1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (47)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 20/04/2024.

1083 người đang online, trong đó có 433 thành viên. 08:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 901517 lượt đọc và 3989 bài trả lời
  1. Minhquansm

    Minhquansm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2023
    Đã được thích:
    595
    Cầm đèn chạy trước ô tô tí thôi, như VNdirect có thể cho giao dịch lại mà vẫn cần test lại và xin ý kiến UBCK, HSX, HNX... Cá nhân tôi đánh giá việc này bình thường. Ngay cả khi ra 2/5 vận hành chính thức cũng hơi bất ngờ. Theo tôi trì hoãn chắc tối đa 1-2 tuần. Sau 1-2 tuần mà không run thì sau không cần quan tâm đến KRX luôn
    Clara21, Binh Yen, viettran744 người khác thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đây, Cổ Tức: Tức Tận Cổ
    Tổ Chức: Tức Chổ, Chổ nào tức tốc thì tổ với chức.

    KRX = đọc đúng âm việt Ka Rờ Ít , nghĩa là rờ ít, ko rờ nhiều, Đã rờ ít thì ko quan hệ nhiều, đành chờ! Vì rờ ít quá, khi nào rờ nhiều nhiều như Rờ Móc vậy.

    Gì chứ, Rờ Móc thì bác Gái Bình Yên @Binh Yen rành hơn Rờ Ít. hehe
    --- Gộp bài viết, 26/04/2024, Bài cũ: 26/04/2024 ---
    Bậy, Đi Tắt Đón Đầu nên nó thế. Tắt đầu = đầu tắt mặt tối
    --- Gộp bài viết, 26/04/2024 ---
    Chứng vẫn ung một nữa, Chứng sỹ chúng ta và nhà tản mạn cùng Cụ chủ @Vuthanhnguyen vẫn miệt mài ấp chứng ung chờ ngày ăn hột vịt lộn xào me, làm vài ve Vang nhẹ!
    ANHMEU, Clara21, viettran744 người khác thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Tội nghiệp, Cụ Chủ à, Chúng ta lỡ ấp chứng ung, thì đừng bảo người kga1c ấp chứng lộn nữa, đằng nào chứng ung với chứng lộn thì mục tiêu ko phải nở ra vịt con muh là mồi nhậu.
  4. Autumn_Cloud

    Autumn_Cloud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2021
    Đã được thích:
    8.678
    Không shock với tin này, mà buồn vì ko ai shock thôi ạ
    Buồn vì chúng ta bị vô thức trở nên quen với kiểu quay xe tráo trở
    Như là đang bị huấn luyện để thích nghi

    Cá nhân em thì lại thấy hoãn là tin tốt, và sau khi đọc tin hoãn đã nghĩ hnay sẽ xanh
    Còn đổi mới theo cái kiểu dở người thì khó xanh nha
    Duduconxanh, khoaivn, Binh Yen10 người khác thích bài này.
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đơn Xin KRX hả cụ?
    Xin cho tý Rờ Ít hay xin rờ ít hay xin rờ cho nhiều? hehe
    --- Gộp bài viết, 26/04/2024, Bài cũ: 26/04/2024 ---
    Chỉ Có Cơ Vận và Cơ Trời Thôi
    Duduconxanh, Soigia271Clara21 thích bài này.
  6. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.296
    hihi, giống chị, chạ đọc tin về krx với cả nâng hạng, chạ hy vọng gì, mưa lúc nào mát mặt lúc ấy :)
    Niềm tin của mình, sự hồ hởi hớn hở của mình có vô tận đâu, mãi rồi cũng cạn :)
    Mồm hề hề đấy nhưng vui hay đắng thì... he he
  7. GHoiStock

    GHoiStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2024
    Đã được thích:
    3.637
    Tham gia chứng khoán mà cứ ngóng / nhóng / bàn tin tức ... thì vừa mệt đầu, vừa tự gây ra bệnh mất ngủ ...
    viettran74, Soigia271FBV thích bài này.
  8. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.709
    Hôm nay các anh đánh nét quá. Sáng sớm tung tin hoãn KRX. Đầu phiên đạp dụ đội short vô xong kéo trụ giết short. Chiều nay mà đạp trụ kill long thì đỉnh của đỉnh luôn:D:drm
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962

    KRX đem chôn hay đem kết nối gì cũng ko cần buồn làm chi.
  10. Autumn_Cloud

    Autumn_Cloud Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2021
    Đã được thích:
    8.678
    KRX đúng là Không Ra Xao :p
    Em thích buồn thì em buồn thôi, mà anh đọc chả kĩ gì cả

Chia sẻ trang này