1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (45)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Dec 19, 2023.

1161 người đang online, trong đó có 464 thành viên. 14:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Thôi, Chọn làm gì...
    Vì Cho Dù Gov có chọn giỏi giàu sang, sau này, một đêm muh vàng quay lại làm đai cuốc thì tiền chả nghĩa lý gì đâu. Tôi cũng mong là Cụ chọn thì chọn, muh vẫn phải cõng VNI trên vai muh đi chứ cụ đi 1 mình là tiến của cụ thành giấy hết
  2. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Câu hỏi này là tui bỏ tiền vào túi các Bác chứ không hại ai cả Bác ạ.
    BabyInMarket and Vuthanhnguyen like this.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    FBV tôi chả có gì, ngoài 1 Chữ Dốt Muh Ngộ Về Tiền, bàn về Tiền với FBV tôi, thì Cụ Gov quả là Phúc Duyên To hơn Núi Tu Di Chúa Ko đấy?
    Goverment likes this.
  4. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Bác nói ai cho tiền là tui cứ nhận là quá đúng rồi, chỉ là nhận như thế nào và trả lời đúng lý do chọn là như thế nào thôi.
    --- Gộp bài viết, Jan 13, 2024, Bài cũ: Jan 13, 2024 ---
    Câu hỏi này là dính tới cái sòng này Bác ạ.
  5. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Đây bác xem tôi nói có đúng ko nhé:
    Mùa xuân năm 1987 có 1 chương trình “gotcha chicago”. Một số người nổi tiếng ở Chicago sẽ bày trò đùa với những người khác. Họ thuê 1 người đàn ông đứng trên vỉa hè đại lộ Michigan ở phố wall cầm tầm biển “tiền miễn phí - Duy nhất hôm nay” túi của người đàn ông này đầy tiền và những người nổi tiếng kia yêu cầu người đàn ông đưa tiền cho bất kỳ ai đến để đưa ra yêu cầu.
    Theo bạn có bao nhiêu người sẽ đến và xin tiền?
    Trích trang 205 quyển sách tâm lý học trong đầu tư chứng khoán tác giả mark douglas paul t.webb
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,463
    - Hi hi ... FBV chủ quan quá , thì chắc chắn không nhặt nhạnh gì được "những yếu chỉ , những bí mật, những bí quyết võ công..." từ quan điểm và phương pháp của @Goverment đâu đấy !
    - Tôi tin là Goverment đã từng nhiều lần thành đạt ở mức độ rất lớn .
    - Chỉ cần liệt kê mạnh, yếu, nguy cơ ... của vấn đề lên cái ma trận SWOT ... để hạn chế cái điểm nhược và giảm thiểu các nguy cơ của vấn đề ... Rồi cộng hưởng được với chữ kiên định và chữ thời gian ... Thì câu chuyện của anh Goverment trở nên "câu chuyện có tầm vóc lớn NHẤT" trong CÕI đầu tư đấy ạ !
    *******
    ( Nếu tinh ý, và tập cái tính chầm chậm trong du nhập, sẽ nhận ra vì sao tôi băn khoăn hỏi và gợi suy tư ở comment phía trên kia...Copy past lại nè ):
    "... Hay !
    Khi tổng kết những dữ kiện như thế , thì cta rút ra "vài nguyên lý , vài định luật gì gì ..." thử xem sao nhỉ ?
    ****
    Dựa vào những thứ gì để Lái cùng với một thị trường mênh mông cõng chúng ta đi trên những cái hình Sin đó , nhỉ ? :-w:-w:-??:-??:drm3 ".
  7. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Lý do thì có cho bác đây. Trước đây có 1 cậu bé, nhìn rất khờ, khờ đến độ bạn thử bằng cách cho cậu ta 2 đồng 10 và 20 usd cậu ta luôn chọn đồng 10 usd. Câu chuyện lan xa và nhiều người đến thử kết quả vẫn vậy.
    Thấy giáo thấy hiện tượng đó gọi cậu ra nói chuyện. Thầy hỏi: Chẳng nhẽ trò lại khờ đến mức ko phân biệt được đồng nào có giá trị hơn
    Và câu trả lời của cậu bé: Thưa thầy, trò biết rõ chứ, nhưng nếu trò nhận đồng 20 thì lần sau họ sẽ không thử lại trò chơi này nữa.
  8. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Vào cái sòng này rồi thì đâu thể như trò đó được Bác ạ.
  9. Livemore2023

    Livemore2023 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2023
    Likes Received:
    46,886
    Vậy thì vượt tầm hiểu biết của tôi hết rồi.
    Tôi có bằng đó kiến thức thôi.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Goverment and Livemore2023 like this.

Share This Page