1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (33)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Aug 7, 2022.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428

    Thôi nghen, :)):)):drm4:drm4hổng có tửng tửng hỏi cụ thể kiểu khoa học dữ liệu của bác được đâu nghen..! haha..!
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    dân vn rất có tài vọc vạch
    y thì là vọc vạch chứ là giề
    đã thế, gà thì bạt ngàn
    muốn mổ hả?
    ký vào đây
    chết không chịu trách nhiệm nhá
    vậy nên, ai có tâm, có năng khiếu, có nhiệt huyết, chăm chỉ.....
    thì sánh với bác sỹ âu mẽo không ít đâu
    bs vn nhiều người cực kỳ giỏi
    nhiều người hiền hoà
    họ cũng rất giàu có
    họ sống rất lãng mạn
    họ chịu chơi phết đấy

    dân đồng hồ kính bút âm thanh....bác sỹ nhiều
  3. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Có thể bác nhầm tí, quốc gia VN chỉ có 1 dân tộc VN, theo khoa học thì gọi là 1 quốc gia đa sắc tộc chứ bác
    Bác nói đúng, nhưng tôi cho là các bác muốn làm tí sóng BDS thôi, thế nào vài năm tới thì HN cũng mở rộng thêm hoặc thu hẹp lại. Gương sáng của SG có rồi, nhập Thủ đức rồi lại tách cho có chuyện còn gì :))
  4. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Nhiều chuột bạch hả bác..hihii!
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    khôn phết
    3 cái sử mơ hồ đó thì để các sử gia tiến sỹ họ chém
    bố tiên nhân
  6. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2021
    Likes Received:
    39,538
    Nghịch vui đấy bác :))
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,945
    He he ... BY lại xin phép được thỉnh giáo tiền bối Già mà quá khôn một tẹo ạ :D
    Theo em thì cả hai kiểu yêu nước này đều là cực đoan vì :
    Nếu chỉ tô hồng thì sẽ kg thấy những hạn chế và cũng đồng nghĩa khó mà tiến được , thậm chí đi lùi .
    Còn như chỉ là bôi đen thì liệu có còn nhiệt huyết , niềm tin và hy vọng để mà cống hiến và dựng xây thì đất nước làm sao tiến ạ ? 8->
    Vậy thì , nên chăng luôn cần cả hai như hình với bóng :D hoặc còn một sự chọn thứ 3 nữa , đó là vẫn thấy cả màu hồng ở những cái tốt và bôi đen tô đậm cho lộ rõ những cái xấu để vừa có thêm nghị lực , cảm hứng khi vẫn thấy khoảng trời rộng mở phía trước để đôi chân có sức mà bước tới , vừa để biết trên bước đường ấy có những hố bom mà tìm cách gỡ hay né tránh , mới có thể tiến về phía trước một cách an toàn nhất ???!!!
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    cũng vẫn không đúng, nếu cứ chơi vặn kiểu đó
    chưa kể
    chính thống dạy 54 dân tộc anh em đàng hoàng
    cmtnd cũng ghi dân tộc
  9. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Chào các bác...em đi tập thể dục xíu để tân trang cái xác...chứ đúng như bác già nói...món chứng đúng là: nó tàn con bà mẹ nó phá cái thân còm nhanh nhất...!hehehehe
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    thì đã ghi rõ: thô bỉ
    @Binh Yen
    chứ chỉ cần, tuân thủ pháp luật, chăm chỉ lao động, nuôi dạy con cho xứng thứ kế thừa
    thế là công dân cực yêu nước

    và 99% dân thế giới yêu nước kiểu đó
    chỉ 2 loại kia là thô bỉ, 1 loại bợ đỡ, 1 loại có thể là sọc dưa hoặc quá khích có thể gây hại cho đất nước
    --- Gộp bài viết, Sep 17, 2022, Bài cũ: Sep 17, 2022 ---
    nói rồi không nghe
    buôn chứng là tàn 1 đời trai

Share This Page