Tản mạn về CPI và TTCK (33)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/08/2022.

8696 người đang online, trong đó có 317 thành viên. 11:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 594025 lượt đọc và 2970 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    he he
    rất chuẩn

    cơ mờ vốn sống không phong phú roài
    đọc clara, công nhận, lủng củng sai chính tả, nhưng nội dung ý tứ đủ mà

    chuyện lam casi thì đang nói bác sỹ giỏi, giàu, tài hoa..... thì chỉ cần nói chồng lam thôi, là hiện ra anh ấy luôn, cho thêm từ casi thì như 1+1=2 mà????
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    @zug ơi
    cái gốc thái hài vãi chạn
    dân thái hiền vãi mật
    ẻo lả nữa
    dân vn thì bật kinh cmn hoàng luôn
    zug biết tại sao hông????
    tổ tiên ta hầu hết là quan lại giỏi và gấu của anh 2 đấy
    gấu lên bật khoẻ lắm
    bật đến nỗi hoàng đế xử tru di luôn
    mà giết sao nổi, gấu lại giỏi quan hệ, có báo và xi nhan hết

    thế là các cụ lên thuyền tuốt luôn về phía nam rừng rú để trốn rồi sinh ra chúng ta thôi
    vài ngàn năm roài mà gien bật và đíu sợ thằng nào vẫn ngùn ngụt chảy trong huyết quản

    giờ các cháu giỏi cả tiếng anh nữa, mấy cụ trọng tài tây, phải khoá cả face, vì ai ngờ các cháu bắn kinh quá phắc cả mẹ rồi vợ rồi cả con họ luôn, kinh hoàng
  3. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    57.707
    Chuyện ... hồi nãy.
    Vợ chồng Chứng Khoán nhà bên dạo này hơi yên tĩnh. Chắc buồn trầm vì Vni giảm mấy phiên rồi. Mua Hsg thì chìm, lướt Vos lỗ chút, ham ko chốt Pan, Pét nên bớt lời...định qua tuần lướt vài con đtc, Fcn, C4g, Vcg.. cũng chả biết làm thế nào nữa! Nghĩ mãi rồi Chứng quay ngoắt con xe, dắt ra cổng.
    - Này, tối rồi còn đi đâu đ.đ.â.ấy? Khoán gào
    - Đi nhậu, tối về khuya nghen, đừng chờ...
    - Á à, dạo này ngon nhỉ. Có giỏi thì đi qua đêm luôn đừng về, tôi kêu ông 19 nhà bên qua ngủ ...cho đỡ sợ! Khoán hét lên vậy mà thèn chồng bựa cứ lùi lũi dắt rồi phóng ào đi...
    Bà mịa...kkk, huýt sáo bài quân hành ăn vài miếng ngon. Tắm rửa vệ sinh xong, mang ấm trà xanh ra bàn ngoài sân tôi ngồi nhấm nháp và...chờ.
    Canh 1, qua canh 2
    ...canh 3...buồn ngủ quá thôi thì vào phản nằm, cổng vẫn mở hờ, phòng khi..
    Ôi, canh 4 sắp qua. Sư bố nhà cô, cô Khoán ơi, vậy là giấc mộng đêm Thu đã mất rồi...
    Tôi không bao giờ tin phụ nữ nữa!
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    75.916
    Bác nói cũng hợp lý.
    Từ cổ chí kim hình như ngoài ông ra chưa có ai động tay động chân với tận 3/5 ông uỷ viên bộ ít người LHQ, gấu choá thế mà cứ lem lẻm mình lành như đất, có dí súng vào mồm em cũng chả tin được :D
  5. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    54.461
    Hôm qua e đọc comt của bác Già mà buồn cời lăn lộn bởi thấy hợp lý quá =))
    Trên quả đất này nhiều anh tù-tinh-hoa tới Mĩ và tạo nên cái gì thì cta thấy rồi. 1 đội tù bị đầy sang bắc úc để cho "bọn chúng nó chết đói"(chắc cũng nhiều anh em tù 'tèo' thật) nhưng mà đoàn quân tù dắt díu nhau xuống phía nam và thấy rằng tuyệt quá, "thơm" hơn cả mẫu quốc rồi các anh í cũng khai hoang mở quốc.
    Nhìn về châu Á của chúng ta, hồng công & thượng hải, ghớm, thiếu gì tù hào kiệt kiểu lương sơn bạc. Rồi nhìn ngay lại chúng ta thấy bác Già nói chí phải =))
  6. pmk1980

    pmk1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2020
    Đã được thích:
    4.033
    Chúc cả nhà 1 tuần mới vui vẻ, hạnh phúc, tìm đc “niềm vui” dù index tăng hay giảm hihi:p%%-%%-%%-
    4season, Vuthanhnguyen, Clara212 người khác thích bài này.
  7. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    65.420
    Tăng hay giảm thì người cầm tiền thì vẫn đang cầm tiền, người cầm cổ thì vẫn đang cầm cổ, có làm được gì ở 2 ngày cuối tuần đâu mà chả vui :D hả bác gái .
    Phiên hôm nay quan trọng lắm đấy bác gái, nếu các khối tổ chức quay đầu mua ròng lại thì cũng sẽ xác nhận Ranger vòng cuối tháng 9 này sẽ tầm 122x-1295, các trader vẫn có cơ hội kiếm ăn tranh cùng cá mập, còn không thì ngắn hạn bức tranh Vni màu khá xám, người đầu tư theo phong cách tích sản những doanh nghiệp xịn xò giá sale off lại có cơ hội treo tỏi như cụ Hổ !
    Autumn_Cloud, hakillua, 4season9 người khác thích bài này.
  8. geod80

    geod80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2021
    Đã được thích:
    6.884
    Dân Thái mà hiền thì nó sẽ không có cơ ngơi như ngày nay đâu bác già. Hiền kiểu gì vào việc là nghiêm túc hết >:)
    mabuvoyeu, ANGUYENgiavanchuakhon thích bài này.
  9. Motngaymua2020

    Motngaymua2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2020
    Đã được thích:
    13.296
    Vâng bác Già, Mưa nhất trí nhé, quanh quẩn những nơi ta vẫn thường quẩn quanh nhỉ :)

    Mưa chúc buổi sáng tốt lành cả nhà ~o)
    Chúc anh chị một tuần giao dịch như ý nhé @};-

    Thị trường vẫn đi theo đường ít trở ngại hơn. Lên không được thì lại đi xuống. Đi xuống để lấy đà lên lại nếu nội tại thị trường mạnh, hay đi xuống để đi xuống nữa nếu nội tại thị trường yếu ... Nên những phiên tuần này sẽ cho mình biết điều đó. Mưa nghỉ vậy, nên sẽ quan sát và quyết định chiến lược tiếp cho mình ;;)
  10. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    54.461
    Ơ kìa bác, hiền đâu có nghĩa là leng keng ngơ ngẩn đâu.
    Còn cơ ngơi ngày nay của Thái thì cứ lành lành ko hăng tiết vịt thích bắn nhau, chăm chỉ làm với tích lũy lại rồi sẽ có.
    Và bác lục list những anh em lắm tiền nhiều của quốc tịch Thái thì có khi đời cụ kị nhà mấy anh í lại gốc phương bắc í chứ.
    Còn mình, bao nhiêu cơ hội qua đi, bao nhiêu mất mát phải hứng, giờ nhận ra và thỏ thẻ: Muốn làm bạn vs tất cả, yêu hòa bình,... Tuy nghe thấy thảo mai thảo quả bỏ xừ ra nhưng thôi, thế là tốt rồi, từ từ rồi sẽ ok

Chia sẻ trang này