1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (41)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 10/07/2023.

1301 người đang online, trong đó có 520 thành viên. 15:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 598266 lượt đọc và 3770 bài trả lời
  1. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi mà là bác thì hôm nay chắc bán khi qua 16.3 rồi đặt mua lại 15.9 như cái bảng tính ấy. Tôi chỉ biết viết tool còn SBT thì mù tịt.

    Cái bảng là lên xuống của SBT hôm nay. Nếu lúc trưa tôi biết thì có thể có vài lời khuyên, còn qua giờ gd thì chỉ còn nói từ mai thôi. Tôi là chỉ tính toán tương lai, không vuốt đuôi làm gì.

    Theo tính toán thì từ ngày kia có thể có nhịp hồi, nên tôi dự trù 3k, còn mai coi như lấy T để đó thôi
    cafit, HoangDung2008, m_sieudn5 người khác thích bài này.
  2. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.284
    Tại em cũng tham với bướng í, nghĩ là: Mình đúng là con điên, lúc 17.3 chê lãi ít ko bán giờ vì tí đòn gió máy mà nhả thì bản lãnh giẻ rách quá. Thôi thì cứ làm đỉa bám dai, lúc nào cho ăn mưới nhả bác ạ. Em nhiều lúc nó lại dở dở hấp hấp kiểu thế mới trái khoáy chứ :)

    Em cũng nghĩ mai kia mà dìm nữa cũng hay, cũng có phương án cho kịch bản đó, tận dụng chỗ hàng tồn kho có lợi t+ nữa thì cũng xoay sở đc :)
  3. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.284
    ko nhanh nhạy cưỡi rồng rồi lại đu sao chổi vixi-high như @lebamy nên chỉ có mỗi võ "đỉa đói" mà thoai, phơi bày cái dở hơi cám hấp của mình ra đâu có gì tự hào đâu em ei, nhưng thôi kệ, mình có thế thôi thì kể thật anh chị em qua lại thấy dại dột toàn giúp í mà :))
    Đấy, bác Âu nghe thấy thảm quá phải hỏi han rồi chạy bot vẽ giao động như màn hình hiển thị nhịp thở bệnh nhân nằm viện, bày chiến lược với từng mốc giá cẩn thận. Đây là rất ngoại lệ đối vs bác Âu đấy nhá, trước đây bác ấy chỉ lo bày tỏ gì đó rồi ai theo mà thua thiệt chút là bác ấy bứt rứt mãi thôi. :))
    Đến khổ, người thiện lương hay bị bệnh dằn vặt =))
    cafit, HoangDung2008, lebamy5 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Chúc Cả Nhà Ngày Tốt Lành, An Lạc Vui Vẻ
    cafit, HoangDung2008, hakillua11 người khác thích bài này.
  5. HaiauKhongve

    HaiauKhongve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    39.538
    Tôi vừa xem, thì hoá ra là Q2, SBT lỗ khá thì phải. Tôi chỉ nghịch vì bác @FBV thôi. Bác sao lại chọn cổ phiếu lỗ kinh thế

    Tôi cũng nói trước, đây chỉ là sự nghịch ngợm của tôi, không phải khuyến khích mua bán gì đâu đấy. VN100 hôm qua là SBT giảm top. Tôi chỉ thử theo tính toán trong vài ngày xem chơi, nên nếu ai lỗ theo thì tôi chả liên quan hay bứt rứt gì đâu =))

    PS: nếu hôm nay không về đến giá tính toán thì tôi cũng hủy vụ này đấy nhé
    cafit, pndstock, HoangDung20089 người khác thích bài này.
  6. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.284
    Món tiền cháo sườn trà sữa đầu cơ ngắn hạn mà bị giam nên em lấn cấn thôi bác ơi, case này e adua theo con bot lởm của em, tưởng tranh ảnh như vậy 16-18 nhanh rồi rút, nào ngờ bị giam, có lúc 17.x thì chê ít nên chưa chịu về, thế là bị "vả" ấy mà :)
    Con buôn đầu cơ, lời ăn lỗ chịu, đầu cơ nên em ko buồn xem nó có những gì và nợ nần những đâu cơ mà :))
    --- Gộp bài viết, 01/08/2023, Bài cũ: 01/08/2023 ---
    :D:D Morning,
    ~o)~o) Mời Hổ đại ka
  7. MinhAn_UFO

    MinhAn_UFO Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2018
    Đã được thích:
    16.545
    thanks hổ ca :x
    HoangDung2008FBV thích bài này.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thì tôi chỉ định giá = 0.5 kí lô gam đường = 1 Cổ đường thì sẽ bi6t1 nguy cơ đái đường. Bác Hok chịu xem xét kỹ. Muh kệ nó thôi, dân Tàu Buôn Hàng Đầu Cơ Kinh lắm. Bàn nhiều các anh em nắm hàng hok vui đâu.
    --- Gộp bài viết, 01/08/2023, Bài cũ: 01/08/2023 ---
    Tranh 1 Tỷ USD ko vẽ nhưng sắp hoàn thành đấy. Xem thử bao lâu nữa !
  9. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Trà sữa thì sao phải lấn cấn, cắt đánh bụp 1 phát là xong.
    Chả qua hiếu thắng không chịu chấp nhận thua nên cứ cố đấm ăn xôi.
    Chứ đầy cơ hội giật lại tiền từ chỗ khác mà :-?
    cafit, 100k, HoangDung20083 người khác thích bài này.
  10. MinhAn_UFO

    MinhAn_UFO Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2018
    Đã được thích:
    16.545
    trong vòng 40 cây nến tím là có hổ ca :D
    [​IMG]
    cafit, 100k, HoangDung20082 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này