1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (36)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 04/11/2022.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 912067 lượt đọc và 2846 bài trả lời
  1. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.832
    Tóm tắt nội dung cuộc họp chiều nay của UBCK 1. Sớm đưa T2.5 thành T2, tầm nhìn T0 2. Hose bỏ ATO, ATC như Upcom đang dùng 3.Chủ tịch và hội đồng thành viên đăng ký mua, nếu không mua đủ sẽ bị phạt nặng. PS: Tin hóng hớt được, không tin thì thôi xin đừng ném đá ạ:D@};-@};-@};-@};-
    viethanoi, meo63, mabuvoyeu13 người khác thích bài này.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.312
    Lương bác sĩ Chợ Rẫy 2.600 USD
    Thủ tướng đến thăm Bệnh viện Chợ Rẫy.
    Bệnh viện này hoạt động theo hình thức tự chủ tài chính hoàn toàn (Cơ chế vừa hẹo ở Bạch Mai). Nhờ thế, doanh thu Chợ Rẫy tăng trưởng mạnh, từ 11,8 triệu USD năm 2019 lên hơn 24,8 triệu USD sau ba năm.
    Còn lương bác sĩ thì ối giời ôi: 2.600 USD/tháng.
    Tất nhiên phải mở ngoặc Chợ Rẫy này là Chợ Rẫy Phnong Penh, Campuchia- một Chợ Rẫy fake, do chính Chợ Rẫy origin Sing đào tạo, huấn luyện, chuyển giao.
    Giờ Fake thì lại thành xịn. Còn xịn thì đó, BS Nguyễn Tri Thức vừa nói xong: 77 nhân viên y tế nghỉ việc chỉ trong 8 tháng 2022, xêm xêm số lượng của cả năm 2021.
    Mong sau chuyến thăm Chợ Rẫy phẩy này, Thủ tướng sẽ chỉ đường cho chị tôi. Gần ba cái thất thập rồi chứ mới mẻ gì nữa
    https://m.thanhnien.vn/thu-tuong-ph...penh-va-metfone-tai-campuchia-post1519460.amp
    ltl98, mabuvoyeu, Autumn_Cloud7 người khác thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thế là T què sắp duỗi thẳng thành T thẳng đơ hử?
    Sao toàn những vấn đề cãi nát ở pic tản mạn
    Cơ muh, chắc là, đủ cơ số nhỉ
  4. Trump2019

    Trump2019 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/06/2019
    Đã được thích:
    2.186
    cần sớm thực hiện, nói xong để đó ng ta gọi là nói cho sang mõm
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Chợ rẫy ở ta là chợ Rẫy giữa thành phố, nghĩa là trong cái thành phố, mọc lên cái rẫy trồng người chữa người
    Còn cái rẫy kia, là cái núi rừng mọc ra cái Rẫy Phố nẹn khác nhau
    Autumn_Cloud, HoangDung2008Ctlv thích bài này.
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.312
    Sang tầu vài năm
    Ông nào cũng thành gà kêu chíp chíp
    Very cheap
    --- Gộp bài viết, 09/11/2022, Bài cũ: 09/11/2022 ---
    Hay bên tàu thợ xây không lấy tiền???
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Cụ già hình dung vầy
    Cụ có 2 chân lành lặn, ấy vậy mub cụ hok thích đi 2 chân, cụ tự dùng dây để trói 1 nữa cái chân lên, và cụ đi cà thọt thành chân què, như T què ấy
    Đấy là cụ thích đi ăn xin hay thích cho thiên hạ thấy cụ thật đáng thương?
    Một ngày, cụ xin dư tiền, giauw có, cụ lại thả cái chân kia lại, cụ định đi lại 2 chân
    Nhưng tôi e cái chân bó thành T què ấy, nó bị bó lâu quá, nguy cơ tê liệt hoại tử cứng đơ luôn thì căng, e là phải đi 1 chân
    T què tai hại lắm
    Tôi cũng thắc mắt, sao hok là T0 luôn muh chơi T đơ thế?
    Autumn_Cloud, Clara21, Ube9895 người khác thích bài này.
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.312
    Kệ
    T nào cũng uýnh
    Cờ bạc sao so với vận mệnh cuốc ra
    https://m.cafef.vn/may-tinh-o-khoa-cap-cuu-tan-nat-het-sau-dich-covid-19-20221109165517544.chn
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.265
    [​IMG]
    Clara21, Tnab19998, Ube98911 người khác thích bài này.
  10. HoangDung2008

    HoangDung2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    6.396
    Đấy , đau thế Bác Già ạ ! Cũng người Việt, đặt chỗ khác thì thành, tại gốc thì toi.
    Autumn_Cloud, Clara21, 4season4 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này