1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2021.

888 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1146871 lượt đọc và 6900 bài trả lời
  1. khanhkhanh81

    khanhkhanh81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/01/2020
    Đã được thích:
    4.162
    FBV ơi là FBV, có thằng khùng nào mang tiền của mình ra ném để tést hệ thống, thừa thì cho vào Quỹ vacxin nhá:)
    TommyJerry, FBV, BoBeCat3 người khác thích bài này.
  2. LaoKa

    LaoKa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2020
    Đã được thích:
    304
    Cụ Hồng ơi, cụ trả lời luôn cho câu hỏi trên đúng không ạ?
    gadabong, FBV, BoBeCat1 người khác thích bài này.
  3. F0hunghan111

    F0hunghan111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2021
    Đã được thích:
    1.365
    vậy là sau 1 tuần đầu tháng 7 chúng ta lại trở về vạch xuất phát của tháng 6 rồi, làm lại nào, hôm nay thử đặt lệnh margin tự nhiên dễ quá không bị báo full nữa như mọi hôm
    HuyHan, TommyJerry, gadabong1 người khác thích bài này.
  4. magyar

    magyar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Đã được thích:
    3.075
    Hãy lừ lừ mà hành động. Dù ai có nói thế nào về thị trường thì “MỘT MÌNH TÔI CŨNG KHÔNG THẤY CÔ ĐƠN khi cho rằng TTCK VN sẽ tiếp tục tốt đẹp trong những tháng cuối 2021”
    Đừng để ý đến NAV mỗi ngày mà tìm cách gia tăng số lượng cổ phiếu.
    (Câu trong ngoặc kép là trích lời của bác chủ)
    VuthanhnguyenFBV đã loan bài này
  5. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.657
    Người ta thì bò sanh bê, đây @FBV thì Rồng sinh giun dế :((
    4season, gadabong, Do_Quyen5 người khác thích bài này.
  6. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Độ này khá khó tính toán, hôm nay tôi chém gió với người bạn thế này,

    [​IMG]

    Cuối cùng thì sáng là (2), chiều là (1). Hay mấy bác đen hôi chuyển sang buôn T+3, sáng bán, chiều mua lại hay sao ấy :))
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đấy... thả chủ động như thế thì thanh khoản thử xem? Vol cân khủng.
    Rút kinh nghiệm. Cứ để TK CK 1 nữa số tỏi và Bank một nữa
    Làm nghề Tài Chính này, Cứ mua đồ ăn thức uống như Trà Sữa, Gà Bó xôi ...Piza... cho các em chân dài GDV bên bank nhiều vào..và nhờ vả cấp lãnh đạo cùng các em ấy: Hễ thấy anh muh alo là lo đi lệnh CK giúp ngay 30s,anh ra ký bù vào. Hoặc khi nào thấy anh là tự động làm trước, lo luôn 1 TK online 1 lệnh chuyển 5 tỷ....để dễ bề xử lý 30s.
    Thế là, Tỏi ta, Ta cứ để đâu khi cần như phiên nay, Cần là 30s có tỏi, tránh bị soi mói.
  8. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    HSG sao bị giảm mạnh quá vậy các bác, vol lại lớn nữa, quá xấu
  9. dienlucvietnam

    dienlucvietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2021
    Đã được thích:
    1.685
    [​IMG] Bò của bác FBV khỏe thật, đi ngược thị trường.
    TommyJerry, sunny_123, BoBeCat2 người khác thích bài này.
  10. BoBeCat

    BoBeCat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2018
    Đã được thích:
    8.024
    Danh mục ai bò chiếm tỉ trọng lớn thì đợt này khá ổn. Thấy bữa giờ các bác khen Pao, hôm nay tôi nghía thử thì vẫn không hiểu sao các bác vẫn yêu em nó. TA thì quá xấu rồi, FA thì trong tình hình sản xuất bị tắc nghẽn ít nhiều vì Covid, nhu cầu điện chưa nhiều thì làm sao đẩy mạnh mấy dự án điện được.

Chia sẻ trang này