1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2021.

423 người đang online, trong đó có 169 thành viên. 07:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1147133 lượt đọc và 6900 bài trả lời
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.947
    Hi hi , phiên sàng mã ROS sàn , hỏng ai mua . Còn điểm số có lúc giảm 70 điểm . Dòm dòng tiền mình dự không sai , dự không vuốt đuôi hay chém gió theo các chiên gia . Dòng tiền vậy làm sao lên nổi . Khi nào mình múc mình hê lên top liền , lúc này vẫn ngồi ngó . Mình không cần động viên mình và cũng không cần phân tích để hợp lý theo thị trường , theo các mã . Oánh bài trên sòng nên tỉnh nha :)
    Các chứng sĩ , kể cả tay to tranh nhau xả để có tiền mua mì gói mà :)
  2. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.668
    TT giảm điểm cứ như các DN phá sản, nền ktế đang suy thoái đến nơi :eek::-s
    Kỉ lục đáng buồn của TTCKVN khi phiên nay là phiên giảm kỉ lục, xô đổ mức giảm 73,23đ ngày 28/1 ^:)^(:|
    2cent, nvanh84, KiriY10 người khác thích bài này.
  3. phuquocvn

    phuquocvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2020
    Đã được thích:
    3.416
    Đã tăng thêm 800 người (điều này có ý nghĩa gì nhỉ - phải chăng cùng đang đợi W/O ... : 21846 người đang online, trong đó có 3929 thành viên. 11:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
    viethanoiFBV thích bài này.
  4. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 12/07/2021, Bài cũ: 12/07/2021 ---
    Tặng ace bức tranh này...từ 14.7.21 về sau ( sau khi ổn định vùng 1265 )..vni nó sẽ vận động xoay quanh trục ,theo cái mũi tên đỏ đấy...!
    PXe1996, m_sieudn, TommyJerry21 người khác thích bài này.
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.233
    Ngài TT muốn giải quyết 3 trong 1 thì phải dạo lên dạo xuống 3 lần ... Cứ từ - 45points xuống -65points ... lên , xuống , lên, xuống ... 3 lần ... Sao cho thanh khoản đạt 45.000-50.000 tỷ . ( Tạo dấu ấn kỷ lục mới về thanh khoản ... và chứng minh hệ thống GD đã có thể đáp ứng khối lượng lớn luôn một thể ... Nhất cử lưỡng tiện !!! ) :-bd:-bd@};-@};-%%-%%-
    FBV đã loan bài này
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Nếu chọn số đẹp VNI tôi dự dao động trong khoảng (1250 - 1330).:-?
  7. Ninja9x

    Ninja9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2020
    Đã được thích:
    273
    em thích nó đánh từ lâu rồi, ví dụ cứ >3 năm ko xây táng 10%, các năm sau lũy tiến công thêm = 10+ 2^n (%- với n là số năm sau 3 năm)
  8. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    Rất đồng thuận với anh! nó chính là cái vùng trong cái hộp trên chart của em...biên dưới màu đỏ và biên giữa màu tím...!
    sunny_123, viethanoi, CatCatTA4 người khác thích bài này.
  9. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2017
    Đã được thích:
    44.544
    Em không biết nghĩ sao vì trong vòng 1h đồng hồ hệ thống cty ck em mở tk không cho em mua bán gì vì treo. Mua ? Không mua ? :)):)):))
    CatCatTA, FBV4season thích bài này.
  10. kaka32xd

    kaka32xd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    2.177
    Chào bác chủ @Vuthanhnguyen và các anh chị em nhà Tản mạn.
    Tôi xin được tham gia Pic này nhé. Cám ơn

Chia sẻ trang này