1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (25)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2021.

1351 người đang online, trong đó có 540 thành viên. 12:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1146950 lượt đọc và 6900 bài trả lời
  1. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Lạy hồn với suy nghĩ chưa bán chưa mất xu nào! Chưa bán chưa lỗ! ^:)^
    Một suy nghĩ Tự Mị bản thân cực kỳ nguy hại! :-t
    * Để tui chứng minh cho thấy nhé:
    - PCT mua Rồng đất giá 7.x
    - Giờ nó 6.x
    - PCT bẩu tau có bán đâu mờ lỗ? \m/
    - Tui bảo lỗ lòi! :-j
    -Lý do: Giờ tui bỏ ra 6x đồng đã mua đc 1 con rồng đất ( tất nhiên tui ko có ý định mua chỉ giả dụ thui :p)
    - Nếu nó tăng lại 7x tui có lời còn PCT... gỡ lỗ! ~X(
    * THẾ KO LỖ THÌ GỌI LÀ GIỀ? :eek:
    * Chẳng qua PCT có niềm tjn bản thân rằng cái lỗ này là tạm thời thì tiến hành gồng lỗ chứ LỖ là rõ ràng rùi! :-s
    [​IMG]
    ( Internet)
    2cent, nvanh84, Nguyetnuong13 người khác thích bài này.
  2. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    :-bd
    Chuẩn bác!
    Nhưng để chắc chắn phải xem phiên mai kết phiên ntn.
    Thường nó đạp phải 3 phiên mới xong. ngta gọi lại 3 nến đỏ hây 3 cây nhang. :D:D:D

    p/s: tính nói câu “tội nghiệp cho bác nào bán ATC bửa nay”. Nhưng thôi. Vì sẽ thật tội nghiệp hơn nếu phải mua lại phiên chiều mai để nhìn thấy thêm 2 cây nhang vào thứ 5 thứ 6.
    Thôi thì ai mua cũng đã mua, ai bán cũng đã bán. Chỉ chúc mng may mắn hơn em thôi. :D:D:D
    KHÔNG BÁN LÚC THỊ TRƯỜNG HOẢNG LOẠN ĐÃ LÀ MỘT HÀNH ĐỘNG NGHĨA HIỆP RỒI.:-bd
    HuyHan đã loan bài này
  3. nguyendungct

    nguyendungct Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2017
    Đã được thích:
    2.652
    Nhờ bác tư vấn giúp 2 CP có thể đầu tư giá trị cho quý 4. 2021 giúp. Thanks bác.
    Hongbinh, TommyJerry, gadabong1 người khác thích bài này.
  4. dzittihon

    dzittihon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Đã được thích:
    365
    Làm vài lần nữa em sẽ hết nai vàng ngơ ngác ấy mà :D.
    Nay đánh xuống luôn khỏi fibo1 rồi, mai chờ ở mức fibo 2 tương ứng với 1320 đ xem phản ứng với đoán ý định các anh ấy thế nào đã em ạ.
    Người ta nói "lên như đi thang bộ, xuống như đi thang máy", nhưng hôm nay có 15p thôi nên có thể xem là "lên như thang máy, rớt xuống như thiên thạch":)):)):)):))
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đây có thể là lỗi hệ thống IT của MB KE.
    Ko riêng gì Cty này, có vài cty cũng gặp sự cố như vậy.
    Nghĩa là, hệ thống IT của cty CK thành viên và hose ko đồng bộ, dẫn tới lệnh treo và khi hết giờ giao dịch nhưng hệ thống nó vẫn phải chạy dí đuổi để đồng bộ dữ liệu do data bị lệch trễ pha .
    Hiện tượng này, trưa hôm qua anh đã phát hiện ra, ở vài cty CK như vậy...
    Đó là lý do, 2 phiên nay, anh hok mua nữa. Vì load lệnh hok chuẩn.
    1 cổ, 4 bảng điện 4 cty cho 4 vol và 4 giá khớp. Chịu...
    Như vậy, chúng ta cần bình tĩnh, vì điều này chứng tỏ nhu cầu đầu tư CK quá lớn, từ hệ thống hạ tầng, vốn , cung ko đáp ứng được nhu cầu, nên ngay đầu năm, anh cũng đã dự và các bạn SV mới ra trường hỏi anh về Starup năm này, anh nói thật muh cũng chả ai tin: Starup tốt nhất năm nay là CHIÊN CHỨNG
    Last edited: 06/07/2021
  6. P_BBS

    P_BBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2020
    Đã được thích:
    4.299
    Theo quan sát của mình, 1340-1350 đã đổ bao công sức mới chiếm được thành, nếu địch chiếm lại thì lui quân, còn không dùng hết binh lực, vật lực đổ bê tông xây lô cốt...
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Cho nên , cái gì tiến bộ mới lạ, độc thì các bác cứ cho là tự mị, tùy duyên!!! Miễn với tôi, tôi thấy ko lỗ là nhất quyết ko lỗ. 100 cổ hôm nào mua, nay vẫn 100 cổ, chỉ nav đỏ lòi dom, còn ko lỗ là ko lỗ. Vì sao?
    Vì rất nhiều cổ tôi đã kinh qua như thế. Nên tôi ôm rận của mình, bác cứ cười thả ga theo cái cách của bác, và tôi cứ tũm tỉm cười theo cái cách của tôi. hehe
    Annhien85, ankhue_ac, hp182816 người khác thích bài này.
  8. DoubleAces

    DoubleAces Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2017
    Đã được thích:
    2.378
    Em thấy bác là đầu tư giá trị thì cổ càng giảm càng mừng chứ nhẩy sao lại đi bỉ bôi nhau thế. Mà PCT nuôi rồng từ 5-6 rồi chứ có phải 7 mới nuôi đâu bác
    ankhue_ac, kukai, HaiauKhongve10 người khác thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Bởi vậy, 3 am hiểu 1 mục tiêu, đâu phải ai thích nói gì thì nói chơi sao?
    Cho nên, giá chúng ta NAV đỏ lòi dom ko có nghĩa là lỗ.
    ankhue_ac, hp1828, Quanghoa8610 người khác thích bài này.
  10. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2007
    Đã được thích:
    2.502
    ———
    Vâng chào bác
    Tôi rất ổn (mọi người trong nhà TM chắc cũng thế)
    Mới nửa năm thì đỉnh cái gì ạ.
    Trong thời gian 3’ từ 14h41 đến 14h44 thủ trưởng tôi mua được lượng hàng mà bả thèm thuồng cả tháng nay.

Chia sẻ trang này