1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (42)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 22/08/2023.

361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 617442 lượt đọc và 3303 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.266
    TM tự dặn lòng :
    - Tự cảnh giác mình : TT mà trồi rồi sụt ... Thì ta quên cái dữ kiện hôm tuần trước , chỉ nhớ cái dữ kiện tuần này . Quên cũ , nhớ mới .
    Có cần chứng minh không ? Thì đấy , Dzí dụ vẫn đang giảm 2% VAT ... vẫn PMI mới vượt 50 đấy thôi , nhưng mình quên rồi ! Dzí dụ dzậy .
    - Cho nên , mình có cái ghi chú trên Đt , Ipad ... Gạch đầu dòng , liệt kê các thông tin dữ liệu cả Xấu và Tốt ra , theo trình tự thời gian ... Cái nào chỉ phát huy thời điểm, đã qua, ko còn phát huy thì cho nó một gạch xoá . Chỉ còn lại những dữ liệu đang phát huy . ^#(^@};-%%-:bz
    hakillua, cafit, luxor9 người khác thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đời, thành công ko cần nhiều, cần 1 mã như thế là đổi đời . Vậy canh ba đêm nay, đêm đếm ngày mùng 1 tháng 8 .. khởi sự tiết thu, đúng 1h30, giờ cuối của giờ mùi ngày Thu rằm mùng 1, đi đúng 1 lệnh thôi. làm 1 s ăn cả đời. Còn lại, bản lĩnh và bản ngã là do Tâm ta quyết. Còn ko đủ bản lĩnh đổi đời, thì có chỉ cho bác 10 mã nữa, cũng chỉ là việc chỉ cho bác chạy cơm ngày 3 bữa.
    Tất nhiên, còn 1 vài mã nữa ước tăng tầm 30%... 50% nhưng ko giúp bác đổi đời do vậy, bác cầu sự đổi đời thì chỉ như thế . Nhưng cũng sẽ tùy duyên.

    Tất cả, phải trả giá, ko bằng sức lực thì bằng tâm trí dày vò trong lo sợ. Thượng Đế rất công bằng.
    --- Gộp bài viết, 13/09/2023 ---
    Khi bộ tam tứ hợp thành, Sóng Un, Sóng Pu, Sóng Cu, Sóng Tập, là 1 con sóng vĩ đại của thế giới và của dân tộc. Kinh khủng lắm, đồ sát sinh linh chứ chả đùa.
    ChuBeChanTrau, hakillua, cafit7 người khác thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Chính sách lưỡng tài: Tài Chính, Tiền tệ vẫn đang ngấm rất đều.
    Tiếc thay, người ta chạy theo bảng điện và cái nhảy múa NAV muh bỏ quên nó, quên mục tiêu, cũng chính là quên mất Chính cái Tâm của mình!
    --- Gộp bài viết, 13/09/2023, Bài cũ: 13/09/2023 ---
    Cái gì wen, tiện dụng thì sài thôi. Đừng chấp gì.
    Tôi cũng sài đủ cả, rồi vất lông lốc ipa i piếc, sài mỗi anh Sam. Vẫn ra bao con chữ cho các bác đọc mỗi ngày.
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  4. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Nay nghe bác Hồng thấy dịu dàng dễ thương quá ! :x:D%%-~o)
    Đúng là TT ngắn hạn thì vô chừng , nay tăng mai giảm và ngược lại nên "hành động như thế nào mà thấy tự tin và thỏa mái là được" , còn kết quả ra sao cũng sẽ tùy thuộc vào phước phần của mỗi người như BY hay nói :D

    Ai chuyên đánh ngắn mà chọn được cp đánh T+ hàng về TK vẫn lãi tốt bất chấp TT có phiên giảm khá mạnh thì đã là rất giỏi rùi , và đây cũng là câu trả lời đúng hay sai của bác ...:D

    Còn xét theo trung hạn , chuyện đúng hay sai phải khi đến đỉnh một con sóng trung hạn , NAV cứ thế nở dần đều , TT sau mỗi nhịp chỉnh về hỗ trợ nhưng NAV vẫn vượt đỉnh của TT thì ấy là thành công.
    Cá nhân BY không đánh ngắn nên trong xu hướng uptrend , thường bỏ qua cả nhịp chỉnh ngắn nếu xét thấy hỗ trợ gần và biên độ giảm không lớn so với khả năng tăng giá tiếp của cp . :D
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  5. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.831
    Em sẽ đợi đúng chiều thứ 6, 2 ngày tới sẽ chỉ ngắm thôi :D
    soidem123, cafit, HoangDung20088 người khác thích bài này.
  6. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Homily có app trên ipad và cả iphone nhé bác Hồng . Chỉ là thiếu một số chỉ báo cũng khá quan trọng mà chỉ có ở bản PC tĩnh mới có nên khi ai hỏi về kỹ thuật thường BY phải xem PC cho nó đầy đủ chứ kg nói sơ sài quá được ạ :D
    Tedd, BiPham, soidem1238 người khác thích bài này.
  7. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.387
    hóng ba chữ cái từ Anh
    cafit, 100k, Clara212 người khác thích bài này.
  8. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.831
    View cụ Hổ đẳng cấp luôn:-bd xin đc tặng nghìn like cho cụ
    Em vẫn theo đó:D
    Chỉ là vận dụng dòng nào vào trước, vào sau, đoạn nào ra, đoạn nào vào:-w
  9. KeolacChe

    KeolacChe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2021
    Đã được thích:
    419
    Bác FBV giúp em nhận định về “yêu cầu tập trung báo cáo p/a xử lý ngân hàng yếu kém SCB trong tháng 9 này” có ảnh hưởng gì cần chú ý không ah.
    cafit, HoangDung2008, khoaivn2 người khác thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Giờ Mùi, Khung giờ là 13h...15, nhưng khởi sự thì phải Trước 2h, Sau 2h thì Tôi không biết chuyện gì. Ngoài tầm cảm ứng.
    Vì giờ Mùi, khung giờ mùa thu, thì nữa canh giờ đầu mới là giờ tốt hành sự. Đi sớm, quyết sớm, khỏi bon chen hay lo sợ.

    1 bên cầm cờ, 1 bên cầm cổ.

    Xã hội ta có theo Chủ thuyết Mác Lê: nghĩa là Lượng quyết định chất, lượng đổi, chất đổi. Vậy bên nào cầm cổ thì lượng nhiều, sẽ đổi cờ, vậy bên cầm cờ sẽ phải buông cờ, hoặc ko buông cờ, thì sẽ phải phất cờ theo hướng muh người cầm cổ chi phối.
    Cho dù, cầm cờ, cầm cổ gì, mục đích tối thượng vẫn là ruộng cua, và lợi ích chung là đích đến cuối cùng. Vậy nên sẽ có cuộc mặc cả và giá cả cuối cùng sẽ phải đạt được, biểu hiện ra ngay trên Sàn khi quay lại, để cho bên còn lại rút hợp lệ.
    Thấy rồi, thì chỉ còn 2 việc:
    Định giá đám ruộng cua. Mấu chốt 2 bên cầm cờ và cổ sẽ phải ra giá chổ này, sao cho lợi ích hài hòa 2 bên. Cho nên, phải định giá được đám ruộng cua này.
    Và chấp nhận dày vò tâm trí
    Rồi vui chơi, chờ đợi thôi.

    Làm giàu không khó. Khó là dám chơi để đổi đời hay không.
    Last edited: 13/09/2023

Chia sẻ trang này