1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 6, 2021.

1176 người đang online, trong đó có 470 thành viên. 14:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,099
    ủng hộ = cách nào bác Âu???
    Đừng bán CP à???

    Xuất phát muộn là siêu dở rồi, năm ngoái phải đặt mua vacin thì may ra năm nay mới có.

    Giờ đi mua vacin như lạy van người ta mà chắc gì đầu năm 2022 đã đủ.
    va2008, 4season, viethanoi and 7 others like this.
  2. minhkhang1102

    minhkhang1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2016
    Likes Received:
    2,389
    Tuần này đang thử nghiệm giai đoạn 3 Nanocovax, đến tháng 8 sẽ có kết quả gửi bộ y tế. Hy vọng cuối quý 4 Nanocovax có thể đưa vào tiêm đại trà. Hnay e cũng thuộc diện tiêm thử nghiệm Nanocovax, kết quả ko thấy phản ứng gì quá nhiều, chỉ bị sưng vết tiêm 1 chút thui. So với bạn bè tiêm Astra thì có vẻ Nanocovax ít phản ứng phụ hơn hẳn, còn hiệu quả thì để theo dõi thêm :D
    Last edited: Jul 12, 2021
  3. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,945
    He he ... ý em là dự bách phát bách trúng sẽ là thánh chứng và em mang lễ vật đến bái sư ấy :))
    Còn chuyện chúng ta dự TT và tự tin chia sẻ là điều nên làm . Có sai có đúng mới là con người chứ đòi hỏi luôn đúng thì thành Thánh Chứng mất .:))
    Em nói câu đó là để @FBV hay ai có dự TT hôm nay sai cũng là bình thường và người khác kg nên lấy đó ra trêu hay khiêu khích :D
    Vấn đề quan trọng là khi nó vào nhịp tăng lại cứ bắt nó giảm hay nó vào nhịp giảm lại cứ đỏi nó tăng và rồi kg có phương án đối phó mới là điều kg nên.
    Ok bác . Chiến lược chuẩn ạ !
    Nay có dòng tiền BBs gom khung daily em có post cho ae đó , và thường kiểu gì cũng sẽ có hồi nhưng MCD nay tụt quá và tín hiệu xấu trên đồ thị tuần và cả đồ thị tháng cũng bắt đầu xấu nên khả năng sẽ hồi nhưng khó tăng luôn mà còn vòng lên vòng xuống .
    Cũng kg loại trừ khả năng nếu tình hình dịch lan rộng và lâu đạt đỉnh thì VNI có thể thủng hỗ trợ trung hạn ( các đường xanh dương ) xuống hỗ trợ dài hạn đường trắng 115x luôn đó bác , khi đó làm ván mới cho tươi mới cũng kg chừng .

    Ps: dòng tiền của @FBV kg mâu thuẫn gì nha . Đây chỉ là điều chỉnh và chỉnh xong lại tiếp tục tăng như cậu dự đoán vẫn đúng mà :D

    [​IMG]
    pndstock, vuotcan1, CMMC0508 and 25 others like this.
  4. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2011
    Likes Received:
    23,054
    Tôi nghe dân ky thuật nói răng chua cutloss đến 1000 lần vẫn chưa hiểu gi ptkt, nên 300 lần con số con khá ít bác ah :D
  5. kaka32xd

    kaka32xd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    2,177
    Qua đỉnh mới biết đỉnh, qua đáy mới biết đáy. chúng ta không cần đóan làm gì. Cứ an nhiên thôi. Bám lấy cổ phiếu trong danh mục mà chiến.
    4season, PXe1996, Binh Yen and 6 others like this.
  6. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Cổ phiếu bác bán mua thoải mái chỉ cần giữ cho bản thân không nhiễm bệnh trong lúc chờ vaccin và không lây sang người khác nếu đã nhiễm o:-).

    Bác không bán mua thì lấy đâu tôi xác định dòng tiền :-P
    4season, Binh Yen, Do_Quyen and 4 others like this.
  7. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Cụ Quyên có biểu hiện chủ quan rồi đấy.
    Khi nào tổng ca nhiễm xuống dần liên tiếp thì mới thở nhẹ được, chứ kiểu này mà tiếp diễn thì e là không cần phải quan tâm điều tra F0 nữa đâu.
    Mà mai xanh hay đỏ cụ?
  8. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    10,042
    Chị có dự đoán thế nào về tình hình thế giới hôm nay không? Khi DJ cb vượt 35k. Hàng loạt các bank lớn như Sachs, Brother,... đều có sự hồi phục và thậm chỉ tăng đến hơn 2%?
    Em đang làm tài chính, em thấy hiện tại các chủ doanh nghiệp thật sự đang khác tiền. Nhà đầu tư lớn thì họ vẫn phải kinh doanh chứ không phải chỉ 100% trên thị trường tài chính. Em nghĩ, việc họ bán bất chấp hoặc chốt lãi bất chấp cũng một phần là do những mảng kinh doanh khác của họ gặp vấn đề như bds, sxkd,.... Vì vậy, khi ổn lại và mấy ngành kia không thể tạo ra dòng tiền nữa, thì họ vẫn sẽ quay lại mà thôi.
  9. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Ôi lời trong một bài hát nổi tiếng mà em không nhớ là bài nào. (Em mới nghe gần đây, hình như trong series các bài ost trong phim kiếm hiệp).
    Thôi thì nghe tạm bài này ạ :)
  10. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    BBs sợ nhất nhỏ lẻ đi cưa, thích nhất là nhỏ lẻ chạy =))

    Nếu nhỏ lẻ đi cưa thì tiện mua luôn CK công ty có tài khoản ;;)

Share This Page