Tản mạn về CPI và TTCK (48)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/06/2024.

171 người đang online, trong đó có 68 thành viên. 04:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1065662 lượt đọc và 4215 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.768
    Quyển sách cậu bé cầm, không quan trọng tới mức để anh bẩu đó là ảnh diễn
    Autumn_Cloud, Clara21, FBV1 người khác thích bài này.
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.845
    He he ... cụ chủ không có ý Pr nhưng khi cao hứng cũng dễ tự tin thái quá lắm bác Già . :D
    Vấn đề này thì BY chung quan điểm với bác Già góp ý với cụ chủ nha .
    Không ai hỏi thì chúng ta không cần phải nói về 3 chữ cái , nhất là khi cp đó không phải nằm ở đáy và giá hiện nay cũng không phải rẻ , có tăng cũng là phản ánh kỳ vọng nên cần thời gian để cái kỳ vọng ấy thành hiện thực .
    Bên Pic DBC khi em phân tích về giá trị nội tại cũng là theo tiềm năng với những cơ sở cụ thể như thế và cần thời gian chứng minh . Ae phải theo dõi sát để dự đoán chứ mỗi anh So mới biết được chắc chắn thôi .

    Dĩ nhiên cái gì cũng có cái giá của nó vì khi giá trị hiện thực đều đã phơi bày thì có thể giá cp đã không còn ở đây mà mua .
    Vì vậy , với những case như thế này vẫn là sự chấp nhận rủi ro của mỗi người khi điều kỳ vọng kia chưa kết tinh vào giá trị qua LN và Lái sẽ đánh rất phũ với dạng này.
    Cho nên , em sẽ theo TA cho đến khi giá trị hiện hình thực tế .
    Còn ai mua bán gì tùy duyên ạ .
    Vuthanhnguyen đã loan bài này
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.768
    Mình rất khoái và tin tưởng mỗi khi tam ca nhà TM lên 1 con tàu xuyên đại dương

    - nguoixudong: Tay to đàng hoàng, rất đông thuyền viên tay to hơn cả bác ấy
    - tham mưu trưởng Binh yen
    - chính trị viên @Vuthanhnguyen

    Chúc 3 bác lại có hành trình tuyệt vời đổi đời như Hsg khi xưa
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    78.608
    Nãy mình đang uống cà phê soi chart đại tướng mắm khắm để tìm cách lướt ván, thì boong 1 phát tiếng chuông dội từ đỉnh đầu dội xuống.
    Cau có ngước lên thấy 1 bạn sư đang chắp tay trước mặt, mình mới soi mói từ đầu đến chân đánh giá xem có đủ tin cậy không, thấy: Đầu trọc lông lốc như quả dừa bán trong siêu thị, quần áo nâu, tất xám, dép quai hậu da đen, béo mẫm hồng hào đẹp giai hơn cả mình.
    Mình nheo mắt bảo: Có mỗi 25k tí giả chủ quán, thầy có hút thuốc không thì anh tặng thầy nốt nửa bao mini Cohiba đang hút dở?
    Bạn sư chả nói chả rằng quay đít đi luôn không kỳ kèo như đội bán tăm tre bông ngoáy tai, mình thẫn thờ nhìn theo trong mặc cảm day dứt vừa phạm tội tày đình, hoà vào tiếng bực bội của lão xe ôm đầu cửa: Thằng này ngày nào chả lượn phượn qua đây :-s

    Thu Mây chắc vẫn còn ít trứng? Cất ngay vào két, khoá lại, nuốt chìa! Nhớ chưa? ;))
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.845
    Có thể cái tấm hình Mây post trên là có dàn dựng nhưng không có nghĩa một em bé bán vé số lại không béo tốt sạch sẽ và đọc sách hay không đi học. Và cậu bé này chỉ đóng thay những mảnh đời có thực khác trong xh mà thôi vì em gặp không ít lần các bé ngoài giờ học lấy xấp vé số đi bán thêm phụ gia đình nhé bác Già .
    Cho nên em thấy thì like ngay và cũng vẫn vui chung với Mây chứ không hoài nghi . :D
    binhyen0301, ridd, CatCatTA8 người khác thích bài này.
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.768
    Đúng đấy, cái này là do môi trường sống nó đóng đinh vào não trạng tôi rồi, trong nam khác khá xa ngoài bắc
    viettran74, Autumn_CloudFBV thích bài này.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.768
    Sách bây giờ ê hề, quan trọng có đọc hay không

    Cần đọc thì Trộm sách

    Đầy ra, giờ ít người Trộm sách quá, nghĩ cũng phí cả công và tiền mua sách

    Xưa, hở ra là mất sách

    Giờ mọi người đến chơi nhà, thấy giá sách cứ nghĩ nhà này không dùng giấy vệ sinh loại cuộn, dùng giấy quyển
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Thời giờ muh Xúi đọc Sách, Hok kịp.
    Trên Chứng Trường thì Xúc&Múc bằng máy
    Nền kinh tế thì Chùa Một Cột, Khấn Vái Mới là số một.
    Muh muốn khấn vái số một thì chỉ có Nhất Tâm Nhất Niệm thôi. Các cụ bảo đọc sách sao kịp?
    Kinh tế XH như Chùa Một Cột, Số 1 Vẫn Phải Là Khấn Vái. Khấn Vái là Số 1.
    luxor, Autumn_Cloudgiavanchuakhon thích bài này.
  9. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.109
    He he...
    Tôi may mắn có cậu em đường hoàng và bản lĩnh. Quan điểm đầu tư bám vào DN .
    Đặc biệt, nhờ theo đuôi BY nên thấy yên tâm mỗi khi chung thuyền. ( Tôi hay mày mò quan sát, đọc thêm khi thấy BY tín nhiệm. Nếu mã hợp gu thì đồng hành . Cũng một vài mã thấy ko hợp sở thích nên thôi . Dù vẫn theo đuôi ... vì mùi hương thôi ! Còn CP thì phải hợp tính hợp nết, hợp tố chất, hợp mức tham lam ... ).:D:D:-j:)]
    quanghung99VN, 02caolam, luxor6 người khác thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217



    Già @giavanchuakhon rỗi cứ Ngâm Dấm , Hok ai phản biện được chữ gì, Thì thôi, Từ đây, Cấm Khen Tung Của, Nhật, Hàn Sing. Rồi Khấn Vái USD đợt này Setup Cho Dân Tộc được nhiu thì được.
    Tỷ dụ Cụ Nắm 1 tỷ Nhân Dân Tệ và 1 Tỷ USD, cùng thuê thằng Tung Của làm Đường Sắt, Thì Cụ xem kết quả thế nào?
    Cho nên, Chu Kỳ này, VN gần như hội nhập cưỡng bức, Thôi, Khấn Vái Tứ Phương đi. Già rồi, Ko làm gì thì nên khấn.
    Nói nôm Na Theo Nho Lão là Khấn, Theo Phật là Niệm, Theo Chúa là Cầu Nguyện. Cùng 1 Từ thôi, 3 Ngôn Ngữ. Thích gì sài đó. Còm Kết Cho Pic 48 này.
    Chủ đề Mở, Để cả nhà Nghiên cứu cho vui nhé: "Trong Tất cả các loại tiền tệ và tất cả các thể loại hàng hóa dịch vụ được hình thành trên toàn cầu, kể cả tiền số. Thì hãy hình dung rằng, nếu có 1 Phép cộng Tổng giá trị Của 1 Chuỗi số của các Phân số, mà tất cả các Phân Số Hữu Tỷ Vô Hạn Tuần Hoàn Giữa Các Cặp Tỷ Giá Tiền Tệ Với Hàng Hóa, Thì Mẫu Số Chung của Tổng Chuổi này, điều thú vị mà chúng ta thấy rằng, tất cả đều Qui Đồng Có Bội Số Chung Cuối Cùng là Đồng USD."
    Last edited: 13/08/2024
    luxor, Clara21, Teppi2762 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này