Tản mạn về CPI và TTCK ( 28 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Nov 25, 2021.

143 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 06:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. c9lover

    c9lover Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2021
    Likes Received:
    675
    Cuối năm quỹ chốt NAV mà DM của họ chiếm tỉ trọng lớn là BANK. Nếu muốn nâng performance thì...?
    Đây là tỉ trọng phân bổ tài sản của quỹ DCDS và quỹ ETF VFMVN DIAMOND thuộc D.C
    [​IMG] [​IMG]
    windygemini đã loan bài này
  2. kaka32xd

    kaka32xd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    2,177
    :)
    Chào bạn.
    Bạn gieo được Quẻ Đỉnh, tớ chém thế này:
    1- Quẻ này thể hiện sự hanh thông ( ko biết bạn cầm hàng gì - chúc mừng bạn). Nó thể hiện bạn đang được sự trợ giúp tốt trong việc đầu tư. Tuy nhiên vẫn cần biết lắng nghe sự trợ giúp của người khác để thêm thuận lợi. Quẻ nói rằng, hỗ trợ tốt nhất là ngành Nông nghiệp thực phẩm ( chẳng hay bạn có đang cầm HA.G, hay HN.G không :)) ). Tiếp tục hợp tác vui vẻ và tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân sẽ thu được thành quả.
    2- Hào 3 dương biến ( Quẻ Đỉnh biến Quẻ Vị Tế):
    Bình thường, không nên có hành động quan trọng ( chắc là Quẻ khuyên bạn hạn chế Margin, gấp thếp,...???:p), nếu không sẽ hối hận.
    Như tớ đã nói ở trên, thị trường có thể còn thêm sóng 5: VN1570, tuy nhiên cũng cần suy xét thận trọng, không nên tùy ý thay đổi chiến thuật chơi, nếu không thì hoài của:p.

    Chúc bạn may mắn gặt hái thành quả.
    :)
    Last edited: Dec 12, 2021
  3. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    376,665
    Cũng có thể, và cũng có thể không :))
    FBV, HoangDung2008, Tedd and 4 others like this.
  4. c9lover

    c9lover Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2021
    Likes Received:
    675
    Thật ra, cũng không cần phán đoán ý đồ của bên quỹ chi nhiều, hiện tại dư địa tăng chỉ còn BANK và nhiều cổ vẫn dưới giá trị chưa phản ánh. Xem thử giá trị có phải là điều mà nhà đầu tư tìm kiếm trên TTCK này không:))
    Gacondihoc1402, FBV, pndstock and 3 others like this.
  5. BiPham

    BiPham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2020
    Likes Received:
    1,407
    Xin chia buồn cùng bác và gia đình ạ.
    FBV and mabuvoyeu like this.
  6. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Hôm trước em có đọc đâu đó (nhưng quên mất) là khi nào các nhà đầu tư chán nản, chửi mắng mạnh, cổ phiếu mới lên được.
    Do vậy em nghĩ mãi mới ra được bài chửi cho em Mông to này. Em cũng hết cách với nó rồi, chỉ còn mỗi cách kết hợp đông y là lôi ra tổng sỉ vả (đây là phát minh mới nhất chỉ có ở VN, bên tây không có nên chưa ghi vào sách). Nhờ các bác cầm em này, chửi thêm hộ em, chửi thật mạnh vào cho nó tan xác đi ạ:
    MBB - đồ đại lởm....
    - MBB hàng đểu, suốt ngày trong nhóm đứng cuối bảng về p/e và nợ xấu, chưa kể dự kiến sang năm còn thấp hơn. Đúng là không ngóc đầu lên được. Làm ơn làm phước mày có cách gì tăng nợ xấu lên chút đi, lãi ít thôi, hay thua lỗ đi cho tao nhờ. Người ta chỉ chọn những con nợ xấu cao và thua lỗ thôi. Mày mà cứ thấp thế trước sau cũng về penny, lũ đàn em giờ coi mày ra gì nữa. Tỉnh lại đi. Đồ con lừa.
    - Kinh doanh thì cậy thế ngành, nhân viên lười biếng, toàn bắt khách hàng bấm bấm điện thoại tự làm, lại nói khéo là Ngân hàng số này nọ. Loại này trước sau khách hàng cũng bỏ đi vì bắt họ tự làm nhiều quá hỏng hết cả điện thoại. Lười biếng lại còn bày đặt.
    - Số tài khoản mở cho khách hàng thì chả có tính bảo mật, lấy ngay số điện thoại hoặc ngày sinh của người ta để làm. Mấy cái thông tin đó dễ nhớ thế ai mà chả biết sao bí mật được. Trong khi các ngân hàng khác người ta làm ra cái số dài ơi là dài, dùng mấy năm cũng chẳng thể nhớ nổi, bảo mật phải thế chứ. Đồ lạc hậu.
    - Chưa kể lại còn chả biết phân biệt đối thủ, tự nhiên đang yên lành đùng đùng đi hợp tác với Viettel. Viettel đang triển khai Mobile Money, đi chợ không cần tiền mặt, nên sẽ bị Viettel câu hết khách. Ngu thế là cùng.
    - Đầu tư thì kém hết sức, có cái ngân hàng con ở Campuchia đang làm ăn tốt đùng đùng bán đi gần nửa cho ông Nhật lấy có 37 triệu đô. Đã thế lại còn có tin chuẩn bị bán một phần nốt cả mấy ông MIG, MBS đang làm ăn rất tốt, tăng trưởng rất mạnh nữa. Chả hiểu thế nào cả, tây thì đi tìm mua, mình thì cứ nhăm nhăm chờ bán, bày vẽ ra là bán chiến lược. Lắm chuyện, bán nào mà chả để thu tiền. Trò mèo.
    - Lợi nhuận thì suốt ngày đòi cao hơn CTG, BID. Quy mô thì bé chưa bằng nửa mà đòi Lợi nhuận cao hơn. Đúng là hô hào khẩu hiệu. Lại còn chuyên công bố cổ tức cao hơn nữa chứ. Đồ đua đòi.

    Các bác, còn ai đang cầm MBB, hoặc ai ngang qua thấy bất bình, hãy góp sức cùng em chửi thật mạnh, thật thậm tệ em này để nó ngộ ra giúp em với. Thương thì cho roi, cho vọt, phải chửi mạnh cho đến khi nó sáng mắt ra thì thôi. Không thì nó cứ lầm lũi tụt lùi, làm hại không biết bao nhiêu nhà đầu tư. Kính nhờ các bác.
    Last edited: Dec 12, 2021
    windygemini đã loan bài này
  7. virus0213

    virus0213 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 14, 2016
    Likes Received:
    2,618
    Dạ xem cho sự kiện hôm qua thôi bác.
    Danh mục và cp của mình thì chưa đến lúc vạn bất đắc dĩ, e chưa dùng đến món này bác :D
    Gacondihoc1402, FBV, BiPham and 4 others like this.
  8. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,800
    Good ! Mai tôi vào hàng, chờ mãi mới thấy chửi
    P/S : đổi từ đồ đại lởm thành Mông Be Bé có khi hợp phobf thủy hơn:))
    Last edited: Dec 12, 2021
  9. mabuvoyeu

    mabuvoyeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2021
    Likes Received:
    6,125
    Mai cũng vào hàng. cầm MBB với C T G
  10. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Bác đừng vào vội, phải mắng trước đã. Mà bác nhớ mắng té tát vào giúp em.
    --- Gộp bài viết, Dec 12, 2021, Bài cũ: Dec 12, 2021 ---
    Bác cũng nghĩ cách chửi nó đi. Nếu phát minh này có hiệu quả, em còn đề nghị trao giải nobel và in lại sách.
    Last edited: Dec 12, 2021

Share This Page