Tản mạn về CPI và TTCK (39)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 10/03/2023.

6346 người đang online, trong đó có 278 thành viên. 19:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 7 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 7)
Chủ đề này đã có 716938 lượt đọc và 2823 bài trả lời
  1. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.000
    https://xaydungchinhsach.chinhphu.v...en-ben-vung-den-nam-2025-1192304211921592.htm

    1. Khẩn trương tháo gỡ các vướng mắc, rào cản về pháp lý nhằm khơi thông nguồn lực cho đầu tư sản xuất kinh doanh
    a) Các bộ, ngành, địa phương:

    - Khẩn trương thực hiện rà soát, tháo gỡ vướng mắc cho các dự án đầu tư đã được cấp phép, chưa triển khai hoặc đang triển khai nhằm khơi thông nguồn lực đầu tư cho sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế; đẩy mạnh công tác thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công.

    - Rà soát, tạo điều kiện xử lý nhanh các thủ tục đầu tư, xây dựng đối với các dự án bất động sản trên địa bàn đã đáp ứng đủ điều kiện để các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng sớm triển khai theo quyết định đầu tư được phê duyệt để sớm hoàn thành, đưa sản phẩm ra thị trường.

    b) Bộ Xây dựng và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương nghiên cứu, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn về pháp lý, thủ tục đầu tư xây dựng đối với các dự án bất động sản; tiếp tục giám sát chặt chẽ hoạt động của thị trường bất động sản và việc huy động vốn của các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng; nghiên cứu bổ sung quy định về tỷ lệ an toàn tài chính huy động vốn của doanh nghiệp bất động sản; báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong Quý II năm 2023.

    c) Bộ Giao thông vận tải, các bộ, ngành liên quan và các địa phương đẩy mạnh công tác thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, đặc biệt là các dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia, khơi thông nguồn lực cho hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có giải pháp giảm chi phí cước vận tải biển quốc tế cho doanh nghiệp.
    Ube989, dophi91, Choi2685 người khác thích bài này.
  2. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.220
    Các cá mập và quan tham dính chấu vì tham tiền dù họ có tiền cả đống và xem mình là rốn vũ trụ
    Các tiến sĩ chiên za lại phân tích vuốt đuôi theo cá mập
    Nhiều vị mình thấy trước ngồi chung với Q còi trọng các buổi thổi cho Q còi , nhận phòng bì .Bây giờ lại phân tích tè le các thứ
    Còn trên sòng thì oánh lên hạ xuống thập thò vậy thôi .Thập thò cùng lắm cũng chỉ 3 năm , đến năm 2025 có muốn thập thò cũng hết pin
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.640
    He he… Lâu lắm rồi ! Ko Reply comment của @thatha_chamchi . Chỉ bấm like suông .
    Tặng bạn xưa mấy hoa hồng , vào những ngày cuối tháng Tư . @};-@};-@};-@};-@};-@};-
    ChuBeChanTrau, Ube989, Clara218 người khác thích bài này.
  4. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    Ube989, Clara21, phiphuong695 người khác thích bài này.
  5. khoaivn

    khoaivn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    4.143
    Nếu như mở màng tác phẩm, sau âm hưởng còi tầu là tiếng đứt gẫy của các cấu kiện thép cùng âm đỗ vỡ của những đồ sành sứ thì sẽ tuyệt vời hơn nhỉ...
    Ube989, phiphuong69, FBV2 người khác thích bài này.
  6. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/09/2019
    Đã được thích:
    78.429
    https://*********.vn/2023/04/chuyen...ng-25-ty-usd-du-tru-ngoai-hoi-145-1063237.htm

    Chuyên gia VinaCapital: Kỳ vọng nới lỏng chính sách tiền tệ, NHNN sẽ mua khoảng 25 tỷ USD dự trữ ngoại hối.

    Theo báo cáo “Kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Chính phủ Việt Nam” do Michael Kokalari, Chuyên gia Kinh tế trưởng của VinaCapital thực hiện, Việt Nam sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ, đưa lãi suất huy động 12 tháng năm 2023 sẽ giảm 200 điểm cơ bản (xuống khoảng 6%) so với lãi suất đầu năm nay.
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.014
    Tịch mịch thì hơn cả cô đơn ấy nhỉ?
  8. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.000
    :D
    Quan điểm cá nhân tôi thì VNI đã có đáy dài hạn ở mốc 873 rồi. Tôi cũng nói nhiều lần rồi cụ nhé.:D
    LINHPLC, ChuBeChanTrau, FBV4 người khác thích bài này.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.220
    Thanks bác
    Trên sòng theo mình thời gian là quan trọng nhất và là khoảng 3 năm , trong khoảng thời gian này cá mập chỉ oánh lên xuống không cho vượt mức cao đã có
    Các media thì luôn có nhạc trưởng , điều khiển dàn nhạc ,lúc trầm lúc bổng .Bà con mà tin theo media loạn chưởng và lõm là chắc cú
    mabuvoyeu, Ube989, Choi2686 người khác thích bài này.
  10. Motngaymua2020

    Motngaymua2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2020
    Đã được thích:
    13.296
    Mưa thấy thị trường trung hạn vẫn đang sideway. Đang diễn ra các nhịp lên xuống trong hộp sideway. Mưa thấy nhịp này còn chỉnh tiếp, nếu có hồi thì hồi ngắn, rồi thì chỉnh tiếp cho đủ mới có lực lên tiếp được. Nếu đúng như vậy thì cú hồi tăng điểm sau đó xứng đáng để ôm lắm.
    :) .. không biết đúng sai thế nào nữa
    Hàng đầu tư thì cứ canh chỉnh để gom tiếp. Còn T+ để giảm giá vốn thì theo nhịp thôi.
    Dù thế nào cũng phải theo ngài Thị trường. Tiền / cổ lúc nào cũng có.

    Nhà hôm nay vắng nhỉ.
    Good night cả nhà |-)

Chia sẻ trang này