1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (33)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Aug 7, 2022.

93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 02:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ThatKiem123

    ThatKiem123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2016
    Likes Received:
    346
    Bác quan sát và bình chuẩn với phần lớn, những thành phần này là điển hình của thượng đội hạ đạp, sĩ diện hão, không thấy quan tài là chưa nhỏ lệ, nhìn thấy mấy cháu bôi ít mực tàu lên người là co vòi lại ngay. Những thành phần đầu khai phá USA không chỉ đội tù tội mà còn nhiều anh tài, quý tộc đam mê khai phá những vùng đất mới, họ mang trong người chất quân tử nam nhi,mặt khác họ được tự do dùng súng nên cái kiểu nửa mùa như bác kể ở trên là ít.
  2. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,292
    thì ngày xưa đi học e học cùng đám ấy suốt mà, rồi thì đi làm cũng vầy, lại chả rành quá đi chứ lị :))
    Mô hình của em bác chắc là kiểu mấy con robot biết nhún nhảy kiểu con tossy mà bọn trẻ con nó chơi í thôi.
    Yên tâm là nó lành hơn mấy em búp bê như người thật :))

    Biết mà bác Kiếm, tù tội có nhiều level lắm chứ, và ko thể phủ nhận, tinh hoa trong đó nhiều. =))
    Quý tộc hay ko thì e ko dám nói, nhưng khẳng định là tù tinh hoa bị lùa/thả tới miền đất ấy nhiều, cả Bắc Úc nữa =))
  3. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2016
    Likes Received:
    3,168
    EIB thì sumitomo rời khỏi HĐQT,chuẩn bị làm deal với VPB
  4. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,715
    luật pháp kế thừa từ đạo đức, do con người đặt ra những giới hạn , những cái khung để bảo vệ trật tự xã hội, bảo vệ sự phát triển của xã hội.
    Dân tù tội, mạo hiểm là những người dám vượt qua ranh giới , định kiến bản thân , xã hội. Bên Tàu thì nơi phát triển nhất cũng là sân vùng biển như Quảng Đông, Chiết Giang. =)) . Còn rất nhiều ví dụ về tinh thần phá bỏ giới hạn này ở các dân tộc trên thế giới. >:)>:)>:)
    Vấn đề là phải có giới hạn lớn hơn để kìm giữ đc bản chát hoang dã trong bản thân con người, để họ vẫn là người tốt, ko biến thành cặn bã, xâm hại lợi ích chung của toàn bộ xã hội. Dân Tây thì có tôn giáo, dân Trung có đạo, dân ta có gì?8->:|
  5. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,781
    Giang hồ đồn VPB bán cho SMB với giá 50-55 hả cụ?
  6. oneday_90

    oneday_90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2016
    Likes Received:
    995
    Deal vpb chạy chưa bác. Em nằm im chờ mãi mà giật lên giật xuống
    100k, mabuvoyeu and Clara21 like this.
  7. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Em thấy dân mình đi chùa đi đền đông đúc náo nhiệt kém gì người Hồi giáo hành hương về thánh địa Mecca đâu bác. Thế không có gì thì chúng nó đi chen nhau vì cái gì vại? ;))

    @Clara21 sao gì cũng biết thế? Từ hòn mứt nát nhoét bón chuối nhà Đức nổ, tới cái chip tinh vi bên Đài, búp bê biết rên nhập khẩu nguyên con từ Nhật, cả tù nhân tận bên Mỹ từ thời Napoleon cởi truồng cũng rành. Mà bảo về làm tổng quản thái giám cái mà cứ ngúng nga ngúng nguẩy em chã em chã là sao? :-?
  8. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2016
    Likes Received:
    3,168
    nếu bác là Sumitomo bác có mua giá cao vậy không,em nghĩ là không có giá đó đâu
  9. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Joined:
    Aug 24, 2017
    Likes Received:
    28,328
    dạ em cám ơn chế :D tại view có nhiều điểm trùng hợp 2015 quá nên e đang qan tâm ạ. nếu nhìn vào thì đúng là nó đang ko hấp dẫn về thông số mà giá lại tương ứng với thời điểm 2011 trong khi tài sản tăng đâu đó gần gấp 10 lần rồi. ( lượng tiền và tiền gửi) . với về thời điểm lãi suất có lẽ khá tương đồng với 2015 ạ. anyway e cám ơn c hehee chúc c và gia đình cuối tuần vui vẻ ạ
  10. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,781
    có đâu mà mua :((, mà mua với định gia future chứ giá hiện tại thì VPB bán cho ngoại làm giề
    Last edited: Sep 16, 2022

Share This Page