1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (43)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 26/09/2023.

293 người đang online, trong đó có 117 thành viên. 23:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 576911 lượt đọc và 2853 bài trả lời
  1. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.835
    Cụ kinh nghiệm thế 8->
    --- Gộp bài viết, 05/10/2023, Bài cũ: 05/10/2023 ---
    Cứ pe quanh 4;5 mà nhặt à cụ chủ
    Vuthanhnguyen, Thanh_Pgadabong thích bài này.
  2. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Nếu e nhớ ko nhầm cụ Già cầm mấy con thổ phỉ PE 2-3 mà vẫn tả tơi 8->
    phiphuong69, 100kgiavanchuakhon thích bài này.
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.146
    pe 1 luôn

    có 1 thôi cst

    lại còn ôm gần 1% thanh khoản mới gay go
    luubui23, Autumn_Cloud, Clara212 người khác thích bài này.
  4. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.835
    Cầm hàng đó thì quan tâm gì thị giá:D, các cụ ý lại càng múc:D
    Clara21 thích bài này.
  5. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Cứ đầu tư, chọn công ty tốt, canh nhịp giảm, mua bằng vốn nhàn rỗi. Không vội vàng là bao thắng lợi đúng không các cụ. Cuối năm nay, đầu năm sau ai có tiền rải ngân, lúc đó lại là mơ ước của cả 1 thế hệ tương lai.
    VuthanhnguyenAutumn_Cloud thích bài này.
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.146
    múc mẹt gì đâu cụ

    đúng 1 mình lái với tôi, ngày nào cũng vật nhau
  7. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    Gay quá, muốn bán hết khéo phải cả năm cụ ơi.
    Autumn_Cloudgiavanchuakhon thích bài này.
  8. kcuflove

    kcuflove Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2022
    Đã được thích:
    2.551
    Hihi, thực ra như cụ nói, thị trường chưa tăng nhiều, lượng margin cũng không lớn, cho nên việc đánh tàn bạo như cụ nói thì có khi lái lại bị vỗ ngược lại thôi. Nhiều hổ báo, cáo chồn, cá mập cá voi đang ở ngoài hau háu rồi, chỉ chờ thời cơ vào vồ vập thôi cụ ợ. Nên nếu không có cái gì kiểu NHNN quay xe tăng lãi xuất, hay 1 cái gì nó như covid chẳng hạn thì sẽ ko tới đoạn cả làng đều lăn quay như vậy đâu cụ. Nên tôi nghĩ vùng 1106 cùng lắm 1080 là vùng mà hàng loạt hổ báo cáo chồn sẽ bắt đầu động tay động chân, mà đội đó nó múc thì lái cũng phải dè chừng ;). Tôi thì vẫn ngồi quan sát tiếp, đoạn trước cũng mát mie 1 mớ lãi, rồi tí toáy mò váy cũng cụt mie mất mấy ngón tay rầu =))
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.146
    sáng nay 2 bên vật nhau, lái bán 400 cổ
    Autumn_Cloudgadabong thích bài này.
  10. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    34.835
    Thế tình hình thắng thua thế nào cụ, ngày nào cũng vật thì mêt chết
    Autumn_Cloud, Ttkh19giavanchuakhon thích bài này.

Chia sẻ trang này