Tản mạn về CPI và TTCK (45)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 19/12/2023.

7941 người đang online, trong đó có 409 thành viên. 22:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 801208 lượt đọc và 4574 bài trả lời
  1. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    54.461
    Mùa này cam vắt miền tây chua rồi anh ạ,
    Vào mùa cam vinh/caofong/... uống nc cam thì xài loại này ok anh ạ.
    Còn navel là loại bổ miếng ăn hoặc thả vài lát vào cốc trà thơm & ngọt,
    Có tỷ lệ này kia vì các dòng quả chỉ cần vỏ nó có 1 vết xước rất nhỏ(mắt thường ko thấy) thì về tới nơi nó cũng sẽ bị hỏng, chứ tẩm ướp thì lại ko hỏng dc, để cả tháng hoặc mấy tháng tươi rói :))
    Chém gió thế chứ e có buôn cam đâu =)) Nhưng riêng nông sản, cái gì em rành là rành.


    Khộ, chị thấy đấy, em muốn hiền mà bạn e có để cho em được hiền đâu!? :)):))
    Last edited: 26/12/2023
    zug, Binh Yen, BabyInMarket3 người khác thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    Những người đầu xù như tổ rơm như Zug thuộc gốc gác Gốc Rạ, Cây Đa, Cánh Đồng.

    Tất cả Cây Rơm, Ổ Gà , Gốc Rạ, Cánh Đồng Cây Đa bến đò, đều trong vắt hồn nhiên như thế, như 1 nông dân trí thức nhưng không như nông dân trí thức, pha lẫn cái tạp mùi rạ rơm và của lương đồng bắc bộ, chạch quế Phá Tam Giang. Ngang Tàng 1 chút Chí Phèo Nam Cao lèo phèo điếu thuốc xì gà như Castro Cu Ba , tất là là Zug, 1 trai tra tra ngà ngà lượn vòng giữa đời chuyển đổi thời gốc rạ cây đa mang qua làm đất khu công nghiệp.

    Zug, là những lứa trai tra tra gần trung niên, và là 1 trong thanh niên trí thức lưỡng hà trên cánh đồng dòng sông Hồng, thuộc giai tầng trí trấu gây ra do quá trình chuyển đổi cánh đồng gốc rạ qua đất khu công nghiệp nữa nạt nữa mỡ 20 năm qua.

    Đích thị, Thanh niên Zug là trí thức hậu chuyển đổi gốc rạ, cây đa chuyển qua Khu Công Nghiệp. Đó là sự thật, 1 tầng lớp như thế nhiều lắm ở vùng Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Bắc Bộ, Cao nguyên Bắc Bộ, cả Lưỡng hà sông Đà, Sông Hồng.
    KeolacChe, Binh Yen, zug4 người khác thích bài này.
  3. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    54.461
    Thì anh chị em vẫn đang tán dóc đợi mây xanh bác Pax ạ,
    nói chung là lúc này chả biết làm gì ngoài nghe nhạc, xem phim, trêu nhau cho vui vẻ đợi mây xanh lá trôi về :))

    Ui, bác nào làm cũng kệ thôi anh ơi,
    Rốt cuộc thì vẫn là mình phải gồng con mình thôi. Đỏe lắm thì gồng nhiều, đầu tắt mặt tối miết thôi :))
    quanghung99VN, zug, Soigia2716 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    Đế móng, nó đổ đế 2 năm rồi em. Kệ nó, Noel năm nay 1 cây nến vượt! Mùa Đông Không Lạnh!
    quanghung99VN, Soigia271MinhAn_UFO thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    Phải đẻ. Đẻ để khỏe khỏi mang tội bất hiếu. Và theo nhân quả, Đẻ nhiều thì sau này, những anh đầy tớ giả mới trả nghiệp quả muh lộng giả thành chân làm đầy tớ thật.
    Em ko đẻ thì em sẽ ko có cơ hội đầy tớ phục vụ đúng nghĩa đen đâu. Nhân Quả
    Soigia271, BabyInMarketClara21 thích bài này.
  6. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    54.461
    Thồi anh, Xù nóa lỡ cao hứng 1 còm mà em choảng cho ko trật phát nào,
    Anh chứng kiến nãy giờ rồi đó,
    Cơn em điên lên thì mắt em lóa, Hổ hay Xù em cũng lẫn lộn như nhau.
    Em ko muốn điên lên rồi ko kiềm nổi -> làm gì đó xong rồi lại phải ân hận. Vậy nha anh Hộ nhoa. :))=))
    Em ước ModMin cho từ khóa "đỏe" thành "***" =))=))
    zug, Soigia271, Choi2682 người khác thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    Đây là 1 Đoạn Kinh, Chìa Khóa Đọc Chart, Vẽ Chart, em đừng học đâu xa, cứ luyện cho thấu ngộ triệt đoạn kinh này, em sẽ thành công có mức độ.
    Đây là đoạn Kinh, trích từ TIN MỪNG, HỌC HẠNH YÊU THƯƠNG
    https://conggiao24h.com/yeu-thuong-nhu-giesu.html

    (25) Vào lúc ấy, Đức Giê-su cất tiếng nói: “Lạy Cha là Chúa Tể trời đất. Con xin ngợi khen Cha, vì Cha đã giấu không cho bậc khôn ngoan thông thái biết những điều này, nhưng lại mặc khải cho những người bé mọn. (26) Vâng, lạy Cha, vì đó là điều đẹp ý Cha. (27) Cha tôi đã giao phó mọi sự cho tôi. Và không ai biết rõ người Con, trừ Chúa Cha. Cũng như không aibiết rõ Chúa Cha, trừ người Con và kẻ mà người Con muốn mặc khải cho. (28) Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng. (29) Anh em hãy mang lấy ách của tôi, và hãy học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường. Tâm hồn anh em sẽ được nghỉ ngơi bồi dưỡng. (30) Vì ách tôi êm ái, và gánh tôi nhẹ nhàng.
    Soigia271MinhAn_UFO thích bài này.
  8. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    Hổ Ca Biết, Clara vốn dĩ họ hàng con cháu lẫn máu trong người chứa Sư Tử Hà Đông thì làm chủ cả cánh đồng Sông Hồng .... Hổ Ca biết chớ... hehe, Ca thì chúa trên Sơn Lâm thôi, hok xuống đồng bằng đâu
    Last edited: 26/12/2023
    Soigia271Clara21 thích bài này.
  9. MinhAn_UFO

    MinhAn_UFO Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/04/2018
    Đã được thích:
    16.551
    Em theo Đạo Phật là Phật Tử, giờ theo Chúa nữa chắc tương lai vô đối hổ ca nhỉ?
    Mời hổ ca và các bác xem VNI theo khung 15 phút, tín hiệu của Chúa Trời gửi đến là cây nến tím đầu tiên xuất hiện đó ạ
    [​IMG]
  10. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.022
    https://vnexpress.net/canh-do-nat-o-thanh-pho-nga-tuyen-bo-chiem-duoc-tai-donetsk-4693517.html
    Phật, Chúa gì rồi, Các Ngài vẫn dạy loài ngoài là Yêu Thương, Con người đến với nhau ở trái đất này là để yêu thương! Em phải yêu thương, thì em tìm thấy chính mình.
    Hãy xem bài báo? Chỉ vì hok nghe lời Phật Chúa Dạy, loài người đã bánv bổ yêu thương. Cuộc Chiến ở Ucraina nó chưa định hình lại cục diện cho Nga, U, Và Châu Âu, nhưng,chính cuộc chiến này, đã phân chia định hình lại VNI trong 2 năm qua. Thật xót xa! Cho nên, Pu đế sẽ phải gánh luôn cái oán tâm ko chỉ tại Ucraina muh tại Chứng Sỹ VNI ta...
    https://vnexpress.net/canh-do-nat-o-thanh-pho-nga-tuyen-bo-chiem-duoc-tai-donetsk-4693517.html
    Soigia271 thích bài này.

Chia sẻ trang này