Tản mạn về CPI và TTCK (48)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/06/2024.

8564 người đang online, trong đó có 303 thành viên. 23:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 1057822 lượt đọc và 4217 bài trả lời
  1. Cong2383

    Cong2383 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2023
    Đã được thích:
    261
    Em cũng hay vào nhà TM đọc còm men thấy còm men nào vừa ý thì thả like thế mà bỗng dưng hôm nay cũng bị lôi vào chửi ráo.đúng là loại tiểu nhân...gặp người nào mang lợi như chị BY thì nịnh nọt,người ta có thèm nói chuyện hay động chạm vào mồ mả nhà nó đâu mà cũng lôi vào chửi,đúng là chó hỗn.
    Teppi276FBV thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    VN tới 4 mùa, Gạo đủ 4 mùa, Hoa đủ 4 mùa, Trái cây thì nhập đủ 4 mùa, Thủy hải sản nông lâm thì XK đủ 4 mùa, FDI XK cũng đủ 4 mùa
    Cụ canh xúc 4 mùa XNK thì xúc đi
    giavanchuakhon, VuthanhnguyenAnJuly thích bài này.
  3. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.000
    Nói tào lao, lưỡi thụt thì vẫn còn đó chứ răng đã rụng thì coi như xong phim nhé:D
    giavanchuakhon, AnJuly, meo631 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Sai, bàn Tiếp...
    Răng, Chia Ra có Nứu đế Xương, Phần Xương Hàm là Âm, Răng là Dương, Răng rụng xương hàm còn. Rụng răng vẫn ngay nhóm nhép đấy thôi.
    Răng, Phải Hiểu là Bao Gồm Cả Hàm và Chân Răng Thân Cây Răng.
    Cho nên, Bộ Khẩu, Chữ: Lợi, bao gồm cả Xương Hàm, Chân răng và Răng, Tủy Răng, Mạch Máu, Dây Thần Kinh nữa.

    Bộ Khẩu, Có nguyên 1 bộ, là Hàm, Răng, Lưỡi, Quai hàm, Thanh Quản, Lưỡi Gà, Môi trên Môi Dưới, Mũi, Hốc Muỗi, Thực Hầu, Thanh Quản, Cuốn Họng... Đại khqi1 thế.

    Cho nên, Chữ Răng chỉ là 1 phần của Lợi, Bao Gồm cả xương hàm trên và dưới.
    Cơ muh Viết nữa, lại nhàm. Cứ Nhớ: Tuổi Thọ Răng Lưỡi trong cùng 1 Bộ Khẩu là Ngang Nhau. Trời Sinh Vốn dĩ nó thế.
    Lưỡi thụt thì giọng ngọng, răng rụng thì nhai khập khiểng. Chức năng của chúng là ko bảo toàn công dụng
    giavanchuakhonphiphuong69 thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Múc Cổ Vàng Kịp Không? Vàng thật tím ko kịp thì múc vàng mã
    quanghung99VNgiavanchuakhon thích bài này.
  6. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    72.096
    Tôi chọn còm này để trả lời lần cuối.
    1. Mạng XH là ảo, cá nhân tôi ko biết bất kỳ ai từ tay FBV hay bạn Mây, hay bạn...nhưng đọc còm đó tôi bực vì nhẽ:
    -. Ngay trong còm tôi đã vd cụ thể : bây giờ tag thẳng mặt @ FBV: hãy nhắm mắt và tưởng tượng:
    - Giả như một người khách đến nhà FBV nói với 2 vc hắn rằng: em ko nên cho ck em ( FBV) chơi ck. Vd như: em mang thai quái thai....khi em sinh ra phải nuôi quái thai( lời FBV) .....thì ttck quái thai y vậy, bảo thằng chồng em( FBV). Hắn nghĩ sao? hay hắn cười khềnh khệch khả ố??? Ko phân biệt nổi đúng hay sai?
    2. Là con người 2 việc cần nhất phải học: Lời cảm ơn và lời xin lỗi. Cách mà FBV nói vòng vo càng là đánh tráo khái niệm, hắn chỉ giải thích đoạn sau, lờ tịt đoạn đầu, mọi người tự đọc lại.
    3. Cá nhân tôi có chút ngạc nhiên vì ko thấy nhiều sự phản ứng với cái gọi là: đấu tranh với cái sai? Tôi cho đó là sự nuông chiều hay là thờ ơ cũng vậy cả. Ở đây Cụ chủ luôn đấu tranh với cơ chế ttck là minh chứng rõ nét nhất.
    4. Tôi chỉ nhắc 1 lần đó với FBV và tôi lờ đi...ko chấp còm kia của hắn đâu BY ợ. Mặc dù bằng kênh thông tin của tôi tôi biết rõ FBV là ai bao nhiêu tuổi? Thua tôi mấy tuổi??? Chuyện hết sức vặt.
    5. Tự sự: ngoài đời thực tôi là kẻ rõ ràng, tôi đủ trí thức để biết cái gì đúng, cái gì sai. Ko có chuyện lập lờ đổi trắng thành đen với tôi đâu ợ.
    Vài lời chia sẻ. Và chấm hết ko nhắc gì nữa bạn BY nhé.
    P/s: nhắc lại tôi ko có biết bạn Mây là ai. Nhưng kẻ nào đó dám nói người thân tôi kiểu như thế. Khẳng định là bị tôi tìm tận nơi bợp tai , vả ko trượt phát nào. Hứa! Đó là tính cách con người tôi.
    Last edited: 19/08/2024
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    À,còm này danh cho cụ
    1. Cụ bàn Sing, Nhật, Hàn, Tung Của... rồi sao nữa?
    2. Cụ bàn: Park Chung Hy, Nhật Hoàng, Lý Quang Diệu, Mao, Đặng, Chu Dung Cơ, Hồ Cẩm Lai Cẩm Đào Cẩm Thổ Cẩm Chướng.. rồi Tập Híp, Rồi Pu, Rồi sao nữa?

    3. VN , Quí vị lãnh đạo biết rõ hok? rồi sao nữa?

    4. Tỷ dụ, tôi hỏi cụ 1 sự thật, VN có thể làm Như Nhật, Hàn, Đài, Mao, Đặng Lý, Pu Tập Híp ko? Tỷ dụ làm được, VN có sánh vai với người ta ko? Cái gì đảm bảo?

    Như vậy, Tôi hỏi thật cụ, cụ nghĩ kỹ xem? tại sao? Vì sao người ta biết tất, muh lại ko thể?

    Làm gì có chuyện VN học Park chung Hy , Lý Quang Diệu, Hay Đặng, Chu Dung Cơ... v.v thì sánh ngang với họ hay phát triển như họ?
    Vậy, phải nhìn sự thật lịch sử.
    Còn nếu, cứ đem họ ra khen, bàn, thì được nhưng rồi, dân tộc này, mãi chạy thao ảo ảnh
    5. Lịch sử loài người trôi đi, ko theo cách của thời gian, muh là cách vận động tạo ra nó.
    Như vậy, những gì, lịch sử thế giới tạo ra sự tiến bộ, phát triển, đã trôi qua, nó ko lạc hậu, nhưng tôi chắc chắn một điều, nó không phù hợp cho VN nữa.
    Người VN, dân tộc VN muốn ngang với Nhật Hàn, Buột Mình, Tự Dân Tộc Mình, Bằng Tư Duy Tư Tưởng Của Chính Mình, Tự Xây dựng lấy 1 hệ Tư Duy Mới phù hợp từng giai đoạn, tất nhiên, nó ko phải là Mác Lê hay cái gì tựa tựa, đều ko phải. Nó phải là 1 hệ tư duy Cũ mà Thật Sự Mới

    Tôi vẫn nhắc lại, và tặng Cụ với cụ già, hãy nghiền ngẫm và đào sâu những điều tôi nói:
    1. Thứ Chi Phối Tư Duy loài người, đang ở Mỹ
    2. Thứ Mong Muốn Kiểm Soát Tư Duy Loài Người, đang ở TQ.
    3. Thứ tư duy còn chưa khai phá: đang ở VN. VN là Nơi muh Tư Duy Hoang Địa CHƯA Chưa phá.

    4. Chu kỳ tới, là cuộc chiến CHI PHỐI TƯ DUY để đưa loài người đạt tiến bộ bậc cao của trí.
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.640
    Comt hay !:-bd@};-@};-@};-:drm2:drm3
    Một số câu hay !
    Ăn trưa nào !!!
    13h TT giao dịch phiên chiều !!! ( Ha ha... Nhắc cái thường ngày xảy ra ... Thấy mắc cười ?!!! Nhưng lỡ viết 13h TT giao dịch , thì ko cần xóa ! ) . :D:D:D
    Choi268, luxor, giavanchuakhon1 người khác thích bài này.
  9. F0F0F0

    F0F0F0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2022
    Đã được thích:
    454
    "đấu tranh với cái sai? Tôi cho đó là sự nuông chiều hay là thờ ơ cũng vậy cả". rất tâm đắc với câu này của bác viettran74. làm e tàu ngầm cũng ngoi lên phải xía vào chuyện này 1 còm dù chuyện k liên quan tới mình, vì e thấy bác chủ , chị BY và bác Già chắc là người sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác và e cũng tự thấy mình cũng nên đóng góp 1 chút quan điểm với nhà TM này, e chỉ mong các bác k nên nhẹ nhàng và nuông chiều quá cho những cmt như của bác FBV, để cái sai ngày càng đi xa hơn, sự yêu thương , thấu hiểu, và nhẹ nhàng của các bác dành cho bác FBV e thấy có hại cho cả bác ý và nhưng người khác. e xin hết và vẫn tàu ngầm theo dõi ạ
  10. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Muốn hiểu tương lai, Lục tìm lịch sử. Nhưng mà... Tỷ dụ rằng, đời Người là 100 năm tròn của chuổi Vận động, Cụ xem, Với Chúng ta bây giờ Đâu phải là đi bới tìm lịch sử giúp cho thiên hạ? Nó ko kịp theo Cơ Vận nữa.
    Như vậy, Lục tìm lịch sử, mỗi người phải tự lục tìm , Chúng ta ko thể đào bởi thay thiên hạ, điều đó là không tưởng, bởi rằng, thế gian hãn hữu này, vẫn Chấp Chữ, điều muh ta đào bới lên ấy, cho dù quí hiếm tới đâu, chưa chắc nó là phép màu cho họ, vì vậy, hãy xem nếu 100 năm là vận động, thì thời gian còn lại, hãy tạo ra thứ gì đó Mới, Tư Duy Mới, Nền Mới, Cơ Vận Mới, Thời Cuộc Mới. Tức là: Bàn Cái Mới, Hoặc Cũ Muh Mới.
    Đừng bàn về cách thay đổi VNI khi muh, những thứ ấy, thiên hạ biết chắc chắn rằng, họ cũng biết tất, và trong một hệ điều hành Lỗi, nhà nghèo, Ko muốn bỏ tiền ra Vá Lỗi. Nhà Nghèo ko phải vì Nghèo Tiền Nghèo Bạc, Muh Nghèo Cái Gì đó, Ai cũng biết rõ là nó là Nghèo gì.
    Last edited: 19/08/2024
    AnJuly, Vuthanhnguyengiavanchuakhon thích bài này.

Chia sẻ trang này