Tản mạn về CPI và TTCK (27)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 18/09/2021.

8258 người đang online, trong đó có 437 thành viên. 22:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1340423 lượt đọc và 6450 bài trả lời
  1. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2010
    Đã được thích:
    19.290
    Và bên cạnh đó, TQ cũng muốn thông qua vụ này, quản lý TT BĐS, hạn chế đầu cơ, tập trung vào SX, công nghệ, ... tiến đến PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Hy vọng VN m cũng tư duy để kiềm chế đầu cơ, hạn chế cạp đất ...
  2. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    Có một chuyện cần nói với ace mới tham gia thị trường tài chính là:

    - Sự nhạy cảm với tin tức, diễn biến quốc tế là tốt...Tuy nhiên chúng ta cần phải có một sự định lượng về ảnh hưởng của nó đến với thị trường chúng ta, để mà hành động hợp lí. Đừng hành động theo cảm tính quá mức cần thiết, vì nó sẽ gây tổn hại đến túi tiền của chính chúng ta. ( Đôi lúc phải biết lì lợm một xíu...kiểu như: Ko nấu cơm thì gạo còn đó...có mất đi đâu mà lo

    - Đừng tham gia vào các room, các diễn đàn quá nhiều thời gian...vì đôi lúc nó lan tỏa sự tiêu cực ( mà cái tiêu cực này là do một số người nào đó họ muốn lan tỏa, vì có lợi cho họ), mà nó ảnh hưởng đến chính tâm lí của chúng ta,...Khi rơi vào cái ma trận đó, chúng ta hành động như người mất trí...và đến cuối ngày giao dịch...chúng ta ko hiểu tại sao chúng ta lại làm thế, sao chúng ta lại hành động sai lầm ( Nó như một cuộc chiến tranh tâm lí). Đặc biệt là các room hô hào, nơi đó nó dẫn dắt tài khoản các bạn giảm dần theo năm tháng...!

    - Những lúc tiêu tâm lí tiêu cực...thì tốt nhất là ko làm gì cả, đóng tk, tắt bảng điện, tắt máy tính...nghỉ ngơi 1 tuần sau quay lại thì sẽ thấy ổn hơn rất nhiều...hihihii!
    Zoro9, pndstock, Taptoetitoe59 người khác thích bài này.
    windygemini, viethanoiFormulae đã loan bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Vậy thì nó là tin tốt cho Chứng Vịt, sao lại bị lợi dụng suy diễn thành tin tiêu cực? Đó chỉ là tâm lý và cái bóng nền kinh tế Vịt với Tung Của? hehe....có ngon thì cứ bán mạnh đi để tự mình chết trên chính nỗi sợ hãi của mình và giao tài nguyên của chúng ta cho các lân bang? haha
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Chỉ cần ở nhà Tản Mạn này là đủ rồi hử? Nơi đây chỉ toàn tích cực, năng lượng tích cực tràn đầy mỗi ngày!! hehe
    --- Gộp bài viết, 21/09/2021, Bài cũ: 21/09/2021 ---
    như vậy là dịch chuyển cấu trúc sở hữu và có bảo kê khoản nợ, thế là tốt quá rồi còn gì? sao thiên hạ VN lại lo sợ thế nhỉ? hehe
  5. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Yên tâm đi, sau khi đã phân tích xong như ở Comment trước, ngày mai nỗi sợ hãi đẩy lùi thì lại xanh miên man như chưa từng có cái gì đã bao phủ, mây mờ vén xong thì trời xanh bao la!!!!
    BiPham, Ha2t, Con_ong_trum20 người khác thích bài này.
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.629
    Phiên sáng , mới 19.200 tỷ .
    Không thể đạt 50.000 tỷ giá rẻ , để Ace đtư giá trị lấy hàng của tài phiệt , rồi bắt tài phiệt cõng mình đi chơi rùi !!! ~X(~X(~X(
    ********
    @FBV có canh nhặt hàng hay ko mà im re vậy ?
    Tớ Lỡ gom con Bò Bê 20.9 ... một đống to tướng ... Fbv tìm thông tin xem Có tay to nào để thách thức đè thêm ko ?8-x8-x:-j:-j:-j
    ******
    Ah há !!!
    Té ra FBV im re là vì bận viết một comment quá dài , quá hay !!! ( Tớ Enter xong mới thấy ) .
    Th gian còn lại dành cho hành động đi ! 30% MG , lỗ tớ bù cho . Hi hi...
    Last edited: 21/09/2021
    HANCHE, BiPham, deanlee09023 người khác thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.013
    Cụ làm hỏng cú vồ mồi chăn bò sao? đang chăn bò, canh bò sanh bê, bàn gì cứ bàn, đừng bàn để cổ muh FBV đã nói quá nhiều ở Pic, thiên hạ ứ tin đâu... cứ làm thinh, dạo này có nhắc đến ở đây nữa đâu? hehe
    HANCHE, pndstock, BiPham19 người khác thích bài này.
  8. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    - HIhihi, Thật ra là Ace đầu tư giá trị đang mua hàng giá rẻ của đám đông nhỏ lẻ, tháo chạy vô căn cứ anh à...Ko lấy hàng của tài phiệt được đâu...hihihi!
    - 2 nhịp chùng sáng nay em vào 4 lệnh...thấy khớp toàn là lệnh nhỏ lẻ bán thôi à...!hihihi...
  9. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    Đôi lúc muốn làm người tốt cũng khó lắm anh nhé...Mình tích cực, nhưng ngoài kia đám đông tiêu cực đọc được...họ gọi ta là vẽ hưu vẽ nai đấy...Khổ, đôi lúc nghĩ anh lấy cái ví dụ về cái sông và cái vịnh cũng đúng: hồi giờ ở trong sông, lạch...giờ mấy ra tới cửa vịnh là choáng ngợp mất rồi...làm sao mà dám mơ vượt sóng ra khơi, lênh đênh đại dương cơ chứ...hihii!
  10. Formulae

    Formulae Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2018
    Đã được thích:
    2.714
    Woa, em cảm ơn và xin phép loan tin của a FBV!
    Rủi ro mà các bên đem ra cân đo, lượng hóa rồi, banh mở ra hết rồi thì xác suất các hiệu ứng domino có còn đáng sợ như cái tâm lý đám đông ào ào qua nay không ạ.

    Cái cty gì to to đấy có phải là biểu hiện của bản chất/cơ cấu, của cái chu kì bơm-xẹp như hoa nở hoa tàn mà từ khi có chữ tiền ra đời thì nó sẽ vậy ko ạ?

    Người ta lại dùng trí tưởng tượng phong phú làm gợi nhớ đến quỹ gì Long-Term để đe nẹt bầy đàn điện tử.
    Khi giảm cũng như tăng các kí tự chấm xanh đỏ người ta lại đi kiếm cho mình cái ly do hợp lý để giải thích hầu cho an yên cái tâm xao động.
    Thôi ở ngoài sóng gió gì lăn tăng quá nên dc nghe a FBV hò giọng cổ ngọt quá, an yên ngủ trưa, mặc kệ cái chợ ồn ào ngoài xa xa!
    Chúc mọi người thu lượm được nhiều hành trang cho vào ba lô để cho chu kì rã đông sắp diễn ra ạ (sức khỏe, tình cảm, tinh thần, ý chí, tĩnh tại...)
    FBVviethanoi đã loan bài này

Chia sẻ trang này