
    Annhien85, BiPham, FBV1 người khác thích bài này.
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.909
    Hi hi , hỏng thả ga làm sao các sếp có xèng . Đợt dịch này toàn bị các lợi ích nhóm tham mưu . Bây giờ tè le vội siết lại . Chẳng có sếp nào tham mưu là nên chích sớm , song song đó hạn chế giãn cách gì đó . Toàn ngóng thuốc viện trợ cho , mà đã là viện trợ thì biết rồi , VN đâu thiếu tiền mua đâu .
    Lúc này thấy các chứng sĩ ROS oải hỏng dzui , chắc sáng nay ăn mì gói nên uể oải . Còn mã dòng bank mình đang dòm cũng lên xuống chút xíu . Mình tuy dự đúng nhưng thấy chán . Kết phiên chém tiếp nha :)

Chia sẻ trang này