1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (43)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 26/09/2023.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 20:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 576844 lượt đọc và 2853 bài trả lời
  1. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    =)) cụ hổ bán bộ xương khô bắt đáy chưa :D
    2TDN, Ngocvuhp85, Clara215 người khác thích bài này.
  2. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Khịa đoạn phim thôi.
    Đoạn đầu khen thật nhá :-P
    2TDNClara21 thích bài này.
  3. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Mới thấy báo đăng tin chủ tịt tặng Vinh nghiện 7k tỏi trong tháng 9, nhưng không bóc tách chi tiết đâu là tiền riêng, đâu là lệ quyên từ cộng đồng nồng nàn trên Hosino.
    Đợi thống kê tháng 10 mà vẫn nhập nhèm thế thì cậu phải làm toáng lên cho minh bạch nhé. Tiền mồ hôi nước mắt của mình chứ nhặt được ngoài đường đâu :-"
    2TDN, Tedd, giavanchuakhon3 người khác thích bài này.
  4. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.831
    Buồn vì cứ bị bọn tây nó lừa kiểu như muốn phá đám, nó cứ bán nhưng đừng hô hào như thế, làm ae nhỏ lẻ mất mẹ hết niềm tin vào tương lai (tươi sáng của TTCK VN:D), buồn, lo chợ đìu hưu, hết cửa kiếm ăn:D, buồn vì TTCK mãi vẫn như sòng bạc, buồn vì...:D
    viettran74, Autumn_Cloud, 2TDN5 người khác thích bài này.
    Paladin1987 đã loan bài này
  5. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Mọi thứ đều có thể. Mặc dù e tin vào vài năm nữa. Nhưng e mạnh dạn tuyên bố năm nay chưa chắc đã mò thấy đáy. Thật đáng buồn là e lại nghĩ vậy. (e k thuộc phe quan sát,bởi e xác định là nav e bé,nên cắn rỉa cắn rỉa,nhịp nào các bác trên mình tư vấn là e lại nhào vào cắn rỉa cắn rỉa. Đôi khi xe bé chạy lại nhanh.
    Mặc dù năm trước thua bằng sạch âm bằng chết. Nhưng thù đó e nhớ,đành rằng thua do e ngu. Cơ mà e vẫn ấm ức
    Tedd, Autumn_Cloud, gadabong5 người khác thích bài này.
  6. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    23.059
    TT nào cung vậy thôi ko khác gi đâu, Cá nhân Tôi thì vẫn thấy TTCK VN dễ kiếm ăn hơn.
    codienlanh, bin1408, chungho10 người khác thích bài này.
  7. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Nay hỏi Lái, tính cầm cố quăng vô sòng hết cho xong Lão à, bị Lái chê hàng fake..lại lủi thủi mang về.:-o
    Đành vậy, tưởng "thở" là bản năng, nhưng tớ đang tập thở ...#-o
    Tedd, 2TDN, Ngocvuhp855 người khác thích bài này.
  8. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.294
    chịu thôi, trong kèo con kiến củ khoai này, kiến ko gặm đc gì thì cứ lặng yên rồi rời xa. Làm toáng lên lảm gì, ko đáng, nhiều tiền nhiều giấy mới si nghĩ vụ làm toáng =))
    2TDN, 100k, zug2 người khác thích bài này.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.142
    yên tâm
    sòng càng ngày càng mạnh
    --- Gộp bài viết, 05/10/2023, Bài cũ: 05/10/2023 ---
    chuẩn
    chungho, Clara21, 2TDN5 người khác thích bài này.
  10. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Chỗ này có mấy hỗ trợ tháng, quý.
    Em thấy cả cái gap tuần 090 rất gần nữa, nên không thủng vùng này là tốt nhất, tốt đặc biệt nữa là thò về ngoáy gap cho nôn sạch ra đi rồi rút lên đóng trên đây.
    Chứ không thì 104x và 102x thần thánh lại mỉm cười :-?
    2TDN, Clara21, gadabong5 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này