Tản mạn về CPI và TTCK ( 29 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 10/02/2022.

1611 người đang online, trong đó có 644 thành viên. 20:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1196000 lượt đọc và 5231 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.107
    - Vote để thể hiện sự trùng gần như hoàn toàn trong quan điểm !!!
    - Dựa vào chính sách một số nước châu Âu ... Và gần nhất là Sing, Malaysia ... Tuyên bố từ 16/3 - 3 ngày nữa thôi - Mở cửa DL ở mức không có bất kỳ rào cản nào , chỉ cần đã tiêm VX ... Còn VN thì chính phủ cũng tuyên bố khẳng định mở cửa DL Inbound từ 15/3 ... Thì có thể tin là sẽ rất sớm có chính sách hoàn toàn bình thường trong sinh hoạt và SX .
    ( Hiện tại , chúng ta đã có Tỉnh tiên phong : Long An , Fo F1 được đi làm , tự nguyện từ người LĐ và quyền quyết định của chủ DN ... ) .
    Tôi cho là sẽ sớm lan tỏa cơ chế này , trong khoảng vài tuần tới ... ??!!!
  2. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    28.183

    Lâu quá mới thấy chị BY ghé nhà. Chị mua thêm thuốc kháng sinh uống vào cho nhanh hết. E cũng bị cả tuần nay, mới test lại vẫn lên 2 vạch đỏ đậm, e sử dụng toa thuốc kháng sinh sau, thấy ko đâu đầu nữa và giảm hẳn ngẹt mũi( e hết sốt nên ko dùng paracetamol, chỉ dùng 4 loại phía dưới), chị xem qua mua về dùng thử ra sao.
    Chúc chị mau chóng khoẻ mạnh @};-%%-

    [​IMG]
  3. Zoro9

    Zoro9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2020
    Đã được thích:
    962
    - Cái này từ chính bản thân e : triệu chứng đau nhức người như kiểu bỏ vào cối mà giã vậy và ớn lạnh run người chỉ về khuya ( theo cơn ) và nóng sốt âm , sổ mũi ho chút xíu
    -cách e đối phó : ho và sổ mũi e có uống citirizin và viên ho dầu lúc sổ mũi ho . Và e chỉ ám ảnh mỗi lúc ngủ là khuya lại người đau nhức và ớn lạnh tới mức e phải báo xin đi làm 1 tuần đêm ( công việc của e k phải tiếp xúc ai và đi lại rất nhiều ) và e uống nước dừa rất nhiều cũng tắm rửa sinh hoạt bình thường sau 1 tuần thì e khỏi hoàn toàn . Còn hậu covid thì leo 3 lầu xong thì e hơi ngít , trống ngực đập nhanh và tới bjo sau 2 tháng mọi thứ dần ổn ạ
    Hanbui, thethang201, Binh Yen14 người khác thích bài này.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.107
    Tuyệt quá !
    Chung vui về kết quả !
    Nước dừa rất hay nhỉ ?
    Cảm ơn cây dừa Vietnam ! Bến Tre thì phổ biến rồi ! Miền Trung , ngoài việc tỉnh nào cũng có rải rác ... thì cũng có hai vùng Dừa nổi tiếng .
    Một :
    " Công đâu công uổng công thừa
    Công đâu xách nước tưới dừa Tam Quan " ... - Ca dao Bình Định - Tam Quan là 1 Huyện của BĐ
    Và , Hai :
    " Phú Yên xanh ngát bóng Dừa
    Võng ru bên bãi cho vừa nhớ thương ..." ... - Thơ VTN - Tỉnh Phú Yên rất nhiều dừa ... Tập trung nhiều nhất là vùng Sông Cầu , xinh đẹp, thơ mộng với ngàn ngàn dừa xanh ngút mắt ... Dọc theo với biển cả mênh mông ... @};-@};-@};-:drm2:drm3
    Hanbui, Anhduytsn, thethang20118 người khác thích bài này.
  5. hakillua

    hakillua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2019
    Đã được thích:
    9.268
    Cái hậu covid như bạn zug bị thì cứ bình tĩnh nhé,mình sau covid cũng gần 3 thabgs đi bộ leo cầu thang thở khá mệt nhưng giờ là bthuong như trước rồi, ai mà phải dùng thở máy mới hay bị trắng phổi cần đi khám, còn bạn hoei lo lắng thì cứ đi thử coi sao vì tâm lý thoải mái nó cũng nhanh hết hơn , chứ cứ lo lo thì hơi mệt mỏi.
    --- Gộp bài viết, 13/03/2022, Bài cũ: 13/03/2022 ---
    Vấn đề thuốc thang trị covid thì đúng chuyên môn của @gadabong với chị @Motngaymua2020 rùi đấy ạ
    Hanbui, thethang201, Binh Yen12 người khác thích bài này.
  6. rose9

    rose9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    24.751
    Khí dung nước muối sinh lý 0.9% mỗi lần 15-30 phút sáng trưa tối sẽ giúp nhanh ho và xì nhiều mũi đó bạn.
    Hanbui, Binh Yen, gadabong9 người khác thích bài này.
  7. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.328
    thôi thị trường downtrend rồi , mai tranh thủ cắt lỗ gọn gàng dứt khoát .. haizz
    Hanbui, Motngaymua2020, rose95 người khác thích bài này.
  8. mothaibabon

    mothaibabon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2017
    Đã được thích:
    8.310
    Cái này là linh tinh nhé. Rất linh tinh khi phán thị trường downtrend.

    - Nhìn vào dữ liệu thống kê từng tháng trong Quí của tổng cục thống kê thì đang phù hợp với mức kì vọng vĩ mô. Các ngành đều tăng trưởng , xuất nhập khẩu kì vọng cán mốc mới. Các hiệp định EVFTA,… đang được hưởng lợi do chiến sự và bất ổn giữa Châu Âu, nguồn cung hàng từ Việt Nam sẽ có cơ hội len lỏi vào thị trường lớn này,….
    - Bất ổn chính trị - nhập cư trước sau gì cũng sẽ làm châu âu mất ổn định , các tập đoàn công ty sẽ dần dịch chuyển sang Việt Nam , mật độ công ty tại các khu công nghiệp mới sẽ lấp đầy, qui hoạch sẽ đầu tư công sẽ diễn ra nhanh , cơ sở hạ tầng sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển.
    - Ngân hàng chiếm hơn 25% vốn hoá - Tăng trưởng luôn cao hơn GDP , nhạy với vĩ mô, tương lai sát nhập hoặc mua lại rất có thể xảy ra,….
    - Thị trường đã chạy kịp vĩ mô đâu mà downtrend
    Hanbui, quangmh, tungntxd8931 người khác thích bài này.
    magnolia14, Vuthanhnguyendrphucqt đã loan bài này.
  9. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.328
    :)):mad:=))=))=))
    rose9tiengiatram thích bài này.
  10. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    28.183
    TT chỉ gãy trend tăng chứ chưa rơi vào dowtrend đâu bác. Sau 2 năm tăng mạnh liên tục thì cần nghĩ ngơi, tích luỹ và tạo đà bứt phá trong cuối năm 2022 đến 2023 khi vĩ mô và nền kinh tế tốt lên
    Hanbui, quangmh, Binh Yen11 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này