1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK ( 29 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 10/02/2022.

1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 10:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1205562 lượt đọc và 5231 bài trả lời
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    Wow, thiên tài chứng cháo là đây chứ tìm đâu xa...2 năm mà Lúa x 20 vốn chủ thì công phu phi thân của Lúa phải tầm Thanh Dực Bất Dương Vi Nhất Tiếu, 1 trong tứ đại hộ pháp của Minh Giáo rồi chứ ko phải đùa...hihihii!
  2. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    @FBV Mỗi cái mô hình nó khác nhau, dựa trên dòng tiển vào bctc thi e đinh giá VLC ko có giá dưới 50 :), vậy chỉ cần nó giảm vể 25-28 e bỏ ra vai trăm chai thu mua nó nẻ A :)
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Vãi, Bốn cứ Ca với Tụng, Giống câu chuyện anh kể về bà bán bún bò, Bà ấy vốn 500k , gánh 1 gánh bún, bán ngày lời 500k, vậy là 1 lời 1, sau 1 tháng, bà ấy x 30 lần vốn chứ ko cần 1 năm. Nhưng giao bà ấy mở 1 quán bún bò 100tr vốn, 1 tháng chỉ kiếm được 30tr là 30%, Giao bà ấy mở 100 quán là bỏ ra 10 tỷ, 1 năm bà ấy kiếm 3 tỷ là 30% là giỏi.
    Cho nên, Bốn đừng khen chê theo cái kiểu Kiếm Hiệp như thế, Tại Hạ Nghe Thật Khách Sáo....
    --- Gộp bài viết, 14/04/2022, Bài cũ: 14/04/2022 ---
    Oki em. Anh chỉ nêu ra vài quan điểm về đầu tư và vài Case như thế thôi em. Còn thực chiến, muôn hình biến thiên. Nhưng, nhưng Case anh nêu thì nên ghi nhớ, nó là thuộc dạng kinh điển của chứng Vịt
  4. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    - Wow vẽ xa thế thì cần có cái view vĩ mô cho chính xác đó anh...hihii!, Với lại phải xem hàng năm các anh í có phát giấy khủng không nữa... em từng nói là anh phải có cái view vĩ mô oke thì vẽ sẽ oke thôi...vẽ xa quá thì sai tùm lum...vài ba tháng thì được...hihihi!

    - Theo yêu cầu của anh là xem 1 tháng tới thế nào ngày hôm qua... Tối qua em xét rồi, Tháng tới sẽ có mứ 1543-1545 đấy, với điều kiện là trong vòng 5 phiên tới vni phải kết ở mức trên 1493 điểm.
    hainq470, zug, UmiHY21 người khác thích bài này.
  5. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    Hahaha, hôm nay nghiêm túc thế...chém cho vui nhà vui cửa thôi mà...hihii
  6. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.054
    Những mô hình trên là mô hình sân sau để bồn rút tiền của cổ đông, nhung dạng như vậy em cung sẽ ko đụng vào A :)
    --- Gộp bài viết, 14/04/2022 ---
    Tôi đầu tư chỉ ky vọng 15_18% mỗi năm thôi, bác kia x20 trong 2 năm thì Thánh Chứng rồi :)
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    em cứ vẽ 156x...158x tháng tới cho anh
    Anh tặng 4 với 1 câu này: Khi vẽ, Kết quả là 1 tác phẩm. Khi Thực thi, nó là 1 sản phẩm. Làm thế nào kết nối giữa tác phẩm và quá trình vận động tạo ra sản phẩm muh gần nhau, đấy mới là điều thú vị.... Nghĩa là, các loại thịt thú trước khi nấu chín để ăn thì em cần ướp tẩm gia vị gọi là thú vị
  8. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.428
    - Hihii, nói vui thôi mà...Thật ra 2 năm qua...ko cần nhảy nhót gì..., nếu ôm đúng hàng và chơi all in vài lần thì cũng x20 là bình thường...hihii! Với lại phải xét quy mô nư anh f nói nữa ý...hihi

    - 1 thị trường đầu cơ mạnh, lại đang trong thời kì đi lên của dất nước...và nhiều sóng sánh, đội nhóm như VN...Tầm tay trung thì 1 năm có quyền kì vọng 40-45% đấy anh..., còn mức 18% kể cả cổ tức thì hơi khiêm tốn...!hihihi
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Với anh, Hok có cổ nào là ko thể đầu tư, chỉ là, khi hiểu thì vùng giá nào để vào và ra. Hàng nào nên đầu cơ và hàng nào nên nuôi trồng, đại loại thế....
    --- Gộp bài viết, 14/04/2022, Bài cũ: 14/04/2022 ---
    View Vĩ mô thì anh view cho 4 hết rồi. Bốn cứ lục lại là thấy thôi
  10. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Khiếp bác FBV ơi, dạng F0 tôi còn đang đi học mót các bác, tính thì không xa hơn mũi, thỉnh thoảng chém gió cho vui thôi :))

    Nếu muốn tính toán kiểu đếm cua trong hang thì phải kết hợp vĩ mô và tình hình thế giới, nhiều thứ lắm. Nếu cuối tuần rảnh rỗi tôi sẽ thử chém gió cho vui >:D<
    Các bác T+ kinh thật, mới sáng sớm đã bán ngay 100 tỷ. Mất lòng tin vào tôr quốc thế :((

    Lúc nào bác bán nhớ báo nhé, tôi suy nghĩ xem có cứu bác không (:|

Chia sẻ trang này