1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (43)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Sep 26, 2023.

112 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 05:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 2, 2021
    Likes Received:
    5,404
    Bác chủ gửi đến Mưa, em lại là nam giới nhưng vẫn xin nhận những gì hay để gom về mình. Đọc học và chọn lọc những gì phù hợp nhất. Sau đoạn " treo tỏi" thì giờ em đã chuyển dần được đến đoạn "thản nhiên" rồi. Chỉ là k phải "thản nhiên" trong đầu tư thôi. Không phải thản nhiên chấp nhận cái xấu mà là thản nhiên đón nhận những gì Ngài thị trường đang dạy. Cái gì xấu quá sẽ phải trả giá tương xứng. Hậu quả luôn đến chỉ là sớm hay muộn có đôi khi nó là Phước - phận từng người từng gia đình.
    Nếu bác nào theo dõi nhà Tản mạn đều biết em mất quá nhiều so với khả năng của gia đình, đã từng gục ngã. Và giờ đây em có thể "thản nhiên" ngồi gõ chữ, phỏng đoán hướng đi của VNI theo sự góp ý của các bác và đưa ra phương án phù hợp với bản thân mình. Có thể đúng có thể sai, có thể chưa tối ưu nhưng ít nhất là không hề bị động.
    Nó cũng có thể coi là "đầu tư thản nhiên". Mặc dù e đầu tư bằng 100% tiền vay và phải trả lãi. Nhưng rõ ràng là em hoàn toàn "thản nhiên".
    Choi268, Meoden2015, Ttkh19 and 7 others like this.
  2. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,263
    Hi hi… Reply Mưa . Nhưng là nói với tất cả những người có sự đồng điệu . ( Tức chỉ là thiểu số, nhưng có một thuộc tính gì đó chung trong góc nhìn cơ bản ).
    Có thể thuộc tính cơ bản ấy không hoặc chưa là hiệu quả nhất . Nhưng nó phù hợp với mình, thì ấy là tổ hợp thành viên đồng điệu.
    Tôi rất tin rằng: Nếu va chạm lâu với Ttck , thì “tổ hợp thành viên có thuộc tính ĐẦU TƯ THẢN NHIÊN sẽ tăng dần tỷ lệ chiếm trong tổng số nđt”.@};-@};-%%-:drm2:drm3
  3. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,294
    Sáng lên tàu vào SG uống ly cà phê sữa đá to chà bá, chiều lên tàu ra HN, nghĩ thôi đã thấy phấn khởi rồi :)
    He he, sáng sàn chiều trần luôn mới sợ :)
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Con nào đấy?
    Để mìn nghiên cứu tí, đang ủ mưu đổi đời sớm :-s
    Choi268, Thanh_P, Clara21 and 2 others like this.
  5. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2021
    Likes Received:
    71,849
    Xu thế thời đại. Hàng xưa gia công Đài Bắc, nay vênh vang lắm. Đối tâc ngang ngửa của Hoa kỳ. - Chíp bán dẫn. :)):)):))
    P/s : à mà vướng kiện tụng tí. Có mười mấy tỷ ý mà, vài năm quên...ko trả!b-)
  6. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Ờ, ra tàu chạy nhanh sớm cho bọn hàng không bớt bắt nạt nhân dân.
    Trước mìn trải nghiệm cao tốc ICE của Đức quốc xã, cảm giác như mái bai trên cạn vậy, thậm chí là cách âm còn sang xịn mịn hơn.
    Đi tuyến tầm 500km mất khoảng 4 giờ bao gồm cả 15-20p xuống tàu chờ đổi chuyến và không phải chặng nào cũng chạy siêu tốc được.
    Mà lúc lái tàu đạp lút ga lên tầm 300km/h qua đường hầm thì yomost, cứ như thể ngồi xem IMF rình tóm Max trong Mission Impossible vại 8->
    3 chữ cái đi cho nhanh :-s
    Thanh_P, Clara21 and phiphuong69 like this.
  7. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 18, 2022
    Likes Received:
    37,698
    https://cafef.vn/pho-thong-doc-dao-...uon-von-va-thanh-khoan-188231021093643713.chn

    SBV sẽ tiếp tục hạ ls chứ ko thể có chuyện “quay xe” chính sách tiền tệ như mấy thánh CIK hù doạ:D

    => Thành bại tại FED, chỉ cần kiên nhẩn chờ tín hiệu từ FED:drm
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,966
    Hi hi , thế giói còn ục nhau thì vàng còn lên . Vàng chiếu chíu chíu vui mà
    Cá mập đang canh để mua vàng đó
    Thanh_P, Ube989, viettran74 and 3 others like this.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,966
    VN bị vào danh sách xám về chống rửa tiền . chính phủ và ngân hàng nhà nước phải khẩn trương gỡ việc này . Không đơn giản đâu
    Chẳng có tiến sĩ , chiên za nào phân tích và hiến kế . Im re
    Cá mập thì biết nên tím cách canh mua vàng vì dễ giấu
    Vàng , dầu sẽ không xuống . Chứng khoán oải , nhà đất khỏi bàn lãi gửi khó xuống thêm
    T22319, Thanh_P, m_sieudn and 4 others like this.
  10. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,294
    Con đấy đang bị kiện vì nợ li la ma gần 20 tỷ ko chịu trả đấy. Cá là @zug bỏ ý định đổi đời khi nghe tin về nó.
    Cụ Hổ péo tưởng rủi mà may, đợt rồi con nào chả tụt áp như bị “mở thủ tục phá sản” giống con hàng của cụ ấy :))
    Ttkh19, k9todayz, Thanh_P and 4 others like this.

Share This Page