Tản mạn về CPI và TTCK (26)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 02/08/2021.

9268 người đang online, trong đó có 518 thành viên. 23:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1348765 lượt đọc và 6144 bài trả lời
  1. trungplus

    trungplus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2013
    Đã được thích:
    978
    Lạy cụ luôn.
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.038
    Sao thế bác? Bác nghĩ cu bờm thủ dâm ko đúng chổ sao? Gì chứ trị cảm là dân ta số 1 thế giới chứ ko phải số 2
    Cái trên là Thủ Dâm Tý
    Last edited: 19/08/2021
    Con_ong_trum đã loan bài này
  3. trungplus

    trungplus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2013
    Đã được thích:
    978
    Cụ viết e đọc xong tàu hoả nhập ma luôn
    HoangDung2008, khoaita2009, zug3 người khác thích bài này.
  4. nha_que_len_tinh

    nha_que_len_tinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2019
    Đã được thích:
    1.376
    Đồng ý với ý kiến bác @thatha_chamchi về vấn đề phát triển công nghệ, k phải cứ có tiền hay thích là được…
    k phải đơn thuần Hpg là cổ phiếu quốc dân hay Phốt pho tăng giá mà Dgc có giá 100k, và vì sao mà Drc chỉ có giá 35-40k thôi
  5. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Chào đồng môn, Theo mình thấy Vsh và ree tím thì hnay khả năng nó xanh mạnh. Có thể vô sóng rồi, 15-20% nữa rồi bán chưa muộn. :D
  6. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Bài hát được, tiết tấu nhanh theo đúng phong cách trẻ bây giờ, sự đảo của những người hát tôi thấy cũng hay, chỉ có phần ca từ thì hơi nhiều từ nhấn quá làm bài hát mang hơi hướng chán nản, nếu chỉ để lại 1,2 từ để người nghe hiểu và thêm phần hy vọng thì sẽ đi vào lòng người hơn vì trên thực tế thì chúng ta cũng không đến nỗi vô vọng hay hoang mang, u tối thật >:D Nên Toa thuốc đưa lên đây đang phù hợp với Mưa và anh chị chỉ tham khảo trong trường hợp không tiếp cận được với y tế và trước khi dùng phải tư vấn từ Bác sỹ của mình, Đặc Biệt những người có bệnh nền Phải tuyệt đối tuân thủ theo Y tế bệnh viện (người có bệnh lý nền, khi là Fo, là Phải vào tuyến điều trị theo dõi tại Bệnh viện, không tự ý điều trị tại nhà)

    [​IMG]
    [​IMG]
    Bác Hải Âu và anh chị tham khảo nhé. Mong bác và anh chị có được toa thuốc phòng hộ phù hợp với mình %%- %%- %%- ;;)




    Mưa chào anh @HongCK :)
    Mưa xin trả lời theo mục nhé:
    1). Tỏi để xông thì Mưa chưa xông hay chưa nghe ai đi xông tỏi ... Ý vậy không phải là tỏi không tốt, mà Mưa nghĩ rằng mùi của nó kinh quá ah , khi mình có thể xông các dược liệu tinh dầu khác thơm tho mà cũng cho được công dụng sát khuẩn mũi họng thì ngại xông tỏi ... Nhưng theo suy luận của Mưa thì , nếu anh xông được Tỏi khi được làm dập nát ra cho vào nước sôi và xông mũi hay cả người như xông các loại khác, còn liều lượng đủ để tạo lượng nhiều hơi tinh dầu phải theo kinh nghiệm dùng thôi => là rất tốt vì Tỏi / tinh dầu tỏi như một kháng sinh tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, dùng trong trị cảm mạo và một số bệnh khác ... (Anh Hồng khi nào thử thì đưa lên đây kết quả cho mọi người biết với nhé)
    2). Xisat xịt mũi thì OK mà anh, nhưng lưu ý do xịt vào mũi nên phải làm ấm chai rồi xịt thì tốt hơn nhé , nhất là các vùng lạnh.
    3). Sing Chlorexin (của Singapore): em tra trên mạng xem thành phần hoạt chất mà không thấy kết quả tìm. Anh Hồng chụp thành phần gởi Mưa được không ;;)

    Mưa chúc anh chị ngủ ngon nhé %%- %%- %%-[/QUOTE]

    Cám ơn bác rất nhiều >:D<
    gamoi2020, sunny_123, BiPham11 người khác thích bài này.
  7. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    @};-@};-@};-
    P/s: do em ko biết khen thế nào nên đành tặng bông chị Mưa vậy. Hihi.
    thethang201, sunny_123, BiPham8 người khác thích bài này.
  8. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    [​IMG]
    ( Internet)
    [​IMG]
    ( Internet)
    [​IMG]
    ( Internet)
    Last edited: 19/08/2021
    thethang201, BiPham, HANCHE4 người khác thích bài này.
  9. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Trời ạh, sư phụ mình quá tuyệt. Em mà là nữ nhi là tặng thầy mấy cái :x :x rồi. :D:D
  10. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    30.637
    :drm1
    Hihi, e cũng thế.
    E mà là thầy giáo e cho bài trên 1 điểm, trình bày lủng cà lủng củng:drm1

Chia sẻ trang này