1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK ( 28 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 25/11/2021.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1540455 lượt đọc và 6849 bài trả lời
  1. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Em nghĩ gieo mạ bank, thép vùng p/e =8-10 là tương đối ổn vì p/e bình quân thị trường tận 15-16.
    Nhưng em thấy hình như Cafef.vn tính EPS theo Lợi nhuận trước thuế hay sao mà p/e thấp hơn các Cty CK tính.
  2. dienlucvietnam

    dienlucvietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2021
    Đã được thích:
    1.685
    tâm đắc nhất câu nói a hay nhắc "phúc cho ai không thấy mà tin"
  3. Vyvy04

    Vyvy04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    171
    Thank bác, bác giới thiệu hàng là tốt rồi. Ai lại kêu ca thì quá là trẻ con.
  4. Ctlv

    Ctlv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2020
    Đã được thích:
    6.080
    Thép thì thay vì Hpg hay Sen nhắc cũng nhiều rồi, nếu yêu thích bạn thử đổi khẩu vị với con Việt Đức xem . Nó lắm trò vui quý 4 không kém 577 của bác 4 đâu
  5. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Thì cùng lắm là ... thua lỗ triền miên như BXH thui :-ss
    Nếu có ai chất vấn thì lôi doanh thu với kế hoạch, tham vọng bá chủ 5 - 10 - 20 năm ra giải thjk /:)
    Chắc giề tụi nó nắm đc ...20 năm mờ dám khẳng định mình sai *-:)
    Chuyện lãng giang ko liên quan vui giải trí hồi tưởng: Hồi còn nhỏ thjk nhất là mẹ nhờ đj mua đồ, mẹ kêu đj mua 1kg nhãn là tui hay tiện tay bẻ 1 vài quả của bà bán để "ăn thử" với lý do xem ngon dở thế nào mờ bả ko mắng lại còn cười tươi mới lạ :eek: Sau lớn lên mới biết đó là quyền lợi riêng của kẻ mua sắm $-)
    Last edited: 07/12/2021
    thethang201, Moc99, mabuvoyeu11 người khác thích bài này.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Niềm Tin là thứ tạo ra Tiền, Tạo Ra nhiều giá trị nhất trên trái đất này.
    Sau phiên qua, ai đã nhặt dầnChúng ta Lại Cứ treo tỏi, và còn nhiêu ngày nữa để nhặt bank nhỉ?
    sunny_123, nvanh84, mabuvoyeu15 người khác thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Trong đầu những kẻ đi mua sắm giúp ấy suy nghĩ cái "đặc quyền" như vậy nó thể hiện
    1. XH ko minh bạch, cho nên kẻ nắm chân sai vặt cũng tưởng mình có đặc quyền đặc lợi, muh thực tế, đấy bản chất là ăn cắp vặt, phá hoại XH, phá hoại văn hóa đạo đức của con người từ cái thói ăn vặt.
    2. Kẻ sai vặt đói kém đói khát bao lâu, hoặc hok được dạy dỗ, cho nên tính tự giác bị bào mòn muh lòng sân si nỗi dậy, nó thể hiện tư tưởng tiểu nhượt nhỏ bé.
    3. Nó làm cho sự mặt định XH sai lệch, thay vì đứa bé nó mang về nhà, và hỏi mẹ rồi xin mẹ cho con 1 trái, đằng này nó đem ăn vụng vặt, phá nát chùm nhãn, thử tưởng tượng rằng đây là chùm nhãn này để cúng kính biếu ông bà, ấy có phải xúi cho cha mẹ thất lễ? Sau này, chuyện bé thành to, VD như trong 1 cty, Cty nhập nguyên 1 hệ thống dây chuyền cơ khí tự động sấy trái cây, cái thằng nhỏ ấy nó làm khâu vật tư mua sắm đấu thầu, nó tráo mịa cái sàn con đội con lăn, nó cứ nghĩ, mịa thép nào cũng là thép, ấy là thép nó thay hok đủ độ tản nhiệt, chỉ vì vài đồng cắp lẻ ....hay như trước đây, cái kiểu đói quá, tháo mịa 1 vài con ốc vít bulon hay 1 đoạn tà vẹt thanh ray đoàn tàu đem bán sắt vụn, nhưng hok nghĩ hậu quả của 1 hành vi nó gây ra là kinh khủng.
    4. Tệ hại hơn, cái thói ăn vặt, ăn vụng ấy, tự cho mình 1 đặt lợi to lớn trong XH, cái quyền muh cứ nghĩa to như trời con khi được giao 1 nhiệm vụ nào đó, thế là tha hồ muh tự tung tự tác, gây nhiễu loạn XH, mất phương hướng các chính sách lớn của nhà nước.
    5. Nguy hiểm hơn nữa là nó có gen duy truyền, từ đời cha nó sang con cháu chít chắc rồi lan tỏa sang họ hàng bà con cô bác chú cô dì... rồi nó thành 1 thứ văn hóa của XH, nó thành 1 thứ muh đảo lộn Càn Khôn, Cái gì Bất Thường thì lại thành Bình Thường, Ròi cái gì đáng lẽ nó bình thường thì thành Bất Bình Thường.

    Cho nên, hy vọng, Lão không truyền cái gen đấy cho các con cháu sau này.
  8. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.327
    Phiên hôm nay nếu có lúc Vnindex lùi thêm 30đ nữa về 1380 thì đã đủ hấp dẫn cho chúng ta sử dụng nhiều một chút margin chưa các anh/chị???
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Hok nên sài nhiều tầm 20% thôi, muh cứ T3 trả cho an toàn. Thay kịa các anh đạp em. Cứ Bank Index xơi, Dùng chính lợi nhuận để tái đầu tư cho 2022. Nhớ lấy đều này anh nói.
    sunny_123, pndstock, A_Tun19 người khác thích bài này.
  10. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Ôi ... người cha thjk nói đạo lý của năm đây rùi! :))
    Cơ mờ ... FBV có thật sự hiểu tui nói giề ko!? ^:)^
    =))=))=))=))
    Last edited: 07/12/2021

Chia sẻ trang này